ผู้ขายที่ควรระวัง สุพโชค พรมสุริย์ เลขบัญชี: 0655865811 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ facebook.com/blacklistseller.thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน
ทางเราเปิดหาคนที่มีเจตนารมณ์เดียวกับ blacklistseller เพื่อช่วยตอบกล่องข้อความและแนะนำผู้เสียหายในขั้นตอนต่างๆ หากมีเวลาและสนใจเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ติดต่อแอดได้ที่เพจครับ

(21 มิ.ย. 63) ทางเราเปิด poll รับความเห็น หากมีไอเดียหรือข้อแนะนำสำหรับการพัฒนาเว็บ blacklistseller สามารถไปบอกที่ poll นี้ได้เลย

https://poll.ly/#/PEMmn75q


พบว่าร้านนี้ (อาณาจักรผ่อนไปใช้ไป) มีพฤติกรรมหลอกเอาบัตรปชชของลูกค้า ไปเปิดบชทรูวอลเลจเพื่อรับเงิน โดยมีชื่อบชที่ใช้รับเงินดังนี้ : 'สุพโชค พรมสุริย์','ระวิวรรณ คงขาว','ชนิดา พรมสุริย์','ขวัญจิรา สมสี','จิรัฐติกาล ดู่คำ','สุรดา บุตรบุญ','สุพรรณี มีแสง','วาริน บุญมี' ,'สุนิตา หมานระโต๊ะ'

และใช้หลายร้านในการขายของ อาณาจักรผ่อนไปใช้ไป, k_kamphone, welcometokhanomshop, Khanomshopwelcome , ppkamyuiiphonepp , had2kamyui222 , iphone2kamyuii , p_phonekamyui


รายงานเลขที่ [ 14054 ] [ 39103 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) สุพโชค พรมสุริย์   
เลขบัตรประชาชน
สินค้าที่สั่งซื้อ IPhone sx max
ยอดโอน 3,000
เลขบัญชี 0655865811     True Wallet
เว็บไซด์ขายของ [ลิ้งแบบย่อ] https://IG
วันโอนเงิน 29-11-2019
วันที่ลงประกาศ 03-12-2019 14:59:19
สั่งซื้อเมื่อวันศุกร์ แม่ค้าบอก พร้อมส่ง เลยโอนทันที พออัฟIG ก่นึกว่าเค้าส่งแล้ว ทักไปขอเลขพัสดุ ได้แต่อ่าน แต่ไม่ตอบค่ะ
ชื่อไอจี iphoeshop222พบว่าร้านนี้ (อาณาจักรผ่อนไปใช้ไป) มีพฤติกรรมหลอกเอาบัตรปชชของลูกค้า ไปเปิดบชทรูวอลเลจเพื่อรับเงิน โดยมีชื่อบชที่ใช้รับเงินดังนี้ : 'สุพโชค พรมสุริย์','ระวิวรรณ คงขาว','ชนิดา พรมสุริย์','ขวัญจิรา สมสี','จิรัฐติกาล ดู่คำ','สุรดา บุตรบุญ','สุพรรณี มีแสง','วาริน บุญมี' ,'สุนิตา หมานระโต๊ะ'

และใช้หลายร้านในการขายของ อาณาจักรผ่อนไปใช้ไป, k_kamphone, welcometokhanomshop, Khanomshopwelcome , ppkamyuiiphonepp , had2kamyui222 , iphone2kamyuii , p_phonekamyuiคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"