รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌
หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 116532 ] [334022] [79YBNGDW]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) นิภาพร ประกิ่ง
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 020366631461     ธนาคารออมสิน
เพจขายของ FB
ยอดโอน 400
สินค้าที่สั่งซื้อ กู้เงิน (สินเชื่อเงินด่วน)
วันโอนเงิน 11-09-2021
วันที่ลงประกาศ 10-10-2021 22:05
ตอนนั้นต้องการใช้เงิน ไปหาข้อมูลใน facebook (กลุ่มหาเงินออนไลน์) เเล้วในเเชทความคิดเห็น เห็นกู้เงินดอกถูกร้อยละ 2 เลยกดแอดไลน์ ซึ่งบอกยอดกู้ไป ทาง(คนโกง) ก็บอกให้โอนค่าประกัน400บาท เเละทางเพจบอกว่า "ทางเราจะมีค่าประกัน400บาทนะคะทางเราจะคืนค่าประกันให้พร้อมกับยอดกู้ของลูกค้าอยู่ค่ะ ทางเราจะโอนเงินจำนวนที่คุณทำรายการกู้มาเข้าบัญชีที่คุณโอนมาชำระค่าประกันค่ะ ทางเรารับประกันในส่วนนี้คะ ไม่มีการโกงหรือหลอกแน่นอนนะคะ"
ซึ่งทางเราก็โอนเงินไป 400 บาท เเล้วทางเพจ ก็บอกให้ แอดอีกไลน์ไป "แอดไลน์นี้ไปรับยอดกู้กับผู้อนุมัติได้เลยนะคะ>>https://line.me/R/ti/p/[email protected]" เราก็แอดไป เเต่เชื่อไลน์แปลกๆ NONAME ก็สงสัย พอถามบอกยอดกู้ไป มนก็จะเอาอีก 900 บาท บอกเป็นค่าเอกสาร เเต่เราไม่ได้โอน เราเลยขอทราบรายละเอียดของผู้ปล่อยกู้ มันก็ให้ใบอนุญาติประกรอบการ (ที่มันปลอมขึ้นมา ที่บอกว่าโกงเพราะ เอาไปเช็คเลขทะเบียนพาณิชย์ ไม่เจอ แถม อ่านในพันทิพย์ ก็โดนโกงเหมือนกัน (มารู้ทีหลัง))

รายละเอียดเพิ่มเติม
- ชื่อไลน์ที่ปล่อยกู้ เป็นชื่อไลน์ที่น่าเชื่อถือ "สินเขื่อเงินด่วน" ใช้รูปโปรไฟล์ของ Money Guru.co.th : จำไม่ได้ว่า ไลน์ที่แอดมันไปตอนแรก คืออะไร เพราะออกจากกลุ่มเฟสไปเเล้ว
- ไลนที่คุยส่วนตัวที่ไลน์เเรกมันให้ไปคุย เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้มัน ไลน์ที่ 2 : ไอดีไลน์ bbppp0407
- ไลน์ผู้อนุมัติ : https://line.me/R/ti/p/[email protected]


คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้


🔥หากโดนโกง🔥 ไม่ใช่แค่คอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที