รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌

หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 107418 ] [308738]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) ILADA SORNPUN
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 00191023139     ธนาคารอาคารสงเคราะห์
เพจขายของ ชื่อในแชทไอ้หน้ามึน​ ลายชื่อเอพีบิวตี้สาย4
ยอดโอน 47,000
สินค้าที่สั่งซื้อ ครีม
วันโอนเงิน 02-09-2021
วันที่ลงประกาศ 10-09-2021 20:13
ได้มีคนแชทมาสั่งครีมกับเรา​ ชื่อเฟสว่าไอ้หน้า​ มึนนน​ ว่าสนจัยครีมจะสั่งโดยการให้เราไปคุยที่ลายบอกคุยแชทมันชอบเด้งออก​ เราก้ไม่ได้คิดอะไร​ เขาแชทมาทางลายเลยได้แชทกลับ​ บอกสนจัยจะสั่งครีม40ชุด​ ราคาเท่าเราก้ตอบรวมให้เสด​ สักพักบอกแลวเอาเท่าไหร่ถึงจะได้มีโปรแถมทอง​ เราเลยบอก100ชุด​ งั้นตกลงเอา100ชุดเลยถามว่าคนสั่งยุที่ไหนเขาก้ส่งบัตรประชาชนมาแต่ไม่มีรุปคน​ และก้เบอร์โทรรวมยอด​เสดเรียบร้อย​ 42,350บาท​ บอกเพิ่มยาลดน้ำหนักด้วย30กล่อง​ เราเลยรวมยอดให้ใหม่อีกครั้งรวมทั้งค่าส่งเปน47,600บาท​ รวมให้เสดบอกมีใบเสร็จใบกำกับภาษีมั้ย​เขาจะเอาเพราะต้องเอาไปเบิ่งที่ร้านถึงจะโอนให้ได้​ เลยบอกไม่มี
สักพักมีลายเด้งขึ้นมาเปนรุปน้องคนที่เราสั่งของด้วยประจำเขาลายถามว่าอยากได้ก๋วยจั๊บเพิ่มเพราะเขาสั่งเราไปกินอร่อย​ เลยถามน้องวันนี้นอนดึกจังเพราะมันเที่ยงคืนแลว​ แลวก้เงียบไป
ตอนนี้เราเหมือนกำลังมีคนมาแชทด้วย2คนล่ะคนที่สั่งของและมีลายน้องคนที่เราสั่งครีมประจำ(แต่ไม่ใช่ลายน้องนะค่ะมีคนปลอมมา)​ด้วยความที่เราไม่รุ้เพราะเหมือนมากรุปน้องแต่น้องไปแจ้งความไว้แลวมีคนแอบอ้างเอารุปน้องไปทำมิร้ายอย่างอื่น​
พอคุยกับน้องเสดเลยได้โอกาสถามน้องว่ามีคนมาสั่งครีมพี่เขาขอใบกำกับภาษีใบเสร็จมีมั้ยตอนที่พี่ซื้อกับน้องทำไมไม่มี​ ก้คิดแค่ว่าหรือเราไม่ถามเองแค่สงสัย​ น้องตอบว่ามีทำได้ให้รอ15นาที​ สักพักมีลายกลุ่มครีมที่เขาสร้างขึ้นมาใช้ชื่อว่าCrystal Aura Skin ก้คิดยุว่ามีกลุ่มนี้ด้วยหรอ​เพราะมีกลุ่มที่เรายุด้วยกับทีมที่ขายของกันน้องยุแลว​ แต่ว่ามันมีอีกทีมเราไม่เคยรุ้มาก่อน​ น้องเลยแชทไปขอใบกับกลุ่มว่าให้ออกใบเสร็จรวมยอดให้ ลูกค้าขอ มา​ ลายกลุ่มก้มีคนมาตอบว่าได้​ แปบก้รวมยอดใบเสร็จแต่เปนแบบพิม เลยส่งใหคนที่สั่งดูเขาตอบกลับมาว่าไม่เอายอดแบบพิมจะเอาแบบออกใบเสดกำกับภาษีเลย​ ทางกลุ่มเลยแจ้งว่าถ้าจะเอามบแบบนั้นเราต้องโอนยอดให้เขาก่อนถึงจะทำแบบใบออกมาได้เราเลย​แชทถามน้องว่ามียอดไม่พอ​
เพราะมันยุอีกบันชี น้องเลยถามมีเท่าไหร่35000ถึงมั้ย​ถ้าไม่พอเดวโอนให้​ เราก้ไม่ได้เอะจัย​ ลายกลุ่มเลยถามเราว่าถ้าจะเอาใบกำกับภาษีต้องโอนภายใน30นาทีไม่งั้นจะยกเลิก​ เลยไปเช็คไม่พอได้47000บาท​ ด้วยความอยากได้ใบกำกับภาษีเลยถามลายกลุ่มว่ามีไม่พอ​ เขาเลยบอกมาว่าไม่เปนไรโอนที่มีมาก่อน​ เขาเลยส่งเลขบัญชีมาชื่อ​ ILADA​ SORN​PUN. ธนาคารอาคารสงเคราะห์​ ก้ไม่ได้เอะจัยอะไร​เพราะเราซื้อขายกันตามจิงกับน้องคนที่สั่งของประจำยอดก้เยอะ​ เขาก้เร่งถ้าจะเอาให้ทำรายการภายในเวลานี้​ เราก้โอน47000บาท​ เพื่อที่จะได้เอาใบส่งให้ลูกค้าที่มาขอใบ​ หลังจากที่เราโอนไปคนที่แชทมาสั่งครีม​ และลายกลุ่มครีมกับลายทีมีรุปน้องก้เด้งออกจากห้องแชททันที่ตกจัยมาก​ เพราะเราไม่เคยคิดว่าจะเจอ​นั่งงงยุตั้งนานเอ้ากูโดนหลอกแลวหรอเนี้ย​ เก็บหอมลอมริบมาตั้งนานเงินเดือนกำลังออกยังไม่ได้ใช้จ่ายสักบาท​ แทบจะบ้าแฟนก้ไม่รู้เรื่อง​นอนก้ไม่หลับ​ เงินเดือนก้เงินเขาจ้างออกจากงานด้วยเพราะที่ทำงานปิดตกงานมาเจอคนโกงอีก​ แต่ไปแจ้งความแล้วไปขออายัด​บัญชีชื่อนี้​ แต่เขาโอนเรื่องไปให้สำนักงานใหญ่เปนคนจัดการเรื่องนี้เพราะเราขอรายการเงินเข้าออกเวลาที่บัญชีนี้ได้รับเงิน47000 บาท​ แลวรายการที่โอนถอนออกหลังจากเงิน47000นี้เข้าบัญชีทั้งหมด​ ตอนนี้ได้แต่รอยังไม่มีข่าวเลยค่ะ
คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

🔥หากโดนโกง อย่าคอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน 🔥
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที