ผู้ขายที่ควรระวัง ทักษินันท์ สุขเมือง เลขบัญชี: 3014349931 เลขบัญชี: 0578605916 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ facebook.com/blacklistseller.thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน

ทีมงานเราเปิดรับคนที่ต้องการช่วยเหลือสังคม เป็นผู้ตอบเพจและให้คำแนะนำผู้เสียหาย หากสนใจเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ติดต่อแอดที่เพจเลยครับ

หากโดนโกง แนะนำให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้เงินคืน

รายงานเลขที่ [ 14048 ] [ 39085 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) ทักษินันท์ สุขเมือง   
เลขบัตรประชาชน 1809700194010
สินค้าที่สั่งซื้อ เงินประกันค่าเสื้อทำงาน
ยอดโอน 3,000
เลขบัญชี 3014349931     ธนาคารไทยพาณิชย์
เลขบัญชี 0578605916     ธนาคารกสิกรไทย
เว็บไซด์ขายของ [ลิ้งแบบย่อ]
วันโอนเงิน 01-12-2019
วันที่ลงประกาศ 03-12-2019 13:01:54
สวัสดีค่ะ ตอนนี้หนูและเพื่อนได้รับความเดือดร้อนมากค่ะ คือหนูได้รับการบอร์ดงานจัดหาเด็กลงงานในห้างดังแปซิฟิคศรีราชา และเซนทัลชลบุรี ลงงานทรูป JBL เป็นระยะเวลา 2 เดือน วันละ 650 บาท เริ่มงานวันที่ 3 ธันวาคม 2562 ก่อนเริ่มงานทางคนที่โกงให้โอนเงินค่าเสื้อที่ใช้ในการทำงานเป็นเงินประกัน 600 บาท และแจ้งว่าจะได้รับเงินค่าเสื้อคืนวันที่มาทำงานวันแรกวันที่ 3 ธันวา หนูและเพื่อนอ่านบรอทงานแล้วก็เหมือนงานฟีแลนท์ทั่วไป ทางคนที่โกงก็คอนเฟิมงานแล้วดึงหนูกับเพื่อนๆเข้ากลุ่มงานในกลุ่มจะมี staff Mc และคนที่โกงอยู่ในกลุ่มโดยบอกว่าตัวเองเป็นออแกไนท์ และในกลุ่มตัวคนที่โกงและตัว Mc มีการคุยกันประมานว่า งานนี้เหมือนงานที่แล้วใช่มั้ยคะ จบงานเราจะกลับรถของทางบริษัทเหมือนเดิมใช่มั้ยคะ คุยกันให้พวกหนูไว้วางใจว่างานนี้มีจริงๆ และตัวคนที่โกงก็เร่งให้โอนเงินค่าเสื้อเพราะบอกว่าเสื้อต้องรีบตัดจะได้ทันใช้งาน พวกหนูจึงรีบโอนให้ หลังจากโอนก็ยังมีการคุยถึงเรื่องงานกันปกติ จนเมื่อคืนวันที่ 2 มีการแชร์ต่อๆกันในกลุ่มการบรอทงานฟรีแลนท์ว่าบัญชีชื่อทักษิณา สุขเมือง และไลน์ชื่อ Hr mahajak เป็นบัญชีที่โกงโดยจะโพสหาเด็กทำงานและให้โอนเงินค่าเสื้อ 600 พอถึงวันงานตัวคนโกงก็จะหายและลบทุกคนออกจากกลุ่ม หนูและเพื่อนก็รีบทักหาเค้า เค้าก็ไม่ตอบหนูเลยโทรไปก็ไม่รับเบอร์ที่เค้าให้ไว้โทรในวันที่ไปทำงานก็ติดต่อไม่ได้ หนูกับเพื่อนก็ทักหาเจ้าของกลุ่มที่แชร์งานลงกลุ่มก็บอกหนูว่าไม่ทราบว่าคนนี้จะโกงเพราะก็ไปเอางานมาจากกลุ่มอื่นแล้วแชร์ต่อในกลุ่มตัวเอง เช้าวันที่ 3 ธันวานี้ตัวคนโกงก็ลบพวกหนูออกจากกลุ่มจริงๆแล้วก็หายไปเลย หนูโทรไปถามทางห้างก็บอกว่าไม่มีบูทกิจกรรมของ JBL มาลง ตอนนี้ผู้เดือดร้อนมีกัน 4 คนค่ะโดนทุกคน หนูลองเสิทชื่อ ทักษิณา สุขเมืองในกูเกิ้ล ชื่อนี้มีการเปิดบัญชีหลายธนาคารและโกงมานานหลายครั้งโดยแฝงตัวอยู่ในกลุ่มงานฟรีแลนท์ และมีผู้เสียหายที่อุดรอีก 30 คนที่เข้าแจ้งความแล้ววันที่ 1 ธันวานี้อีก และยังมีผู้เสียหายก่อนหน้านี้ที่โดนอีกหลายคน อยากให้เพจช่วยล่ามันหน่อยค่ะ มันหากินกับคนที่ตั้งใจทำงานหากินกับความเดือดร้อนของคนอื่น เด็กที่โดนส่วนใหญ่ก็เป็นนักเรียนนักศึกษา หนูไปแจ้งความแล้วกลัวว่าเรื่องจะเงียบแน่ๆ ไม่อยากให้มันลอยนวลและหากินกับเด็กที่ตั้งใจทำงานแบบนี้อีกค่ะ ก่อนนหน้านี้คนที่โดนก่อนไปแจ้งความเรื่องก็เงียบ มันก็จะต้องทำอีกเรื่อยๆค่ะถ้าไม่จัดการ ขอให้เพจอ่านแล้วช่วยพวกหนูหน่อยนะคะ อย่าปล่อยให้มันไปแฝงตัวหลอกคนอื่นในช่องทางออนไลน์แบบนี้อีกค่ะ เป็นภัยสังคมมากค่ะ


คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"