รายละเอียดรายงาน
ติดต่อแอดมินได้ที่ FB : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌
หากโดนโกงให้รีบสร้างรายงาน
มีหลายรายมากที่ได้คืน
สร้างรายงานเพื่ออะไร อยากรู้จุดประสงค์ของเว็บ ไปอ่านได้เลย  👉เพื่อ?
สำหรับใครที่มีปัญหาสร้างรายงานหรือการใช้งานเว็บ ติดต่อทีมงานได้ที่   ไลน์กลุ่ม👈

รายงานเลขที่ [ 117623 ] [336907] [AZVZGRTA]   
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) สุวรรณ โนนแก้ว
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 020372708014     ธนาคารออมสิน
เลขบัญชี 020369131501     ธนาคารออมสิน
เพจขายของ FB.Electric Event ,LINE.บริษัท GREAT จำกัด,LINE .Scooter ไฟฟ้า
ยอดโอน 3,500
สินค้าที่สั่งซื้อ รถจักรยานไฟฟ้า
วันโอนเงิน 09-10-2021
วันที่ลงประกาศ 14-10-2021 22:54
ทำการสั่งซื้อรถจักรยานไฟฟ้าจากเพจ Electric Event ทางเพจได้แจ้งว่าสนใจพร้อมส่งให้ทันทีครับ โล๊ะ1,800บาท รวมราคาส่งแล้ว เราก็ได้ขอรายละเอียดของสินค้าค่ะ และถามทางเพจว่ามีหน้าร้านไหมคะ ทางเพจตอบว่าอยู่ที่สระแก้ว เราถามถึงขนาดของรถประมาณเท่าไหร่คะ ทางเพจตอบว่าประมาณจักรยานครับใส่ทุกรถเก๋งได้ แต่เราเห็นในเพจมีอีกรุ่นจึงขอรายละเอียดของอีกรุ่นซึ่งถูกกว่า ราคา 1500 บาท หลังจากที่เราดูรายละเอียดแล้ว จึงถามเพจว่าต่างกันตรงที่ระยะทางวิ่งและน้ำหนักบรรทุกใช่ไหมคะ ทางเพจก็ตอบกลับว่า ใช่ คุณภาพของตัวรถก็ต่างกันครับ 1,800 จะทนทานกว่าคุณภาพดีกว่า เราจึงตัดสินใจเลือกคันที่ราคา 1800 บาท ทางเพจแจ้งว่า ทำการซื้อสินค้า รบกวนแจ้งรายละเอียด📌
📱1. ชื่อ นามสกุล
☎️2. เบอร์โทร :
🖍3. สี จำนวนกี่คัน
🚞4. บ้านเลขที่ ปัจจุบัน
เราได้กรอกข้อมูลตามที่ทางเพจส่งมา
ทางเพจได้ถามว่า พร้อมโอนไหมโอนเสร็จเฮียจะทำการจัดส่งไห้ทันที เราตอบว่าพร้อมโอนค่ะ ทางเพจส่งเลขบัญชี เราจึงโอนเงินไป1800 บาท ไปในวันที่ 9 ต.ค. 64 พอส่งสลิปไปก้อแจ้งมาว่าสินค้าถึงวันที่ 11ครับ และก็ได้ถามว่า ลูกค้าจะรับสายชาร์จด้วยไหม เราเลยถามว่าสายชาร์จเป็นแบบไหนค่ะ ทางเพจตอบกลับ ลูกค้าสนใจรับโปรครบเซ็ตไหมครับ มูลค่าเพียง1,200บาท💥มี สายชาร์จ แบต2ก้อน รีโหมดกันขโมย หมวก ที่เติมลม กระจกมองข้าง📢 รับแค่สายชาร์จ 700 บาทครับ เราถาม ในรถมีแบตเตอรี่มาให้ ทางเพจตอบว่า แบตเตอรี่ 2 ก้อนรวมในราคา 1,200 บาทครับ รับโปร 1,200 จะได้อุปกรณ์ครบทุกอย่าง สินค้าถึงพร้อมใช้งานได้เลยครับ ไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มนะ หลังจากถามคำถามว่าในรถมีแบตเตอรี่มาให้ ซึ่งยังไม่ได้คำตอบ เราจึงถามเพจใหม่อีกรอบเพื่อความแน่ใจว่า ในตัวของรถมีแบตเตอคใส่มาให้ไหมค่ะ หรือว่าต้องซื้อแบตเตอรี่เพิ่มอีกคะ ทางเพจตอบว่า ต้องซื้อเพิ่มครับ ราคานี้ขาดทุนมากแล้วครับ อะไหล่บางอย่างเลยต้องขายแยกต่างหากครับ จากนั้นเราก็โอนเพิ่มไปอีก1200บาท และส่งสลิปไป
และบอกให้ส่งสลิปและที่อยู่ไปทางไลน์เพื่อติดตามสินค้าซึ่งก็คือไลน์นี้ สนใจสินค้า หรือสอบถามเพิ่มเติม กดที่ลิ้งค์>> http://line.me/ti/p/@057vcmua
//แอดไลน์ ID: @057vcmua
ส่งสลิปและที่อยู่ไปทาง LINE เพื่อติดตามสินค้านะครับ
เราจึงทำการแอดไลน์เพิ่มเพื่อนไปใน line ชื่อ Scooter ไฟฟ้า เราส่งข้อมูลชื่อที่อยู่ในการจัดส่ง และส่งสลิปทั้ง 2 ยอดไป ในวันที่ 11ตุลาคม 64 ได้ส่ง ลิงค์มาว่าลูกค้าที่สั่งสินค้ากับทางเราแล้ว ต้องการเช็คหรือติดตามสินค้า แอดเลยครับ >> https://lin.ee/mnnRcqH ต้องขออภัยในความล่าช้า ติดต่อพนักงานส่งโดยตรง<< เมื่อเราแอดไปก็เป็นไลน์ชื่อว่า บริษัท GREAT จำกัด เมื่อเพิ่มเพื่อนแล้ว จะมีความนี้ขึ้นมาว่า
สวัสดีครับ ⓁⓄⓄⓀⓀⓄⒷ
ตามพัสดุแจ้งที่อยู่จัดส่ง👇
——————————
ชื่อผู้รับสินค้า:
ที่อยู่:
จังหวัด:
รหัสไปรษณีย์:
หมายเลขโทรศัพท์:
สลิปเงินที่จ่ายไป :

