รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌

หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 107485 ] [307421]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) วีรพงษ์ ศรดีดก
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 5280673129     ธนาคารกรุงเทพ
เพจขายของ บริษัท วีแคช เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
ยอดโอน 40,000
สินค้าที่สั่งซื้อ มัดจำเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคล
วันโอนเงิน 05-09-2021
วันที่ลงประกาศ 10-09-2021 23:18
มีพนักงานโทรมาหาผม บอกว่าโทรจากบริษัทปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลครับ พี่สนใจสมัครมั้ยครับ ผมถามเขาว่าได้เบอร์ผมมาจากไหน เขาบอกว่าได้มาจากส่วนกลาง ถ่าพี่สนใจสมัครเดี๋ยวผมส่งลิงค์ให้ ผมตอบเขาไปว่าสนใจครับ เขาส่งมาให้กรอกข้อมูลสมัครสินเชื่อครับ โดยมีชื่อว่า only money ครับ แล้วก็ให้โหลดแอปมาครับชื่อเหมือนกัน ในแอปจะมีให้ถ่ายรูปบัตรประชาชนหน้า-หลัง กรอกเลขบัตรประชาชน,เลขบัญชีธนาคาร,แล้วก็ข้อมูลที่อยู่,รายได้,ชื่อบริษัทครับ ประมาณนี้ ผมอ่านสัญญาแล้วกรอกข้อมูลเรียบร้อย ผมยื่นขอสินเชื่อไป 30,000 บาทครับ แต่ในแอปให้กู้ขั้นต่ำ 100,000 บาทครับ วงเงินสินเชื่ออนุมัติมา 95,000 บาท พอตรวจดูข้อมูลเรียบผมก็กดตกลงสมัครสินเชื่อ ในแอปก็ขึ้นมาบอกว่า กำลังตรวจสอบสินเชื่อของท่าน สักพักก็ขึ้นอนุมัติสินเชื่อของท่านแล้ว แต่ต้องกรอกรหัสที่แอป 6 หลักเพื่อถอนเงินออกจากแอปเข้าบัญชีของเรา สักพักก็มีพนักงานทักแชทมาว่า ลูกค้าต้องโอนค่าประกันสินเชื่อ 1ุ่0% ของยอดกู้ และเป็นค่าขอรหัส 6หลักเพื่อถอนเงินออกจากแอปครับ ก้อนแรกผมก็โอนไป 9,500 บาทเพื่อเป็นค่าประกันและค่าขอรหัสครับ พอโอนเข้าไปเสร็จก้อนแรก พนักงานก็ทักแชทมาว่ากำลังดำเนินการ เพื่อขอรหัสถอนเงิน 6 หลัก สักพักก็ส่งรหัสให้มาทางแชทครับ ผมก็เอารหัสไปกรอกที่หน้าแอปเพื่อถอนเงิน พอกรอกเสร็จที่แอปบอกว่าทำการถอนเงินสำเร็จ แล้วก็มีพนักงานตอบแชทมาว่า กำลังดำเนินการถอน กรุณารอสักครู่ ผมรอประมาณครึ่งชั่วโมง ผมเลยทักไปถามว่าทำไมนานจังครับ เขาบอกว่าระบบได้ทำการโอนเข้าบัญชีของท่านหลายครั้งแล้ว จนถูกระงับเพราะว่าเลขบัญชีไม่ตรงกับชื่อ เขาบอกว่าผมกรอกเลขบัญชีผิดครับ ผมเลยทักไป ผมถามว่าแล้วผมต้องทำไงครับ ถึงจะถอนเงินได้ เขาบอกผมว่า เนื่องจากลูกค้ากรอกรหัสผิด ต้องทำการรีเซ็ทรหัสให้ใหม่ ก่อนที่จะกดตกลงสมัครสินเชื่อ ผมว่าผมตรวจสอบดีแล้วครับ แต่ไม่รู้ผิดได้ไงครับ ตรงนี้มีค่าดำเนินการ 30,000 บาทครับ ผมก็ทักไปผมถามว่าถ้าผมโอนยอดนี้เข้าไปสามารถถอนเงินได้เลยมั้ย เขาตอบว่าได้เลยไม่เกิน 5 นาทีเงินจะโอนเข้าบัญชีลูกค้าแน่นอน ผมก็โอนไปก้อนที่ 2 จำนวน
30,000บาทครับ ผมรอประมาณ10นาที ก็ทักมาบอกผมอีกว่าต้องมีค่าดำเนินเอกสารเป็นเงิน 50,000 บาทครับ พอถึงก้อนนี้ ผมตอบเขาไปว่าผมไม่โอน แล้วผมขอเงินที่ผมโอนเข้าไปจำนวน 39,500 บาทของผมคืน แต่เขาตอบกลับมาว่า ถ่าลูกค้าไม่โอนค่าดำเนินเอกสาร จะไม่สามารถถอนเงินออกได้ครับ แล้วก็ย้ำกลับมาอีกว่านี่คือก้อนสุดท้ายเพื่อถอนเงิน จนป่านนี้ผทก็ยังไม่ได้โอนเข้า พอผมทักไปขอเงินของผมคืน มีแต่บอกให้โอนยอดนี้ท่าเดียว ถ่าลูกค้าไม่โอน จะไม่สามารถถอนเงินออกได้ครับ บัญชีที่โอนเงินเข้าไปทั้งหมดชื่อ นายวีรพงษ์ ศรดีดก ธนาคารกรุงเทพครับ เรื่องก็ประมาณนี้ครับคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

🔥หากโดนโกง อย่าคอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน 🔥
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที