รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌
หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 116132 ] [204701] [9DB32XGO]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) ศจี อนันทชาติวงศ์
เลขบัตรประชาชน 1100801291736
เลขบัญชี 4085511591     ธนาคารไทยพาณิชย์
เพจขายของ Konsuay Eieiza
ยอดโอน 40,000
สินค้าที่สั่งซื้อ กู้เงินและออมเงิน
วันโอนเงิน 03-03-2021
วันที่ลงประกาศ 09-10-2021 12:24
**หากมีการแจ้งลบขอให้ทางแอดมินสอบถามความจริงจากผู้โพสด้วยค่ะ**
**ยาวหน่อยนะคะ**รู้จักกับน้องคนนี้ผ่านเฟส น้องบอกว่าชื่อนุ่น (พึ่งมารู้ทีหลังว่าชื่อปลอมจริงๆชื่อ”นัน”) น้องชักชวนลงออมเงิน โดนโอนเงินให้ครั้งละ5,000บาท รวม 20,000 บาท ได้มีการโทรคุยกันจนรู้สึกสนิทสนมทั้งที่ไม่เคยเจอหน้า จากนั้นน้องทักมาหาอ้างว่าประสบอุบัติเหตุเข้า รพ. ต้องใช้เงินด่วน ขอให้ช่วยหาเงินกู้ให้ 20,000บาท โดยทางเราบอกแล้วว่ามีแต่ดอกเบี้ยแพงมากรายวัน น้องก็บอกว่าไหว เพราะยืมวันเดียวก็คืนเลย ด้วยความที่เราก็ไว้ใจเชื่อใจ จึงทำเรื่องกู้เงินให้โดยใช้ชื่อตัวเองเป็นคนกู้ แต่พอหลังจากได้เงินไปแล้ว น้องจ่ายดอกแค่ประมาณ 3-4วัน แล้วก็หายไป ติดต่อไม่ค่อยได้ เลื่อนวันไปเรื่อย เราเดือดร้อนโดนเจ้าหนี้เงินกู้ตาม เงินที่ลงออมก็บ่ายเบี่ยงไม่ได้คืนตามวันที่กำหนด เราจึงไปแจ้งความเป็นคดีอาญาบอกกับตำรวจแค่เรื่องโดนหลอกให้ออมเงิน หลังจากนั้นแม่ของน้องก็ช่วยเคลียเงินคืนให้ เราให้เคลียในส่วนของเงินกู้ที่กู้แทนน้องก่อนเพราะเป็นดอกเบี้ยรายวัน เจ้าหนี้เห็นใจช่วยลดดอกให้บางส่วน (แต่ดอกก็แพงอยู่ดีเพราะเป็นเงินกู้รายวัน) กว่าจะคืนเงินในส่วนของเงินกู้ครบใช้ระยะเวลา 1 เดือน หลังจากนั้นก็เหลือเงินในส่วนที่เราลงออมเงิน น้องโอนทะยอยคืนให้บางส่วน จนเหลือยอด 10,000 บาทและบอกกับเราว่าแม่จะช่วยโอนคืนให้ แต่ก็นัดแล้วเลื่อนมาหลายครั้งจนเป็นเดือน คุยกันมาตลอดว่าเราต้องการใช้เงิน เพื่อส่งแชร์ไม่งั้นจะโดนปรับ น้องและแม่ก็รับปากจะช่วยจ่ายในส่วนของค่าปรับ(มีหลักฐานการแชทคุยในไลน์)
แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ยอดโอนคืนจากแม่ของน้องค่ะ หลักฐานการคุยมีเยอะมากๆ

**แม่น้องน่าจะไม่รู้เรื่องที่น้องให้เรากู้เงินนอกระบบมาให้ว่าดอกแพงมากและน้องไม่จ่ายมาหลายวัน ก็เลยคิดว่าเคลียร์เงินเราครบรึป่าวไม่แน่ใจเพราะแม่ปิดกลั้นไม่รับฟังอะไรจากเราเลย

**มาถึงวันนี้ติดต่อไปทางแม่ของน้อง ก็โดนบล๊อคสายไม่ยอมคุยอ้างว่าเคลียเงินครบไปหมดแล้ว เราก็ไม่รู้นะคะว่าน้องไปพูดให้แม่ฟังแบบไหนเพราะแม่รับฟังความข้างเดียว **ถ้าคืนหมดแล้วเราก็ไม่ตามทวงคืนหรอกค่ะเดือดร้อนต้องใช้เงิน หมายเรียก2ออกมา นัดเคลียที่โรงพักก็ไม่มาตามนัดทั้ง2รอบ ตอนนี้ยังไม่ได้ถอนแจ้งความเพราะยังได้เงินไม่ครบ
***อยากได้เงินคืนส่วนที่เหลือให้ครบ***


คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้


🔥หากโดนโกง🔥 ไม่ใช่แค่คอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที