รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌

หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 107506 ] [308987]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) กานต์ชนิต กรีพลฤกษ์
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 0063130788     ธนาคารกสิกรไทย
เพจขายของ [email protected]
ยอดโอน 2,520
สินค้าที่สั่งซื้อ หนังสือ
วันโอนเงิน 06-06-2021
วันที่ลงประกาศ 11-09-2021 02:27
ลำดับเหตุการณ์
1.ได้ทำการติดต่อซื้อนิยาย-การ์ตูนทางแอค@slowb90(เดิมแอคทวิตผู้ขายชื่อ@Mayuta22และได้ทำการเปลี่ยนชื่อเป็น@slowb90แทน) เป็นจำนวนเงิน2,520บาท
2.ได้ทำการตกลงกันกับผู้ขายว่าจะให้ 'ทยอยส่งสินค้า' เนื่องจากสินค้าที่สั่งมีจำนวนหลายเล่ม และบางเล่มเป็นแบบพรีออเดอร์ ที่บางรายการยังไม่ถึงกำหนดวันออกสินค้า แต่สินค้าไหนที่ถึงกำหนดวันออกแล้ว ก็ได้แจ้งผู้ขายว่าให้จัดส่งให้ และผู้ขายได้ทำการตกลงยืนยันว่าจะส่งหนังสือให้จำนวน2เรื่อง ตกลงกำหนดส่งวันเสาร์ที่21สิงหา64
3.วันจันทร์ที่23สิงหา64 ทางเราได้ทักแชทไปถามผู้ขายเรื่องเลขพัสดุ และผู้ขายได้ทำการตอบแชทในวันเดียวกันว่าจะถ่ายและส่งเลขพัสดุหน้ากล่องให้
4.วันอังคารที่24สิงหา64 ได้ทำการทักไปอีกครั้งเนื่องจากผู้ขายไม่ทำตามข้อตกลงที่บอกจะส่งเลบพัสดุหน้ากล่องมาให้ แต่ผู้ขายก็ได้ทำการตอบกลับทันที โดยถ่ายรูปหน้ากล่องพัสดุและส่งหลักฐานการเรียกขนส่งมาให้ ให้มารับที่บ้านผู้ขาย จากนั้นได้ทำการเอาเลขพัสดุไปตรวจสอบแต่กลับไม่พบข้อมูลในระบบขนส่ง จึงขอทำการขอเลขพัสดุจากผู้ขายใหม่ เนื่องด้วยภาพที่ส่งมาให้ครั้งแรกไม่ชัดมาก อาจจะทำให้ใส่ตัวเลขพัสดุผิดพลาด
5.วันที่25สิงหา64 ได้ทักไปถามผู้ขายอีกครั้ง ผู้ขายได้ตอบกลับ และยืนยันว่าส่งพัสดุไปแล้วจริง จึงได้ทำการขอเลขพัสดุใหม่เพราะภาพเลขพัสดุที่ส่งมาครั้งแรกไม่ชัด และผู้ขายได้ถ่ายหน้าพัสดุให้ใหม่ตามที่ขอ ทำการนำเลขไปตรวจอีกครั้งแต่กลับยังไม่พบข้อมูลในระบบเช่นเดิม ทำให้เริ่มสงสัยในตัวผู้ขายว่าได้ส่งจริงหรือไม่ และทำการขอใบเสร็จการส่งพัสดุ แต่ผู้ขายบ่ายเบี่ยงไม่ยอมตอบ
6.วันที่26สิงหา64 ทำการติดต่อคอลเซนเตอร์ของบริษัทขนส่ง ได้รับการตอบกลับจากขนส่งมาว่าข้อมูลยังไม่เข้าระบบ ผู้ส่งอาจจะยังไม่ได้ส่งพัสดุให้บริษัทขนส่ง และผู้ขายได้ทำการอ้างว่าส่งเป็นแฟลชโฮมให้ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ส่งหลักฐานการเรียกรถขนส่งให้มารับที่บ้านผู้ขาย ไม่ใช่หลักฐานการส่งแบบแฟลชโฮมและไม่มีหลักฐานใบเสร็จการชำระเงินให้ตรวจสอบดู ตอบบ่ายเบี่ยงเสมอ แต่ผู้ขายอ้างว่าจะทำการตามพัสดุให้
7.วันที่28สิงหา64 ได้ทำการติดต่อคอลเซ็นเตอร์บริษัทขนส่งอีกครั้ง เนื่องจากไม่ได้ความคืบหน้าใดๆจากผู้ขาย เมื่อสอบถามคอลเซ็นเตอร์ทำให้ทราบว่าผู้ขายอาจหลอกและสร้างหลักฐานการส่งเท็จได้ เนื่องจากบริษัทขนส่งได้ยืนยันว่าถ้าทำการส่งพัสดุจริง พัสดุจะเข้าระบบภายใน1วันหลังจากส่งพัสดุให้บริษัทขนส่ง และผู้ขายไม่ได้ทำการตอบข้อความแต่อย่างใดในวันนั้น
8.วันที่29สิงหา ได้ทักผู้ขายไปอีกรอบ แต่ไม่มีการตอบกลับใดๆ
9.วันที่30สิงหา ได้ทักผู้ขายไปอีก ผู้ขายตอบกลับมาว่าจะจัดส่งให้ใหม่ บอกว่าจะ 'เริ่มจัดส่งให้วันที่9กันยา' และบอกต่ออีกว่าจะส่งสินค้าให้ใหม่ 'ไม่เกิน10กันยา'
10.วันที่31สิงหา ได้ทำการทักไปหาผู้ขายใหม่ว่าขอเพิ่มจำนวนหนังสือที่ให้จัดส่งเพิ่มอีก1เรื่อง รวมจากเดิมเป็นทั้งหมดที่ต้องจัดส่ง เป็นจำนวน3เรื่อง
แม่ค้าตกลงและยืนยันที่จะส่ง เริ่มจัดส่งวันที่5กันยา ไม่เกินวันที่10กันยา ตามที่ตกลงกันไว้
11.วันที่7กันยา ได้ทักไปถามเลขพัสดุอีกครั้ง
12.วันที่8กันยา ผู้ขายได้ตอบกลับและบอกว่าขนส่งแฟลชจะส่งให้รอบเช้า
13.วันที่9และวันที่10กันยา ก็ยังไม่ได้รับเลขพัสดุใหม่ และไม่ได้รับการตอบกลับใดๆจากผู้ขาย


คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

🔥หากโดนโกง อย่าคอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน 🔥
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที