รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌
หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 115999 ] [332554] [QTYV16NZ]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) ศิริพร งามศิริ
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 8002142572     ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์
เพจขายของ ppxppae
ยอดโอน 3,000
สินค้าที่สั่งซื้อ กระเป๋า ATB Ivory M
วันโอนเงิน 07-10-2021
วันที่ลงประกาศ 08-10-2021 22:38
เราได้โพสต์ตามหากระเป๋า ATB Ivory m ที่หน้า ig ร้าน Atreasurebox แล้วคนนี้ก็ทักมาบอกว่ามีของ ส่งรูปเราดูนั่นนี่ เราถามว่าอยู่ที่ไหน นางบอกว่าอยู่ระยอง เดี๋ยวนางส่งรูปพร้อมแนบชื่อเราให้ดู เพื่อความชัวร์ จากนั้นนางก็เขียนชื่อเรา เขียนวันที่ใส่กระดาษ พร้อมถ่ายรูปแนบกับกระเป๋าให้เราดูด้วย เพื่อให้เราเชื่อใจว่าไม่ได้หลอกจริงๆ เราก็หลงเชื่อ พอจะจ่ายเงิน นางก็ส่งเลขบช.มา เราเอาไปเช็คดู ไม่พบประวัติการโกง เลยโอนเงินให้ แล้วบอกเราว่าจะส่งของให้จะมาแจ้งเลขเย็นๆ พอตกเย็นก็ส่งเลขมาให้ เราก็ไปเช็ค ปรากกฎว่าส่งของจากสตูล เลยทักไปถามนาง นางก็บอกว่าของอยู่ที่พี่ พี่ส่งให้ เราก็อ่อ โอเค คิดว่าไม่น่ามีอะไร จนมาวันนี้ เราเข้าไปดูไอจีนาง นางปิดบัญชีไปเลย พร้อมกับลบรูปต่างๆที่เคยส่งให้เราออกด้วย เราทั้งเสียใจ ทั้งโมโห อยากเอาเรื่องให้ถึงที่สุด และจะเอาให้ถึงที่สุดด้วย ฝากเตือนทุกคนไว้ตรงนี้นะคะ อย่าหลงเชื่อร้านหรือใครที่เราไม่รู้จัก เช็คให้ดีก่อนจะตัดสินใจซื้อ ขนาดเราเช็คดีแล้ว ยังโดนเลย

คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้


🔥หากโดนโกง🔥 ไม่ใช่แค่คอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที