รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌
หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 117070 ] [335438] [8EKF8GAR]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) สุวรรณ โนนแก้ว
เลขบัตรประชาชน 3250400510262
เลขบัญชี 020372708014     ธนาคารออมสิน
เลขบัญชี 020369131501     ธนาคารออมสิน
เพจขายของ FB.Electric Event ,LINE.บริษัท GREAT จำกัด,LINE .Scooter ไฟฟ้า
ยอดโอน 3,500
สินค้าที่สั่งซื้อ รถจักรยานไฟฟ้า
วันโอนเงิน 10-10-2021
วันที่ลงประกาศ 12-10-2021 22:12
ได้สั่งจักรยานไฟฟ้าจากเพจ Electric Event ทางเพจได้แจ้งว่าสนใจพร้อมส่งให้ทันทีครับ โล๊ะ1,800บาท รวมราคาส่งแล้ว เราก็ได้ถามว่ามีเก็บเงินปลายทางไหม ทางเพจได้ตอบว่า ส่งฟรีไม่มีเก็บปลายทาง เพราะต้องใช้สลิปเบิกสินค้าเพื่อเป็นหลักฐานในการซื้อขายรวมทั้งป้องกันมิจฉาชีพแอบอ้างบางรายสั่งแล้ว ก็ไม่รับ ทางเรา จัดส่งจริง มั่นใจได้คับ เราไม่โกงกินคนไทยด้วยกันแน่นอน และก้อส่งใบอนุญาติการค้ากับบัตรประชาชนมาให้ดูว่าชื่อตรงกับบัญชีทุกอย่าง และก้อแจ้งว่า จ่าย 1,800 บาทรอรับสินค้าหน้าบ้านได้เลย ถ้ารับสินค้าให้แจ้งข้อมูลตามนี้ ทำการซื้อสินค้า รบกวนแจ้งรายละเอียด📌
📱1. ชื่อ นามสกุล
☎️2. เบอร์โทร :
🖍3. สี จำนวนกี่คัน
🚞4. บ้านเลขที่ ปัจจุบัน
เราได้กรอกข้อมูลตามที่ทางเพจส่งมา
ทางเพจได้ถามว่า พร้อมโอนไหมโอนเสร็จเฮียจะทำการจัดส่งไห้ทันที เราจึงโอนยอดไป1800 บาท พอส่งสลิปไปก้อแจ้งมาว่าสินค้าถึงวันที่12
และก้อได้ถามว่า ลูกค้าจะรับสายชาร์จด้วยไหมเราเลยย้อนถามว่าไม่มีมาด้วยกันหรอ ทางเพจบอกว่าราคานี้ขาดทุนมากแล้วอะไหล่บางอย่างเลยต้องขายแยกต่างหาก เราเลยถามราเท่าไหร่ ทางเพจเลยถมมสนใจรับโปรครบเซ็ตไหมครับ มูลค่าเพียง1,200บาทมี สายชาร์จ แบต2ก้อน รีโหมดกันขโมย หมวก ที่เติมลม กระจกมองข้าง ถ้ารับสายชาจอย่างเดียว 700
เราเลยถามว่า1800 นี่คือได้รถอย่างเดียวใช่มั้ย ทางเพจนอบว่า ยังไม่รวมอุปกรณ์ ถ้ารับโปร 1,200 จะได้อุปกรณ์ครบทุกอย่างสินค้าถึงพร้อมใช้งานได้เลยไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่ม เราก้อถามว่าไม่มีไรเพิ่มแล้วใช่ไหม ทางเพจก้อตอบว่าใช่และก้อบอกให้โอนเพิ่มได้ไหมครับจะได้ประกอบแล้วส่งไปพร้อมกันทั้งหมด เราก้อโอนเพิ่มไปอีก1200บาท และก้อส่งสลิปไป
อละก้อบอกให้ส่งสลิปและที่อยู่ไปทางไลน์เพื่อติดตาสินค้าซึ่งก็คือไลน์นี้http://line.me/ti/p/@057vcmua
/แอดไลน์ ID: @057vcmua
เราก้อแอดไลน์เพิ่มเพื่อนไปซึ่งline นี้ชื่อ Scooter ไฟฟ้า เราก้อได้ส่งสลิปทั้ง2ยอด และก้อชื่อที่อยู่ในการจัดส่งข้อความที่ส่งไปขึ้นว่าอ่ายแล้วแต่ก้อไม่มีการตอบกลับพอวันที่11ตุลาคม 64 ได้ส่ง ลิงค์มาว่าลูกค้าที่สั่งสินค้ากับทางเราแล้ว ต้องการเช็คหรือติดตามสินค้า แอดเลยครับ >> https://lin.ee/mnnRcqH ต้องขออภัยในความล่าช้า ติดต่อพนักงานส่งโดยตรง<< เมื่อเราแอดไปก้อเป็นไลน์ชื่อว่า บริษัท GREAT จำกัดเมื่อเพิ่มเพื่อนเสดแร้วก้อมีความนี้ขึ้นมา สวัสดีครับ LLN20956นภชนก หน่องพ
ตามพัสดุแจ้งที่อยู่จัดส่ง👇
——————————
ชื่อผู้รับสินค้า:
ที่อยู่:
จังหวัด:
รหัสไปรษณีย์:
หมายเลขโทรศัพท์:
สลิปเงินที่จ่ายไป :


ส่งข้อมูลให้ครบเพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบ
เราก้อทำนามที่เค้าส่งมาทางนั้นก้อขอตรวจสอบสักครู่และจะแจ้งมา เราก้อเลยถามว่าของได้ประมาณวันไหน ทางนั้นเลยส่งมาว่า พัสดุของคุณ LLN20956นภชนก หน่องพ ทางเราได้รับฝากมาอีกทีนะครับ มีค่าจัดส่ง 500 บาทนะชำระค่าส่งได้เลยครับและก้อส่งเลขที่บัญชีมาและข้อความนี้ *โอนเสร็จแล้วรีบแจ้งสลิปมาทันทีเลยนะครับ เอาคิวไว้ก่อน พัสดุจัดส่งตามคิวโอน ทำเวลาหน่อยนะกลัวไม่ทันในการจัดส่ง วันนี้ก่อนเวลา 17.00น. เราก้อได้โอนยอดไปอีก500บาทเปนค่าขนส่งเมื่อแจ้งโอนเรียบร้อยทางนั้นก้อตอบกลับมาว่า โอเคครับรอฝ่ายบัญชีแจ้งคิวมาแล้วผมจะเข้าไปส่งให้ทันทีครับไม่เกินครึ่งชั่วโมง แจ้งไปทางร้านด้วยนะ ซึ่งให้เราแจ้งยอดการโอนกับทางร้านและทางเพจที่เราส่งของ เราก้อแจ้งตามขั้นตอนเราก้อได้ถามอีกว่าของจัดส่งวันไหน เค้าก้อตอบมาว่าสักครู่รถยางแตก พอเราถามกลับไปว่าของจะได้วันนี้หรือพุ่งนี้ ก้อไม่มีการติดต่อกับทั้ง2ไลน์ ส่วนเพจก้อบล็อคไม่สามารถติดต่อได้แร้ว
คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้


🔥หากโดนโกง🔥 ไม่ใช่แค่คอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที