รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌
หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 117000 ] [334077] [XCT3WZYG]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) พรรณิกา สังขนิษฐ
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 0928658602     True Wallet
เพจขายของ Instagram : 222shopstoy
ยอดโอน 2,000
สินค้าที่สั่งซื้อ โทรศัพท์ iPhone11 256g สีม่วง
วันโอนเงิน 05-10-2021
วันที่ลงประกาศ 12-10-2021 17:44
วิธีการขายของร้านคือ จะลงรูปและมีการจัดโปรลดราคา ซึ่งเป็นราคาที่ต่ำกว่าศูนย์ มีการลงรีวิว และมีการเตือนเกี่ยวกับการโดนโกง ยังมีการระบุอีกว่า ร้านเค้ามีร้านเดียว ซึ่งยอดผู้ติดตามร้านนี้มีประมาณ 94k ถือว่าผู้ติดตามเยอะพอสมควร ทางผูู้เสียหายก็ได้ติดตามร้านนี้มาสักระยะแล้ว ประกอบกับราคาที่ถูกด้วยแล้ว จึงได้มีการทักไปถามรายละเอียดทางร้านเองก็ให้ข้อมูลถือว่าเป็นวิธีการที่น่าเชื่อถือในระดับนึง และมีการอ้างอีกว่าให้โอนเงินเข้า true wallet เพื่อเลี่ยงภาษี เพราะทางร้านมีเงินเข้าออกเยอะมาก จึงไม่ได้เอะใจอะไร และทำให้ตัดสินใจวางมัดจำ 2000บาท เพื่อรับเครื่องโทรศัพท์ และทำการผ่อนต่อ พอทำการวางมัดจำเรียบร้อย ทางร้านแจ้งรอบการส่งของ เป็นวันที่ 5 ตุลาคม 2564 รอบ12.00น. โดยทางร้านแจ้งว่าจะแจ้งเลขพัสดุในแชท เวลา 21.00น. ทางผู้เสียหายได้มีการทักไปขอเลขแต่ ทางร้านจะเงียบ อ่านไม่ตอบ มีการทักย้ำ ก็เงียบ แต่ทางร้านก็ลงรูปปกติ แต่ก็อ่านไม่ตอบ ซึ่งเป็นแบบนี้ประมาณ 2-3ครั้งจึงทำให้เอะใจ เลยนำชื่อของคนที่อ้างว่าเป็นแม่ค้าไปค้นหาในกูเกิล จึงได้รู้ว่ามีบัญชีชื่อนี้ติดแบล็กลิสต์ จึงได้เข้าไปตรวจดูไอจีร้านอีกรอบ ยอดผู้ติดตาม ส่วนมากจะเป็นต่างชาติ ซึ่งมาจากการปั๊มผู้ติดตาม
**จัดโปรดึงดูดเหยื่อ เหยื่อติดกับ พอเหยื่อโอนเงินเสร็จมีการแจ้งวันเวลาการส่งพัสดุ หลังจากนั้นก็หนีหาย เงียบไม่ตอบ แต่ไอจีร้านยังมีความเคลื่อนไหว อีกอย่างทางร้านจะปิดการแสดงความคิดเห็น จึงไม่มี เม้นต์เตือน**
ไอจีนี้นะคะ 222shopstoy ระวังกันด้วยนะ

คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้


🔥หากโดนโกง🔥 ไม่ใช่แค่คอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที