ผู้ขายที่ควรระวัง ฉัตติกาญจน์ เศรษฐอนันตา เลขบัญชี: 5014269002 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ Blacklistseller.Volunteer.Admin.Support
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


หากต้องการช่วยเหลือสังคม ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ติดต่อแอดที่เพจได้เลย เราจะพัฒนาประเทศไปด้วยกัน
หากโดนโกง ให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้คืน

รายงานเลขที่ [ 73490 ] [ 207254 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) ฉัตติกาญจน์ เศรษฐอนันตา   
เลขบัตรประชาชน
สินค้าที่สั่งซื้อ สครับ กับ ครีมบำรุงผิว
ยอดโอน 24,000
เลขบัญชี 5014269002     ธนาคารทหารไทย
เพจขายของ Ananta ผลิตเครื่องสำอาง
วันโอนเงิน 10-09-2020
วันที่ลงประกาศ 31-03-2021 16:03
ขอแชร์ประสบการณ์โดนโกง จากผู้รับผลิตแบรนด์สีนค้าที่โรงงานแห่งหนึ่งค่ะ ก่อนอื่นเราขอบอกก่อนเราเป็นแม่ค้าคนลาว ที่สั่งของจากโรงงานผลิดครีม ที่ไทย ที่ตั้งอยู่เชียงใหม่ ผู้รับผลิดบอกเป็นเจ้าของโรงงาน นางบอก ชื่อนำ้. ตามเลกบัญชีที่โอนเงีนไป
น.ส ฉัตติกาญจน์ เศรษฐอนันตา
โรงงาน ชื่อ เอร อนันตา S Ananta เชืยงใหม
.
เวลาโดยลวมๆแล้วจากที่โอนเงีนครั้งแลกไป จนปานนี้ ประมาณ 6เดือนเข้าแล้ว ยังไม่ได้ของ เราก็อดทนรอมาตะหลอดนะ เพาะนางก็ตอบแชัดอยู่อาดจะว่านู้นนี้นั้นบ้าง เราก็ทนรอ เพราะคิดว่าของเขาอาดเยอะ ช่วงนี้ที่ไทยก็ยังอยู่ในช่วงโควิดอยู่บ้าง..ไรบ้าง.. แต่ปานนี้ยังไม่ได้ของ พูดยืดเยื้อมาคะหลอด มันคงไม่ปกติแล้วละ
.
จากเลี่มต้นตั้งแต่วันที9 ก.ย 20 สั่งผลิตสะคับขัดผิว ไปแค่100 กระปุก เป็นเงิน 8พัน บาท นางบอกโอรมัดจำก่อนได้ เราก็โอนมัดจำไป 6พัน ,วันต่อมาเราสั่งทำครีมบำรุงเพิ่มเพื่อขายคู่กันไปอีก100กป เป็นเงินอีก 8พัน บาท ต้องได้โอนค่ามัดจำครีมอีกเพื่อจะได้ออกแบบพร้อมกัน แต่นางบอก ถ้าโอนหมดเลียจะแถมป้ายแอัดเพี่มลวมๆทังหมดครีมกับสะคับก็ 30ป้าย (เอีเราก็คิดว่าดีแหละ ทำที่เดียวได้ทั้งรูปแอัดป้ายคบ ) นางก็พูดดีเป็นมิดมากก ส่วนไอ้เราก็ง่ายยโง่ด้วยแหละคิดว่าคนอื่นจะง่ายเหมือนเรา ก็โอนไปทังหมดค่ะ10.000 บาท (ลวมตวที่เหลือของสครับ 2พัน พร้อมเลีย) ลวมทั้งหมด16.000 บาท
.
ต่อมาเลี่มงานออกแบบโลโก้ค่ะ.. ตอนแรกเราก็ถาม ให้บอกลายละเอียดด้วยงานออกแบบกี่วัน จัดส่งอีกประมาณกี่วัน ของมาถึงที่ลาว แต่นางก็ไม่ได้บอกลายละเอียดไว้ เราก็ตามเอา 2-3 วันก็ส่งถามที่ ตามงานตะหลอดอาทิตย์เป็นอาทิตย์ ตามแล้ว..ตามอีก... ถามแล้ว..ถามอีก อะไร..ยังไง..แค่งานออกแบบโลโก้ เราก็คิดว่าไม่น่าจะเกีน7-14 วัน แต่นี้เกีนไปมากก เราก็ตาม.. จะทำหลืไม่ทำ ถ้ายังไม่ทำให้ก็ขอยกเลีก.. สุดท้ายได้มา แค่งานออกแบบป่าดเข้าไป เดือนกว่าค่ะ จนถืงเดือน ตุลา2020 ได้เห็นแบบโลโก้ และแน่นอนเราก็ต้องให้แก้แบบไป 2ครั้ง เพาะยังไม่ได้ตามแบบที่ต้องการ แค่งานแก้แบบก็ต้องให้ได้ตามทุกวันเป็นเดือน จนถึง พ.จ2020 (แบบก็งั้นน เราก็รีบตกลงโอเคไปเดียวช้าเข้าไปอีก). ตกลงได้แบบโลโก้เลี่มงานผะลิดค่ะ.

งานผลิตจนเข้าเดือน พิจิก20 ก็เหมือนเดีมงานช้าาาามากกกก หลืความจรีงไม่ได้ทำสีนค้าให้เราเลีย) เราก็ตามตามแล้ว..ตามอีก.. อีกกี่วัน กี่อาทิตย์ กี่เดือนจะได้ของ นางก็บอกทำอยู่..สีนค้าเยอะ..ติดช่วงพักลาดชะการบ้าง จะตามลูกน้องให้ จะตามให้ ไอ้เราก็ ตามๆ.. นางบอกอาทิตย์หน้าพร้อมจัดส่ง อาทิตย์หน้าหลายครั้งมากก็ยังไม่ได้ไร แม้แต่จะอับเด็ดรูปภาพมาก็ไม่มี ตามมาจนถืง ทันวา20 จะสี้นปีละ ยังไม่ได้ของ (เราก็ทำไรมากไม่ได้เพาะอยู่ที่ลาว จะข้ามไปก็ไม่ได้ ได้แต่ทนรอแหละ ไม่ยากแตกหักกับมันทีเดียว เสยดายเงีนที่โอนไปแค่หวังจะได้ของ ก็จบ)
..
เราตามของมาเลื่อยจนผ่านปีให่ม2021 มาเรียบร้อย จนถืงวันที21 มกราคม นางบอกส่งของมาแล้วฝาก SB ขนส่ง แต่ของเกีนมา อีกอย่างละ100 ลวมเป็น200 (ที่นางผลิตเกีนไว้ แต่มาบอกให้เราเอาเพี่มเลียตั้งแต่แลกแหละ แต่เราไม่เอาเพาะคิดว่าของมันช้ามาก แค่นี้ก็ยังไม่ได้เห็นสีนค้า จะออกมาเป็นไงก็ยังไม่รู้ ใจก็ลังเลก็รู้อยู่แหละว่าพอแล้วกับมืงเนยย แต่ก็ยังโง่เพี่มไปอีกค่ะ )
เพาะสุดท้ายนางบอกลูกน้องทำพาดแพักของมาหมด เพี่งจัดส่งไปแล้ว ขอเถอะจะลดให้เรา50%((ตวนี้เพิ่มมาอีก200 กป ค่ะ สะคับกับครีม)) จากปกติจะอยู่200 กป ที่16.000 บาท/200 กป ลดเหลือ 8000 บาทแหละ เราก็หวังแค่อยากได้ของมาขาย เอียังไงก็คิดว่ามันก็ฝากมาแล้ว นางก็ได้บอกให้โอนตวนี้มาเลีย <แล้วจะส่งบีลฝากของให้ พร้อมรูปภาพแอัดโคสะนา เสร็จแล้ว10 รูป > เอีโอเค.. วันต่อมาเราก็โอนเลียค่ะ... โดยลวมทังหมดแล้วโดนไป 24.000 บาท
..
สุดท้ายเหมือนเดิม โอนเสร็จ 22มกรา ก็ได้ตามบีลส่งของ ตามรูปภาพแอ๊ด (โทรหามันไม่ค่อยจะรับเลีย แค่มาตอบกับทีหลัง) แชัดหาก็ไม่ค่อยจะตอบทันที ตอนพูดๆดีๆ ตอนอยากได้เงินก็พูดจาเป็นมิดให้เราเชื่อว่าไม่น่าจะหลอกกัน เราก็ตามแล้ว...ตามอีก... เหมือนเดิม นางบอกของฝากไปแล้ว อีก2 อาทิตย์ของมาถึงลาว เพาะฝากหลายต่อ เราก็รอดู แต่อย่างไรก็อยากให้ส่งบีลฝากของมา ไหนจะรูปแอัดก็ไม่ได้ ตามมาถืงจนปานนี้มันเข้าเดือนมีนา แล้วค่ะ ของยังไม่มาถืง แม้แต่ตามใบฝากสีนค้าเกือบทุกวันมันยังไม่ส่งมาให้.
.
มันคงไม่ใช่แล้วละ จนปานนี้ยังไม่ได้ของ ถ้าคนเขารับผลิตสีนค้าจรีงมันคงไม่นานตั้งแต่ออกแบบโลโก้ลวมมาถึงผลิต และจัดส่ง คงไม่นานถืงปานนี้ตั้ง6เดือนแล้ว อย่างมากเราคิดไว้แค่45 วัน เดือนกว่า ก็น่าจะได้สีนค้ามาขายแล้ว , (เราขอให้นางคืนเงีนให้ทังหมด แต่นางบอกจะไม่คืนแค่ส่งของช้า.. บ่ายเบี่ยงมาเลื่อย ช้าบ้าอะไรจนปานนี้ยังไม่ได้ของ ถ้าคนตั้งใจทำทุละกิดผลิตสีนค้าจรีง เราคงได้สีนค้ามานานแล้ว )
...
ขอความกรุณาแอดมิน ฝากโพดแชร์นี้ให้ด้วยนะค่ะ ความจริงก็หวังจะได้เงินคืน แต่เราเป็นคนลาวจะทำเรื่องตามของก็ยาก, ถ้าพีมผิด หลืคำพูด ใดไม่ถูกต้อง ก็ขออะไพ และขอให้แอัดมีคนช่วยแก้ไขให้ด้วยค่ะ ขอบใจหลายๆเดี้อ

คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้
ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"