ส่งข้อมูลให้ครบเพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบ
เราส่งข้อมูลการจัดส่งให้ ทางแอดนินตอบกลับว่า พัสดุของคุณ ⓁⓄⓄⓀⓀⓄⒷ ทางเราได้รับฝากมาอีกทีนะครับ มีค่าจัดส่ง 500 บาทนะชำระค่าส่งได้เลยครับ
*โอนเสร็จแล้วรีบแจ้งสลิปมาทันทีเลยนะครับ เอาคิวไว้ก่อน พัสดุจัดส่งตามคิวโอน ทำเวลาหน่อยนะกลัวไม่ทันในการจัดส่ง วันนี้ก่อนเวลา 17.00น. ก่อน 21.00 น.
เราจก็ทำการโอนเงิน 500 บาท ไปให้ค่าจัดส่งสินค้า เราถามว่า สินค้าจะถึงวันไหนค่ะ แอดนินตอบกลับว่า วันนี้ไม่ทันนะครับพรุ่งนี้เช้านะครับ 9:00 น สะดวกรับของนะครับ เราตอบว่า สะดวกค่ะ
หลังจาก 9.00 น. วันที่ 11 ต.ค. 64 เรายังไม่ได้รับสินค้า จึงทักว่า สวัสดีค่ะ ไม่ทราบว่าจัดส่งสินค้ารึยังค่ะ แอดมินตอบกลับว่า ยังไม่ได้รับของหรอ ตรวจสอบก่อนนะ หลังจากนั้นแอดมินก็เงียบ เราก็ทักไปอีกว่า ตรวจสอบการจัดส่งสินค้าหรือยังค่ะ วันที่ 13 ต.ค. 64 เราทักไปอีกว่า สวัสดีค่ะ รบกวนตรวจสอบการจัดส่งสินค้าให้ด้วยนะคะ วันที่ 14 ต.ค. 64 เราทักไปอีกว่า สวัสดีค่ะ รบกวนตรวจสอบการจัดส่งสินค้าให้ด้วยนะคะ ประมาณ 3 รอบ และไม่มีการติดต่อกลับมาทั้ง 2 ไลน์ ส่วนเพจก้อบล็อคไม่สามารถติดต่อได้แล้ว


คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้


🔥หากโดนโกง🔥 ไม่ใช่แค่คอมเม้นแค่ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วย แล้วทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกรายก่อนลบรายงาน
หากโพสไม่ได้ ให้เปลี่ยนไปใช้ browser chrome ในมือถือ หรือใช้ คอมแทน แล้วจะได้ทันที