รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌

หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

พบว่าชื่อบชธนาคาร มีทั้งชื่อไทย และ eng : 'PANITA JARUKORRANEE', 'ปาณิตา จาตุกรณีย์'


รายงานเลขที่ [ 108355 ] [309746]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) PANITA JARUKORRANEE
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 001910234342     ธนาคารอาคารสงเคราะห์
เพจขายของ PearlyBerry,Besita.official_
ยอดโอน 400
สินค้าที่สั่งซื้อ เพจ IG&LINE
วันโอนเงิน 11-09-2021
วันที่ลงประกาศ 14-09-2021 03:50
- วิธีการคือเขาทัก LINE OFFICIAL ACCOUNT ของร้านค้าที่เราขายของอยู่ เข้ามาเสนอIG ( besita.official_ ) ที่มีผู้ติดตาม 10.8K ขายราคา 600 และส่งข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับ IG ที่จะขายมาให้ มีรูปหน้า IG ข้อมูลเชิงลึก บัญชีที่เข้าถึง ถ้าสนใจรบกวน ADD LINE ส่วนตัวเพื่อคุยเพิ่มเติม โดยส่งรูป QR CORD มาให้และแจ้งว่าแอดแล้วบอกเขา เดียวเขาส่งรายละเอียดให้
- ADD LINE เรียบร้อยเขาก็ส่งประวัติการขาย และแจ้งว่าถ้าหลังซื้อไปไม่มีออเดอร์ รึว่า IG มีปัญหา IG ล้าง สามารถขอเงินคืนจากเขาได้เต็มจำนวน จะได้ IG & LINE OFFICIAL ACCOUNT รับประกันนาน 1 เดือน ในส่วนของ LINE OFFICIAL ACCOUNT ถ้ารับด้วยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม มีการส่งเป็นคลิปเสียง อธิบายข้อมูลต่างๆ รวมถึงเหตุผลในการขาย
!!!เสนอราคาพิเศษหากเราพร้อมจบ โอนทันที!!! ลดราคาลงมาจากที่เคยเสนอไว้ จาก 600 เป็น 500 มีการต่อรองราคาลงมาเรื่อยๆ จนถึง 400 หากพร้อมโอน เมื่อตกลงราคาได้แล้ว ผู้ขายสรุปให้ว่าเรารับอะไรบ้าง และส่งธนาคาร ชื่อ-นามสกุล เลขที่บัญชีมาให้ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ Panita jarukorranee 001910234342 ด้วยความรีบจบไวข้อมูลมีความน่าเชื่อถือระดับนึงและมีการส่งคลิปเสียงมาให้ และท่าทีที่ทำเป็นชวนคุยเกี่ยวกับเพจ IG ของเราระหว่างที่จะโอน ทำให้เราชะล่าใจและลืมเช็คประวัติชื่อ-นามสกุล เลขบัญชีของผู้ขายก่อนโอน หลังจากโอนเสร็จแล้วเรียบร้อย ผู้ขายหายติดต่อไม่ได้และทำการบล็อกเราทุกช่องทาง ทั้ง LINE OFFICIAL ACCOUNT และ LINE ส่วนตัวพบว่าชื่อบชธนาคาร มีทั้งชื่อไทย และ eng : 'PANITA JARUKORRANEE', 'ปาณิตา จาตุกรณีย์'คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

🔥หากโดนโกง อย่าคอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน 🔥
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที