ผู้ขายที่ควรระวัง ธีระพล กิ่งก้าน เลขบัญชี: 0520514274 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ facebook.com/blacklistseller.thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน
ทางเราเปิดหาคนที่มีเจตนารมณ์เดียวกับ blacklistseller เพื่อช่วยตอบกล่องข้อความและแนะนำผู้เสียหายในขั้นตอนต่างๆ หากมีเวลาและสนใจเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ติดต่อแอดได้ที่เพจครับ

(21 มิ.ย. 63) ทางเราเปิด poll รับความเห็น หากมีไอเดียหรือข้อแนะนำสำหรับการพัฒนาเว็บ blacklistseller สามารถไปบอกที่ poll นี้ได้เลย

https://poll.ly/#/PEMmn75q


รายงานเลขที่ [ 16470 ] [ 44839 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) ธีระพล กิ่งก้าน   
เลขบัตรประชาชน 1470600085010
สินค้าที่สั่งซื้อ บัตรคอนเสิร์ตเคจอย 2 ใบ
ยอดโอน 5,000
เลขบัญชี 0520514274     ธนาคารกรุงเทพ
เว็บไซด์ขายของ [ลิ้งแบบย่อ] https://twitter.com/GoodMor89786
วันโอนเงิน 12-01-2020
วันที่ลงประกาศ 13-01-2020 01:22:39
ผู้ขายเสนอขายบัตรให้ผ่านทวิตเตอร์ พร้อมอ้างว่างไปคอนเสิร์ตไม่ได้ยายแฟนเสียชีวิต และได้มีการไปตกลงซื้อขายต่อกันผ่านไลน์อีกที หลังจากตกลงกันแล้ว คือ ผู้ขายบอกส่งแล้ว ผ่านไลน์แมนโทรมาบอกว่ารถเฉี่ยว ต้องเลื่อนการส่งออกไป ผู้ขายก็มีการติดตามให้ตลอดไม่เคยหาย ไลน์แมนขอผลัดเวลาจนประตูคอนเสิร์ตเปิด ผู้ขายก็ยังมีการติดต่ออยู่ ตอนตกลงซื้อขายกัน ผู้ขายได้ส่งรูปบัตรประชาชน และ บัตรประจำตัวหมอ และมีการวีดีโอคอลด้วย หลังๆเริ่มหายจากแชท ไลน์แมนที่เขาว่าปิดโทรศัพท์หนี ผู้ขายก็บอกว่าได้ทำการโทรหาคอลเซนเตอร์ของไลน์แมนให้แล้ว เดี๋ยวคอลเซนจะโทรหาเรา สรุปก็ไม่โทร ก็เลยโทรหาคอลเซนเตอร์ด้วยตนเอง แล้วขอเลขที่สิ่งของที่ส่งจากผู้ขาย เขาก็ไม่ให้ ก็เลยเช็คกับคอลเซ็นเตอร์ไม่ได้ ไปมาผู้ขายบอกในสนทนาในการโทรผ่านทางไลน์ ผู้ขายบอกว่าเครียดมากกำลังตามให้ ถ้าน้องไม่ได้ดูคอนพี่เอาเรื่องแน่ๆ พี่กำลังหาบัตรให้อยู่นะตอนนี้ ไปมาผู้ขายบอกว่า ให้เราซื้อบัตรใหม่ได้ไหม เดี๋ยวผู้ขายโอนคืนให้หมดทั้งค่าบัตรที่เขาขายให้ และค่าบัตรที่เราซื้อใหม่ ( 4,700 บาท 2 ใบ ) สรุปก่อนที่จะตัดสินใจซื้อบัตรใบใหม่ จึงมีการเสิร์ชชื่อของผู้ขายดู เพราะเริ่มไม่ไว้ใจจนมาเจอว่าชื่อของผู้ขายมีประวัติโกง แต่เขาดูติดตามน่าเชื่อจริงๆแบบไม่หายไปไหน ขนาดเข้าไปดูคอนเสิร์ตแล้วยังมีทักมาถามเราในไลน์ว่าได้เข้าคอนเสิร์ตยัง เดี๋ยวพี่โอนคืนให้นะ แต่พอเราทวงผู้ขายบ่ายเบี่ยงว่าติดเข้าเวรอยู่ จะโอนคืนประมาณตอน 5 ทุ่ม เพราะพึ่งออกเวร จนถึงตอนนี้ผู้ขายไม่มีการตอบรับและล็อคแอคทวิตเตอร์ไปแล้ว
คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"