รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌

หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

พบว่ามีพฤติกรรมใช้หลายบชในการรับเงิน : 'ศุภณัฐ สาระคำ', 'บัลลังก์ ใจชุ่ม', 'จตุรภุช ณ บางช้าง', 'กิตติ คำชาลี', 'สายสมร วิจิตขะจี'

หลอกลวงลงทุนออนไลน์ Rarlon club


รายงานเลขที่ [ 108003 ] [310185]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) สายสมร วิจิตขะจี
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 2140522788     ธนาคารกรุงไทย
เพจขายของ อาจารย์หงษ์
ยอดโอน 52,998
สินค้าที่สั่งซื้อ Rarlon
วันโอนเงิน 22-08-2021
วันที่ลงประกาศ 12-09-2021 20:51
หลอกให้ลงทุนโดยมีโปรซึ่งมีโบนัสเพิ่มให้อีก โปรเริ่มต้น1,000.-บาทพอเล่นจบแผนเราจะถอนทางอาจารย์ที่เป็นคนแนะนำการเล่นแจ้งว่าให้ทำการถอนจนจบโปรโปรที่สอง 3,000.-บาทและโปรสุดท้าย9,000.-บาทจนเราเล่นจบตามแผนทำการถอนโอนระบบปฎิเสธการถอนส่งไลน์ไปถามอาจารย์คนดังกล่าวได้คำตอบกลับมาเราทำผิดกฎจะต้องทำการซ่อมเพื่อจะได้ถอนเงินได้ทั้งหมด เรายังถามกลับไปว่าทั้งยอดเก่าและยอดซ่อมสามารถถอนได้หมดใช่ไหมอาจารย์คนเดิมตอบกลับว่าใช่ค่ะ หาเงินไปทำการซ่อมเพื่อจะได้ถอนได้ จำนวน 19,999.-บาทแต่พอเราทำการซ่อมจบเราก้อยังถอนเงินไม่ได้อีกเพราะเราทำผิดกฎอีกเป็นครั้งที่สอง ยอดทุนซ่อมเป็นเท่าตัว คือ 39,999.-บาท ไลน์ไปขอคืนเฉพาะทุนที่เราฝากไปได้ไหม อาจารย์ตอบว่าไม่ได้ต้องซ่อมก่อน เราจึงไปหน้าเว็บติดต่อแอดมินของเว็บก้อได้คำตอบเดียวกับอาจารย์ซึ่งแอดมินเว็บแจ้งว่ามีอะไรให้ติดต่ออาจารย์ คือเงินที่เป็นเงินเข้าเป็นเงินของแม่ซึ่งหนูไม่ได้บอก พอเขาบอกหนูว่าหนูทำผิดกฎ หนูก็ไม่มีเงินซ่อมแล้วครั้งแรกหนูตัดสินใจว่าจะฆ่าตัวตายเพราะหนูไม่สามารถหาเงินเยอะขนาดนี้มาใช้แม่ได้ความที่ว่าหนูอยากได้เงินคืนหนูจึงโอนให้เขาจนยอดมันไปอยู่ที่53,000หนูตัดสินใจบอกแม่แม่หนูทรุดเลยค่ะ หนูนอนไม่หลับสักคืนคิดแค่ว่าหนูอยากจะได้เงินที่หนูลงทุนไปนั่นคืนพบว่ามีพฤติกรรมใช้หลายบชในการรับเงิน : 'ศุภณัฐ สาระคำ', 'บัลลังก์ ใจชุ่ม', 'จตุรภุช ณ บางช้าง', 'กิตติ คำชาลี', 'สายสมร วิจิตขะจี'

หลอกลวงลงทุนออนไลน์ Rarlon clubคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

🔥หากโดนโกง อย่าคอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน 🔥
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที