รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌
หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 116724 ] [334106] [UIIZPQN9]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) ชลารักษ์ ปัญจมาต
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 0493163590     ธนาคารกสิกรไทย
เพจขายของ Sun’tan Sugar
ยอดโอน 280
สินค้าที่สั่งซื้อ นูเทลล่า
วันโอนเงิน 30-09-2021
วันที่ลงประกาศ 11-10-2021 17:13
แม่ค้าใช้ชื่อ Sun’tan Sugar ประกาศขายนูเทลล่าและเนยถั่วทางกลุ่มต่างๆ ในเฟสบุ๊ค ดิฉันได้ติดต่อกลับเพื่อสั่งซื้อนูเทลล่าครั้งแรกเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2564 ก่อนชำระค่าสินค้าได้เข้ามาตรวจสอบรายชื่อคนโกงจาก blacklistseller.com แล้ว ปรากฏว่าไม่พบรายชื่อ จึงชำระค่าสินค้าโดยการโอน และได้รับสินค้า จากนั้นได้สั่งซื้อสินค้าอีก 3 ครั้ง ก็ได้รับสินค้าตามปกติ จนกระทั่งเดือนกันยายนที่ผ่านมา เริ่มมีผู้เสียหายโพสต์สอบถามในกลุ่มว่าเคยมีใครสั่งสินค้าจากคนๆ นี้หรือไม่ ได้รับสินค้าหรือเปล่า เพราะเขาสั่งและโอนเงินไปแล้วแม่ค้าเงียบ ติดต่อไม่ได้ ข้อความไม่อ่าน

ดิฉันจึงแคปหน้าจอส่งให้แม่ค้าดูว่ามีคนตามหาอยู่นะ แล้วจากนั้นเรื่องก็เงียบไป จนกระทั่งเดือนตุลาคม เริ่มมีคนโพสต์ถามในเรื่องเดิมอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เริ่มผิดสังเกตเพราะมีผู้เสียหายที่สั่งสินค้าและโอนเงินไปแล้ว แต่ไม่ได้รับสินค้าเยอะมาก รวมถึงตัวดิฉันเองด้วย จึงได้มาแจ้งชื่อเข้าระบบคนโกงเพื่อจะได้ไม่ย่ามใจไปก่อเหตุกับอีกหลายๆ กลุ่มต่อไป

คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้


🔥หากโดนโกง🔥 ไม่ใช่แค่คอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที