รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌
หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 117458 ] [167856] [K18TGAAT]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) ธเนศ สายวรรณ
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 0931760535     พร้อมเพย์ (PromptPay)
เพจขายของ FB:Thamos Williams LINE:THANET
ยอดโอน 1,500
สินค้าที่สั่งซื้อ แก้สคริปเว็บไซต์
วันโอนเงิน 04-10-2021
วันที่ลงประกาศ 14-10-2021 13:25
ได้ทำการจ้างนาย ธเนศ สายวรรณ์ เพื่อทำการสคริปเว็บไซต์ ตอนแรกคุยรายละเอียดงานกันวันที่ 4 ว่าทำได้และน่าจะเสร็จภายใน 1 อาทิตย์ ผมก็ขอวันที่ชัดเจน ผมเลยบอกวันที่ 12 ทันไหม ผมขอให้เขาอัพเดทงานโดยการถ่ายรูปส่งว่าทำถึงไหนเเล้ว เเต่หลังจากรับเงินก็ไม่ได้มีการอัพเดทงานให้เลย ถ้าไม่ตามก็ไม่ได้งาน พอถึงจุดที่เขาทำไม่ได้ เขาก็จะบอกว่าหาทางอยู่ผมก็เลยเสนอไปว่าถ้าทำไม่ได้ก็จะให้ทำอย่างอื่นแทนเขาก็ตกลงที่จะทำอย่างอื่น ผ่านไปหลายวันก็ไม่มีคำตอบอะไรเลยว่าทำได้หรือไม่ได้ จนผมต้องตามเองอีกว่าทำได้ไหม สุดท้ายก็ได้คำตอบว่าทำไม่ได้เหมือนเดิม ผมเลยจะขอคืนส่วนต่างจากเขาในส่วนที่เขาทำไม่ได้ เเต่คำตอบที่ได้มาคือไม่มีการคืนเงินในส่วนที่ทำไม่ได้เพราะปัญหาอยู่ทางไฟล์ผม ผมก็เข้าใจ เเต่ที่ไม่เข้าใจคือทำไม่ได้ก็ควรคืนเงินในส่วนที่ทำไม่ได้มาครับ เเละใครที่คิดจะจ้างงานกับคุณ ธเนศ สายวรรณ หรือ เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/thanet.saiwan ก็คิดเอาดีๆเเล้วกันนะครับ ( ไม่ตามงานไม่ได้งาน ) เเล้วถ้าเกิดคุณ ธเนศ สายวรรณ ต้องการให้ลบกรุณาทักมาคืนเงินเต็มจำนวนนะครับ ขอไม่รับเเค่ส่วนที่ทำไม่ได้เเล้ว

คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้


🔥หากโดนโกง🔥 ไม่ใช่แค่คอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที