รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌
หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 116563 ] [333949] [X2MIX0AM]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) เมธารัตน์ สุขพิทักษ์
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 8602257687     ธนาคารไทยพาณิชย์
เพจขายของ http://qq-game.com/
ยอดโอน 4,000
สินค้าที่สั่งซื้อ แอพ QQ
วันโอนเงิน 10-10-2021
วันที่ลงประกาศ 11-10-2021 00:05
คือมีอยู่ว่า เราได้ลองหาอะไรทำ แล้วเราก็ไปเจองานงานหนึ่ง เราได้ทักไปสอบถามเขาว่าเป็นงานแบบไหน ใช่เว็บพนันหรือเปล่า เขาบอกว่าไม่ใช่ เป็นเว็บทำกำไร เราก็เลยคิดตัดสินใจลองทำดู โดยเขาให้เราโหลดแอพพลิเคชั่น เป็นแอพ QQ ครั้งแรกให้โอนไป100บาท พอทำแล้วก็คล้ายกับพนันเลย เป็นไฮโล แทงสูงต่ำ โดยให้ลงเงินตามที่เขาบอก ทำเป็นภารกิจ ซึ่งครั้งแรกที่โอนไป100มันทำแล้วถอนได้จริงๆ
ส่วนภารกิจที่2ครั้งที่สอง 300 แล้วก็บอกให้เราลงตามเขา ครั้งที่สองก็ถอนได้อีกจริงๆ
พอมาภารกิจที่3 บอกให้โอน1,000บาท เราบอกว่าขอเป็น500ได้มั้ย เพราะมีไม่พอ เขาบอกว่าได้ แต่พอเราโอนไป500 กลับมาบอกว่า ต้องโอนให้ครบ1,000 ถึงจะทำได้ เราก็โอนเพิ่มไปอีก500 ครบ1,000เสร็จ บอกให้เราทักหาอาจารย์ทักไปบอกว่ามาทำกำไร เราก็แอดไลน์ทักไปหา ชื่อ อ.สามารถ
จากนั้นก็ถามเราว่าแอดมินได้แจ้งเราหรือยังว่ามีกิจกรรมใหม่ เราก็บอกยังไม่ได้แจ้ง แล้วก็บอกฝาก1,000จะได้โบนัส99 กำไรอีก399บาทเป็นภารกิจแรก ซึ่ง1,000นั้นเราได้ฝากไปแล้ว
แล้วอ.ก็พาเราไปทำกำไร จากนั้นเราถามว่าถอนได้ยัง อ.บอกยัง ต้องทำอีกภารกิจหนึ่งก่อน คือภารกิจที่2 ซึ่งเราสงสัยมาก ว่าทำไมมันถอนออกไม่ได้
ก็ในเมื่อภารกิจเเรกเราก็ฝากไปครบ ทำตามทุกอย่างไม่ได้ผิดพลาดอะไร
จากนั้นบอกว่าถ้าทำภารกิจที่2เพิ่มสามารถถอนได้เลย เราก็ย้ำว่า สามารถถอนได้จริงๆ ถอนได้เลยใช่มั้ย เขาบอกใช่ เราก็ โอนไป3,000บาทอีก พอเราโอนไปปุ๊บ มาบอกเราว่า เดียวไปถามทางแพลตฟอร์มก่อนนะว่าสามารถทำแผนให้เราได้หรือไม่
แล้วมาบอกเราว่าไม่สามารถทำได้ คือไร งงมาก แล้วทำไมคุณไม่บอกเราก่อนละ ว่าทำไม่ได้ หลอกลวงชัดๆ
โอนไปแล้วค่อยมาบอกเราทีหลัง
คือไร? แล้วพอสักพักก็มาบอกว่าทำได้แล้ว เเล้วก็ให้เราเริ่มลงเงินตาม หลังจากที่เราลงเงินตามจนครบแผน เรา
ให้เราเเคปหน้าจอส่งไป เราถามว่าถอนได้ยังคะ เขาบอกยังถอนไม่ได้ ต้องทำภารกิจที่สามคือฝากเพิ่ม9,000บาท
เราก็ถามแล้วคืออะไรคะ ไหนบอกครบ2ภารกิจแล้วถอนได้ละ แล้วก็อ้างว่าเราต้องทำสามภารกิจก่อน เราถึงถอนได้ชัวร์ เราเงียบไม่โอน ไม่พูดต่อ ไม่สนทนาต่อ เพราะเราจะไปดำเนินเรื่องที่โรงพัก เราอยากรู้ว่าใครโดนเหมือนกันบ้าง ลักญณะนี้ แล้วได้เงินคืนบ้างมั้ย รวมๆแล้วเราโดนไป4,000 เครียดมาก เราไม่เคยโดนอะไรแบบนี้มาก่อนเลย *หากไม่คืนเงินขอแจ้งความและดำเนินการคดีให้ถึงที่สุด*


คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้


🔥หากโดนโกง🔥 ไม่ใช่แค่คอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที