รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌
หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 116556 ] [328815] [3EP6OMNN]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) กนกวรรณ หิรัญโรจน์
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 0972801453     ธนาคารกสิกรไทย
เพจขายของ Piiploy Knw
ยอดโอน 950
สินค้าที่สั่งซื้อ อาหารเสริมUS
วันโอนเงิน 30-09-2021
วันที่ลงประกาศ 10-10-2021 23:21
ได้ทักไปสอบถามว่ายังขายอาหารเสริมUS อยู่มั้ย การซื้อครั้งนี้เป็นครั้งที่2 ครั้งแรกไม่มีปัญหาแต่ครั้งนี้ ผู้ขายเร่งให้โอนเงินและไม่มีการชำระเงินปลายทาง เราไว้ใจเพราะเห็นว่าเป็นเพื่อนกัน ได้ทำการโอนเงินผ่านแอพธนาคารกสิกร โอนวันที่ 30 กันยายน เวลา 11:40น. จำนวนเงิน 950 บาท ผู้ขาบรับยอดและแจ้งว่าทำการส่งให้ในวันที่1 ตุลาคม แต่ก็ยังไม่มีการจัดส่ง พอทักไปทวงถามผู้ขายไม่ค่อยตอบ และได้ทีการตอบกลับว่า ทางแม่ทีมของผู้ขายโดนโกง ทางผู้ขายเลยไม่มีของและได้เบี่ยงเบนให้สั่งซื้อสินค้าอีกตัวซึ่งราคาสูงกว่าตัวเดิม ซึ่งได้สนทนาตกลงกันไว้ 2-3วัน แต่ผู้ขายก็ยังไม่มีการส่งสินค้า ทางเราก็โทรศัพท์ไปสอบถาม ได้คำตอบมาว่า ผู้ขายพึ่งโอนเงินให้ทีมแม่สั่งซื้อสินค้าไปเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ซึ่งเราได้ตกลงเจรจากันก่อนวันที่9 ตุลาคมแล้ว ผู้ขายมีเจตนาที่จะโกงและหนีหาย

คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้


🔥หากโดนโกง🔥 ไม่ใช่แค่คอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที