ผู้ขายที่ควรระวัง อมรชัย กิติทวีเสถียร เลขบัญชี: 2692489260 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ Blacklistseller.Volunteer.Admin.Support
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


หากต้องการช่วยเหลือสังคม ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ติดต่อแอดที่เพจได้เลย เราจะพัฒนาประเทศไปด้วยกัน
หากโดนโกง ให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้คืน

รายงานเลขที่ [ 73120 ] [ 205036 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) อมรชัย กิติทวีเสถียร   
เลขบัตรประชาชน
สินค้าที่สั่งซื้อ ยอยกากบาท
ยอดโอน 2,050
เลขบัญชี 2692489260     ธนาคารกสิกรไทย
เพจขายของ ทางไลน์ mks.9 ร้าน 9 speer shop
วันโอนเงิน 25-02-2021
วันที่ลงประกาศ 28-03-2021 17:14
กระผมได้สั่งซื้ออะไหล่isuzu tfr จากทางไลน์mks.9 ซึ่งรู้จักร้านนี้จากทางลาซาด้า สั่งซื้อยางรองแท่นเครื่องRL350+350=700กับยอยกากเพลากลาง450สามตลับ 1350 บาทจากร้าน 9 speed shop ที่อยู่6/132 บางแค กทม 0642873409 เป็นจำนวนเงิน 2050 ปรากฎว่าส่งยางลองแท่นเตรื่องมาตรงกับที่สั่ง แต่ยอยกรกระบาทส่งอะไรมาไม่รู้ไม่รู้จักด้วยว่ามันคือลูกปืนอะไร ต้องเสียเงินเติมน้ำมันรถไปส่งของคืนที่ปณ. ปัญหาแรกที่เกิดขึ้น แล้วทางร้านเสนอส่งของไม่ให้ ซึ่งมทางผมได้สอบถามไปว่า มีของยี่ห้อ มิซุบ้าไหม่ ของGMPไม่เอา ทางเรานั้น บอกว่าราคาเท่ากันพี่(450) ข้าพเจ้าจึง ตอบตรงลงรับของ แต่ตอนเย็นส่งไลน์มาบอกว่า ราคา350 ส่วยเงินเกินส่งมาในกล่องพัสดุ นี้เป็นสิ่งที่คลาดเคลื่อนจากข้อตกลง ที่ตกลงกันไว้ ข้าพเจ้าจึงบอกไม่รับของตีคืนของ และบอกขอเงินคืนตั้งแต่เย็นวันนั้นเลยโดนที่ของไม่ได้ส่งมาด้วยซ้ำ ข้าพเจ้าจึงรอพนักงานมาส่งของ กินเวลาไปหนึ่งอาทิตย์ กว่าพนักงานจะโทรมาบอกว่ามีของมาส่งที่วัด ข้าพเจ้าจึงตอบกับพนักงานไปว่าไม่รับของให้ตีคืนไปเลยโดยบอกว่า ร้านค้าร้านนี้ส่งอไหล่รถไม่ดีมา จากวันนั้นผมก็ตามถามที่ร้านเรื้องของตีกลับ ไป กินเวลาไปอีก1อาทิตย์ พอของกลับไปถึงข้าพเจ้าก็ยืนยันว่าขอเงินค่ายอยกากระบาทคืนโดยที่ให้ทางร้านหักค่าส่งของรอบที่สองไปเลย แต่ทางร้านนิ่งเฉย โทรไปไม่รับสาย ข้าพเจ้าจึง ส่งข้อความไปทางไล์ ว่าข้าพเจ้าจะไปแจ้าความ เหมือนไฟไปจี้ตูดโทรกลับมาอย่างไว กลัวจะโดนแจ้งความ อ้างร้านไหญ่ราคาถูกไม่เคยโกงไคร แต่ของมันน่านแล้วกินเวลาสองอาทิตย์ ไม่ยอมคืนเงินอ้างเป็นกฏที่ตั้งเองทั้งๆที่ของที่ตีคืนอยู่กับขนส่งตลาดเวลานนานถึงสองอาทิตย์ และบอกไม่คืนเงินบีบคั่นให้ซื้อของร้านนั้น ข้าพเจ้าจึงถามยอยกระบาทเพลากลางของแท้เบิกศูนย์ไปว่าเท่าไร ทางร้านนั้นเสนอราคา860 ต่อหนึ่งตลับ ขัาพเจ้าไม่ได้ตกลงซื้อแต่เข้าไปเช็คราคาร้านอื่น JD centol 799 ลาซาด้าก็799 แปลวา ที่พูดมาราคาอะไหล่แพงกว่า เจ้าอื่น ข้าพเจ้าจึงไม่ซื้อ และยืนยันขอเงินคืน และวันที่26มีนา ส่งรูปมาให้ข้าพเจ้าถามว่าได้เปิดกล่องไหม กลิ๊ปยอยกากบาทหายไป ข้างต้นขำพเจ้าไม่ได้รับของและให้พัสดุตีกลับไป นี้คือปัญหาที่สามที่เกิิดขึ้น ณตอนนี้ ข้าพเจ้าพิขารณาแล้วร้านนี้ ส่งของไม่ถูกส่งของไม่ดีมา จึงไม่ยอมซื้อส้นค้าร้านนี้อีก และยื่นยันคำเดิมว่าขอเงินคืน เพราะเงินนี้มิใช่ของข้าพเจ้า เป็นของพระที่วัด รังเตี้ย ให้มาซื้ออะไหล่เพื่อซ่อมรถวัด ถ้าไม่คืนก็จงนอนกอดเงินพระเงินบาปไปยันตายนะคับ มีร้านใหญ้มีเงินเป็นล้านแต่แค่เงินพัน ไม่ยอมคืนลูกค้า ข้าพเจ้าขอบรรทึก เรื่องราวกอดเงินบาปยันตาย นี้เป็นหลักฐาน ณ.ตรงนี้ จนกว่าร้านนี้จะยอมคืนเงินตามที่ขัาพเจ้าร้องขอ ข้าพเจ้าจึงจะลบข้อมูลตรงนี้ทิ้ง ..
ครั้งแรกที่มีการตกลงสั่งซื้อสินค้าอส่งของไม่ต้งปกไม่ต้องข้อตกลงไว้
ครั้งที่สอง ไม่มีการแจ้งเปลี่ยนแปลงราคาสินค้ารายการก่อนส่งสินค้าอสินค้าบกพ่อง ไม่ครบ ใช้การไม่ได้ มีการขอคืนเงินและไม่ยอมคืนเงิน
เข้าข่ายฉ้อโกง ตามประมารกฏหมาย มาตรา 341 ทุจริตหลอกลวงผู้อิ่นด้วยความเป็นเท็จ หรือปกปิดความจริง ซึ่งควรบอกก่อน ต้องระหว่างโทษ จำคุก3ปี ปรับ6000บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และในกรณีไม่ยอมตืนเงินเพิกเฉย ส่อมีเจตนาไม่คืน เข้าข่ายประมานกฏหมายพรบ.คอมพิวเตอร์ มาตรา14 เกี่ยวกับการนำเข้าข้อมูลเท็จ หลอกลวงทำให้ผู้อื่นเสียหาย(เสียทรัพย์สิน) ต้องระว่างโทษ จำคุก5ปี ปรับ100000บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
ตราบใดที่ไม่คืนเงิน ก็จะต้องติดแบ็คลิส และถ้าผมแจ้งความฟ้องศาลเอาเรี่องถึงที่สุด ผลเสียเกิดขึ้นมากมายถึงติดคุก


คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้
ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"