รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌
หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 117211 ] [335863] [QBRXSSYY]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) สิริพร เกิดน้อย
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 6982294535     ธนาคารไทยพาณิชย์
เพจขายของ น้ำ หวานน.
ยอดโอน 850
สินค้าที่สั่งซื้อ Ipad mini 2
วันโอนเงิน 10-10-2021
วันที่ลงประกาศ 13-10-2021 13:46
เรื่องมันมีอยู่ว่า เราจะสั่งซื้อไอแพดมินิมาเรียนออนไลน์ค่ะ และเห็นพี่เขาลงราคาที่น่าพอใจ เพราะว่าคุยถูกคอกันดีค่ะ หนูก็เชื่อใจระดับนึงเลยค่ะ ตอนแรกก็ไม่สนใจ อยู่ดีๆพี่เขาก็ทักมาบอกว่าลดให้ และสามารถให้หนูผ่อนได้ นั่นแหละค่ะจุดเริ่มต้น พอคุยเคลียร์ตกลงกันเสร็จ ก็โอนค่ามัดจำผ่อนไปค่ะรอบแรก เพราะว่าหนูบอกว่าตอนส่งของเอาเลขพัสดุมากแลกค่ามัดจำรอบสองนะคะ และพี่เขาก็ส่งเลขมาค่ะ ( ที่เชื่อใจให้ส่งเลข เพราะว่าพี่เขาเคยส่งวิดีโอตอนส่งของมาให้ดูค่ะ ) หลังจากนั้นก็โอนค่ามัดจำรอบสองไปค่ะ และพอวันที่ 12/10/64 ก็มีขนส่งนึงโทรมาแจ้งว่ากำลังจะไปส่งของ แต่ต้องมีค่ามัดจำต้นทาง ปลายทางอะไรที่แหละค่ะ 250- เราก็โอนไปและบอกว่าจะมาส่งวันนั้นเลย พอเราโทรไปอีกก็บอกว่า พนง.กำลังจะไปส่ง แต่พอว่าวันที่ 13/10/64 ก็โทรไม่รับขาดการติดต่ออีกเลยค่ะ ปล.เราคุยกันแบบเชื่อใจเลยค่ะ เพราะหนูก็บอกว่าเงินก้อนสุดท้ายแล้ว นึกว่าจะเข้าใจกัน หน้า-้านนะคะ
คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้


🔥หากโดนโกง🔥 ไม่ใช่แค่คอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที