ผู้ขายที่ควรระวัง รวีวรรณ สายแก้วดี เลขบัญชี: 0251512841 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ facebook.com/blacklistseller.thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน
ทางเราเปิดหาคนที่มีเจตนารมณ์เดียวกับ blacklistseller เพื่อช่วยตอบกล่องข้อความและแนะนำผู้เสียหายในขั้นตอนต่างๆ หากมีเวลาและสนใจเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ติดต่อแอดได้ที่เพจครับ

หากโดนโกง แนะนำให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้เงินคืน

รายงานเลขที่ [ 33457 ] [ 90443 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) รวีวรรณ สายแก้วดี   
เลขบัตรประชาชน
สินค้าที่สั่งซื้อ N 95 และ ปืนยิง
ยอดโอน 69,000
เลขบัญชี 0251512841     ธนาคารกสิกรไทย
เว็บไซด์ขายของ [ลิ้งแบบย่อ]
วันโอนเงิน 04-04-2020
วันที่ลงประกาศ 21-05-2020 19:56:16
สวัสดีคะแอด ผู้หญิงคนนี้ชื่อ นางรวีวรรณ สายแก้วดี ทำงานเป็นพยาบาลที่โรงพยาบาลสมิติเวช สาขาศรีนครินทร์ ทำงานเป็นพยาบาลบังหน้าและเป็นนายหน้าหาสินค้าเครื่องมือการแพทย์ขายโรงพยาบาล ผู้หญิงคนนี้ได้มีการสั่งซื้อสินค้าและให้คนอื่นโอนเงินเข้าบัญชีของคนอื่น เมื่อสินค้ามีปัญหาทางเราไม่เคยนิ่งนอนใจและมี นางสาวธนัชพร คูหาพงศ์ได้ให้เงินคืนค่านายหน้าไปแล้ว เงินส่วนที่เหลือเกิดจาก นางสาวธนัชพร คูหาพงศ์ ได้โอนไปยังนางสาว จิรดา ทองมณี ซึ่งนางสาว จิรดา ทองมณีได้โอนต่อนาย พงศ์พันธุ์ ที่เป็นผู้โกงตอนนี้เรื่องนาย พงศ์พัน ถูกจับอยู่ที่ศาลกำลังดำเนินการเอาเงินคืนให้คุณ รวีวรรณ สายแก้วดี ตามจำนวนที่เค้าโอน แต่คนรวีวรรณเป็นนายหน้าและขู่เอาเงินตามจำนวนเสียหายเหมือนรายดอกเบี้ย ขอความยุติธรรมตรงนี้บอกรายละเอียดให้ทางเว็บไซต์ ทางเรามีการแจ้งความ และ ส่งเอกสารไปที่โรงพยาบาล
ใครจะซื้อของให้ผู้หญิงคนนี้ระวังนะคะ เขาเป็นนายหน้าหาของโดยเอากำไรเกินจากทางโรงพยาบาลตอนนี้เราแจ้งทางหน่วยงานเขาแล้วคะ ขอความเห็นใจด้วยคะ เหมือนผู้หญิงคนนี้คุยไม่เข้าใจไม่รู้เรื่องจากการที่มาทวงเงินบอกตามแชทแล้วคะว่าเงินคืนคะ แต่บอกแล้วว่าจะได้เป็นก้อนตามศาลสั่งเพราะไปเอาเงินคืนจากอีกคนแล้วเขาไปลงแบล๊คคุณธนัชพร ซึ่งไม่รู้เรื่องเนื่องจากเป็นคนโอนต่อไปอีกคน ซึ่งอีกคนบอกแล้วจะรับผิดชอบ สงสัยคงต้องโดนข้อหาหมิ่นประมาทคะ ตอนนนี้กำลังดำเนินการฟ้องร้องคดีอาญาผู้หญิงคนนี้ระวังนะคะ


คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"