รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌
หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 117402 ] [336147] [ZYAAQDLX]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) นิภาพร คู้จ้อย
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 4542435690     ttb ทีเอ็มบีธนชาต
เพจขายของ
ยอดโอน 30,000
สินค้าที่สั่งซื้อ หลอกคืนรถยนต์ที่หาย
วันโอนเงิน 13-10-2021
วันที่ลงประกาศ 14-10-2021 09:22
รถยนต์ได้หายไปประมาณ 2 วัน แล้วคนโทรมาบอกว่าได้มีคนเอารถไปจำนำไว้ที่เขาแล้วทิ้งเบอร์ของเราไว้ แล้วบอกข้อมูลรถถูกหมดทุกอย่าง แจ้งว่ายุจังหวัดตาก จำนำไว้ 60,000 ถ้าจะเอาคืนต้องไถ่ถอนออก จึงบอกว่าจะเอาคืนและขอลดราคา เขาบอกให้โอนเงินมาก่อนแล้วลูกน้องจะขี่ออกไปเลย เราจึงบอกว่า โอนครึ่งนึงก่อนได้มั้ยได้รถแล้วจะโอนเพิ่ม ตอนแรกก็จะไม่ยอม บอกถ้าไม่เอาไม่เป็นไรก็จะขายออกนอกประเทศไปเลย เลยบอกว่าเอาแต่เขาก็ยอมให้จ่ายครึ่งนึง 15,000 ก่อน สักพักโทรมาแจ้งว่าให้ไปรอแถวแยกบางนาแล้วบอกว่าจะทิ้งรถไว้ให้ เลยถามกลับไปว่าแล้วรถจะไม่หายอีกหรอ เขาก็บอกว่าเดี๋ยวเถ่าแกจะไปด้วยบอกไปทำธุระแถวพัทยา อีกสีกพักโทรมาบอกให้โอนเงินอีกครึ่งนึงเลยได้มั้ยอยู่นครสวรรค์แล้วเถ่าแก่กลัวไม่ได้เงิน ความที่อยากได้รถคือเลยโอนไปให้อีกครึ่ง 15,000 พอถึงเวลานัด นานแล้วยังไม่มาเลยโทรกลับไปรับบอกเติมน้ำมันยุ แล้วก็รอนานก็ยังไม่มาโทรกลับไปอีกทีปิดเครื่องไม่ติดต่อกลับมา แน่ใจแล้วว่าถูกหลอกโดนโกงแน่นอน
คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้


🔥หากโดนโกง🔥 ไม่ใช่แค่คอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที