รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌

หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 108882 ] [291124]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) ไม่รู้ ไม่รู้
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 0842032472     True Wallet
เพจขายของ Ig
ยอดโอน 7,500
สินค้าที่สั่งซื้อ Iphone8plus
วันโอนเงิน 27-11-2018
วันที่ลงประกาศ 15-09-2021 23:40
ลูกสาวเป็นคนค้นหาและสั​่งซื้อกับไอจีนี้​ เลยได้สอบถามว่าร้านนี้ไว้ใจได้เหรอ​ ซึ่งลูกตอบว่าได้​ บอกตรงๆว่าตอนนั้นเราเองก็อยากให้ลูกมีมือถือใช้เร็วๆเพื่อที่จะได้โทรหาลูกเวลาเลิกเรียน
ก่อนหน้านี้ลูกได้คุยกับคนโกงรายนี้ไปแล้ว​ แต่บทสนทนาได้ลบไปแล้ว
นี่เลยทักหาแม่ค้า​ ด้วยความนีบและความโง่ล้วนๆจึงรีบโอนไปให้ก้อนแรก​ 5000​ บาท​ แต่เราก็รู้สึกแปลกๆนะว่าทำไมแม่ค้ามันตอบแชทช้าจัง​ทั้งๆที่เราขอเลขบัญชี​เพื่อจะโอนค่าสินค้า​ แต่หลังจากได้เป็นเบอร์ทรูมันนี่มา​จึงรีบโอนให้ทันที​ แต่หลังจากโอนก้อนแรกแล้วนั้น​ มันโอนมากสุดได้แค่​ 5000​ บาท​ พอจะโอนที่เหลือมันกลับขึ้นว่าไม่สามารถโอนได้​ จึงสอบถามแม่ค้าไปอีกครั้ง ตอนนั้นไม่ได้เอะใจอะไรเลยสักนิด​ เมื่อโอนเสร็จครบจำนวน​7500​ บาท​ ได้รับแจ้งว่าของจะส่งพรุ่งนี้ทันที​และจะแจ้งเลขแทร็คสินค้าให้ จนผ่านไปเข้าวันที่​สามยังเงียบ​ จ​ึงได้สอบถามไปในไลน์ของทางร้าน​ ได้คำตอบว่าเดี๋ยวแจ้งให้นะคะ​ ก็ยังเงียบ​ จนกระทั่งได้ทักไปอีกครั้ง​ ได้คำตอบว่า คนส่งเกิดอุบัติเหตุ​แต่จะรีบส่งให้​ และสุดท้ายก็โดนบล็อคไลน์และไอจี​ หลังจากเกิดเรื่องไม่เคยไปแจ้งความเลยสักครั้ง​ เพราะไม่มีเวลาไปจริงๆ​ จึงปล่อยให้เรื่องมันเงียบไปเอง​ แต่ได้เข้าไปสอบถามคนที่ไปกดถูกใจโพสต์​ร้านนี้ไว้​ ก็ได้คำตอบมาว่าโดนโกงเหมือนกัน​ ถามไปประมาณ​ 2- 3 คน​ ส่วนใหญ่เจ้าทุกข์​ไม่เอาเรื่องเพราะคิดว่าจะได้เงินคืนยาก​ ตอนนี้ทางร้านมันเปลี่ยนไอจีไปเรื่่อย​ นี่ใช้แอคอื่นเข้าไปส่องความเคลื่อนไหวมันประจำ​คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

🔥หากโดนโกง อย่าคอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน 🔥
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที