ผู้ขายที่ควรระวัง นกเล็ก เข็มทอง เลขบัญชี: 020178004525 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ facebook.com/blacklistseller.thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน
ทางเราเปิดหาคนที่มีเจตนารมณ์เดียวกับ blacklistseller เพื่อช่วยตอบกล่องข้อความและแนะนำผู้เสียหายในขั้นตอนต่างๆ หากมีเวลาและสนใจเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ติดต่อแอดได้ที่เพจครับ

(21 มิ.ย. 63) ทางเราเปิด poll รับความเห็น หากมีไอเดียหรือข้อแนะนำสำหรับการพัฒนาเว็บ blacklistseller สามารถไปบอกที่ poll นี้ได้เลย

https://poll.ly/#/PEMmn75q


รายงานเลขที่ [ 39074 ] [ 105619 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) นกเล็ก เข็มทอง   
เลขบัตรประชาชน
สินค้าที่สั่งซื้อ กู้เงินออนไลน์
ยอดโอน 700
เลขบัญชี 020178004525     ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร
เว็บไซด์ขายของ [ลิ้งแบบย่อ] https://Facebook
วันโอนเงิน 29-06-2020
วันที่ลงประกาศ 29-06-2020 17:07:24
ถือว่าเป็นค่าโง่ของเราเองค่ะ
เราต้องการกู้เงินด่วนโดยไม่เช็คให้ดีก่อนว่าการกู้เงินออนไลน์นั้นไม่มีอยู่จริง ไม่มีใครกล้าให้เรากู้โดยที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรอก
เริ่มแรกเราทักไปที่เพจเฟสบุ๊คเงินกุ้ด่วนอนุมัดเร็วทันใจ อ่านไม่ผิดหรอกค่ะแค่ชื่อเพจยังสะกดไม่ถูกเลยแต่ด้วยความหน้ามืดตามัวเราก็เลยตัดสินใจที่จะกู้ ทักไปที่เฟสไม่มีคนตอบเราเลยแอดไลน์ไป คิวอาร์โค้ดไลน์เราจะแนบไว้นะคะ พอทักไลน์ไปเขาก็ถามว่าจะกู้กี่บาท เราบอกสองหมื่น เขาบอกต้องมีหลักฐานบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านพร้อมโอนค่ามัดจำนะ700ตอนแรกเราก็ลังเลและขอหลักฐานยืนยันตัวตนจากเขาแต่เขาไม่ยอมให้ เนื่องด้วยเรากลัวไม่ได้ตังค์เราเลยโอนให้เขาไป พอโอนเสร็จเขาก็บอกให้ไปพิมพ์99ในเพจเพื่ออัพเดตความเคลื่อนไหว พอเราพิมในเพจไปเขาก็บล็อคเราทั้งในเฟสแล้วก็ในไลน์เลย
อ่อแล้วเขามีเครดิตลูกค้าทำให้เราเชื่อถือว่าได้เงินจริงด้วยนะคะ ถือว่าเราโง่มากๆที่ไม่คิดให้ดีสะก่อน เราอยากจะเตือนเพื่อนๆไม่ให้เป็นเหมือนเราค่ะคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"