รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌

หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 108596 ] [311684]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) พันธ์ภษา ไชยสุวรรณ
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 4467203917     ธนาคารกรุงเทพ
เพจขายของ FB , line
ยอดโอน 2,300
สินค้าที่สั่งซื้อ ปั่นบาคาร่า
วันโอนเงิน 14-09-2021
วันที่ลงประกาศ 14-09-2021 22:21
คือเราเห็นในเฟสรับปั่นบา ด้วยความที่เราก็ร้อนเงินก็เลยลองให้ปั่น ตอนแรกให้สมัครเปิดยูส300 แล้วก็ส่งยูสให้เขาแล้วเขาจะไปปั่นให้ ตอนแรกเราบอกเข้าแค่ว่าเราอยากได้แค่2500 คนปั่นบอกว่าถ้าปั่นขึ้นหมื่นเขาขอ10% เราก็โอเค เพราะเราก็ต้องการเงินจริงๆ หลังจากนั้นอีกวันตอนประมาณบ่ายๆ เขาทักบอกเราว่าได้มา65,400 คือมันเยอะมากสำหรับเรา เราก็ว่าได้จริงหรอ เยอะไปไหม เขาบอกเราสามารถถอนได้เลยแต่ต้องโอนค่าปั่นให้เขาก่อน10% 6500 ก็ก้ต่อไปเรื่อยๆเพราะไม่มี สุดท้ายเลยยืมเพื่อนไปให้2000 เขาก็บอกแจ้งถอนได้เลย เราก็แจ้ง แล้วก็รอ แล้วมันติดเรื่องแอดมินเว็บบา เลยเอาเลขบัญชีคนปั่นมาเช็ค ก็เลยรู้ตัวว่าโดนหลอก แล้วเหมือนว่าทางแอดมินของเว็ปที่เราสมัครยูสกับคนปั่นน่าจะทีมเดียวกัน เพราะหลังจากเราไปถามเขาว่าโกงใช่ไหม แอดมินก็เริ่มว่าเรา คำพูดเหมือนไม่ใครแอดมินของเว็ปจริงๆ เราเลยเอาชื่อไลน์เว็ปมาค้นดู มันเหมือนกับมาเป็นเว็บปลอมที่ทำขึ้นมา แล้วก็แจ้เราว่าเราโกง ใช้สูตรโกงบา บอกว่าถ้าจะถอนได้ต้องโอนเงินให้บริษัทก่อน1\3ของยอดที่ได้ คือ21,800 แล้วจะโอนยอดให้ สุดท้ายบินนนน
ปล1.ตอนแรงเพื่อนลองให้พิมพ์ตรงที่สมัครยูสว่าลืมรหัส นางตอบมาว่า แล้วทำไมจำไม่ได้ละคะ แล้วคนปั่นก็ทักว่า พี่รู้ว่าน้องจะทำอะไร น้องจะเหลี่ยมพี่หรอ เราเริ่มรู้สึกแปลกๆ แต่ก็ยังอยากได้เงินอยู่ดี
ปล2.เราเป็นเชื่อคนง่าย บวกกับต้องการเงินจริงๆ
ขอเตือนทุกคนเลยนะคะ อย่าเชื่อคำพูดที่สวยหรูแบบเรา เขาไม่ให้เราจริงหรอกค่ะ เขาแค่อยากได้เงินบนความทุกข์ของคนอื่น ด้วยความที่เราเดือดร้อนจริงๆ คนพวกนี้หากินกันง่ายมาก
คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้


🔥หากโดนโกง🔥 ไม่ใช่แค่คอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที