รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌
หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 117297 ] [336097] [RM85JNJB]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) กำจร อารีย์
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 0542792442     ธนาคารกสิกรไทย
เพจขายของ Facebook
ยอดโอน 390
สินค้าที่สั่งซื้อ กรรไกรตัดกิ่งไม้
วันโอนเงิน 30-09-2021
วันที่ลงประกาศ 13-10-2021 20:48
วันที่30/9/21 ได้ทำการสั่งกรรไกรตัดกิ่งไม้ราคา 390฿ ไปกับทางเพจทุกอย่างส่งฟรีเก็บเงินปลายทางโดยเลือกชำระค่าสินค้าโดยการโอนเงินแทนการเก็บเงินปลายทางเพราะปกติกลางวันที่บ้านจะมีแต่คนแก่อยู่บ้านและไม่สะดวกให้ถือเงินสดทางร้านแจ้งว่ารอรับสินค้าภายใน 2-3 วัน จนเลยเวลาดังกล่าวจึงได้ทักหาทางร้านแจ้งว่ายังไม่ได้รับสินค้าและขอเลขส่งพัสดุจากทางร้าน ทางร้านได้ให้เลขมาแต่เป็นเลขปลอมในระบบแจ้งว่าหมายเลขดังกล่าวไม่ได้อยู่ในระบบจึงได้ทักกลับไปหาทางร้านอีกครั้งทางร้านบอกว่าจะตามให้และขอให้รอหลายวันต่อมาทางร้านก็ยังบอกให้รอต่อไปอีกทางเราเห็นว่ามันไม่ปกติจึงแจ้งขอยกเลิกและให้ทางร้านโอนเงินคืนเพราะเรารอมาจะ 15 วันอยู่แล้วแต่ทางร้านบ่ายเบี่ยงตลอดเวลาและพอทักทางแชทไม่ตอบเราเลยโพสเตือนคนอื่นๆให้ระวังร้านนี้ทางร้านเลยบล๊อคเราไปแล้วค่ะ ขนาดเราขู่ว่าจะรายงานทาง facebook และแจ้งความแต่ทางร้านก็ยังเพิกเฉย
คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้


🔥หากโดนโกง🔥 ไม่ใช่แค่คอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที