รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌
หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 117139 ] [335674] [6BTJUG7Z]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) กชกร ศรีสังข์
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 0988032498     พร้อมเพย์ (PromptPay)
เลขบัญชี 8002141419     ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์
เพจขายของ งานแพ็คของ-ทำที่บ้าน
ยอดโอน 400
สินค้าที่สั่งซื้อ งานแพ็คสบู่
วันโอนเงิน 12-10-2021
วันที่ลงประกาศ 13-10-2021 07:20
เพจงานแพ็คของ-ทำที่บ้าน มีการแชทคุยกัน ขอเครดิตเขาก็ส่งให้ละพร้อมกับกำชับว่าทางร้านส่งงานจริง พร้อมกับให้รายละเอียดว่า งานกี่กล่องต้องมัดจำไว้กี่บาท และบอกว่าที่ต้องมัดจำเพราะกลัวของจะหาย พอเราโอนเงินไปแล้วเขาก็บอกว่าจะส่งของให้ หลังจากนั้นหลายชั่วโมงเราจึงได้เข้าไปในเพจอีกครั้งไปดูอีกรอบ คือเราเช็คแล้วเช็คอีกนะคะก่อนโอนเข้ามาดูรายชื่อในเว็บblacklistsellerแล้วไม่มีชื่อคนนี้เพจนี้เลยค่ะ ใช้เลขบัญชีเลขพร้อมเพย์หาแล้วก็ไม่มีเราเลยโอนไปค่ะ แต่พอเราเข้าไปดูหลังโอนอีกรอบ มีคนมาเม้นมาโกงค่ะ ไม่ส่งงานจริง เขาโดนมาแล้ว ประมาณนี้ค่ะ เราเลยส่งข้อความไปหาทางเพจเพื่อเช็คว่าทางเพจจะยังตอบยังอยู่มั้ย เราส่งไปว่า ของประมาณกี่วันถึงคะ ก็ขึ้นว่าส่งไม่ถึงแล้วค่ะ วันนี้กดเยี่ยมไปอีกทีก็ส่งไม่ถึง ไปเห็นคนกดโกรธเพจเลยทักไปถามเขาดูว่าโดนโกงหรือเปล่า เขาก็บอกว่าโดนค่ะ โอนเงินให้แล้วบล็อคำปเลยคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้


🔥หากโดนโกง🔥 ไม่ใช่แค่คอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที