ผู้ขายที่ควรระวัง เครือวัลย์ แสงแก้ว เลขบัญชี: 0839233129 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ facebook.com/blacklistseller.thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน

ทีมงานเราเปิดรับคนที่ต้องการช่วยเหลือสังคม เป็นผู้ตอบเพจและให้คำแนะนำผู้เสียหาย หากสนใจเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ติดต่อแอดที่เพจเลยครับ

หากโดนโกง แนะนำให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้เงินคืน

รายงานเลขที่ [ 45107 ] [ 122612 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) เครือวัลย์ แสงแก้ว   
เลขบัตรประชาชน
สินค้าที่สั่งซื้อ -
ยอดโอน 1,000
เลขบัญชี 0839233129     True Wallet
เว็บไซด์ขายของ [ลิ้งแบบย่อ] https://แฮกเฟส ท
วันโอนเงิน 02-09-2020
วันที่ลงประกาศ 02-09-2020 22:41:17
วันที่ 2 ก.ย. 63 เวลา 11.11 น. มีเฟสที่ผมรู้จักทักมาหา(เขาเป็นกำนันอยู่ตำบลติดตำบลของผม ที่ จ.ยะลา)ซึ่งเป็นการคุยกันครั้งแรก เขาทักมาว่าทำไรอยู่ ฝสกเติมเงินทรูวอลเลทให้หน่อย ตอนเย็นจะโอนเงินคืน เขาต้องการให้ผมโอนให้ 500 บาท แล้วให้ส่งสลิปไปให้ด้วย หลังจากโอนให้แล้ว ก็ขอให้ผมโอนไปใหม่อีก 500 บาท เขาจะโอนให้ทีเดียวเลย 1000 บาท ผมก็ตัดสินใจโอนให้อีกเป็น 500 พอตกเย็น ผมก็เลยทักไปถามว่าจะโอนเงินคืนให้ผมตอนไหน แล้วเขาก็ยังมาถามผมอีกว่า ในบัญชียังมีเงินอีกไหม ผมตอบไปว่า ผมโอนให้แล้วตอนเช้า เขาก็ยังจะให้ผมโอนให้อีก 1000 บาท และจะคืนให้พรุ่งนี้เลย 2000 บาท ผมตอบไปว่าผมไม่มีเงินเหลือหรอกครับ ของวันนี้หนึ่งพัน บอกว่าจะให้คืนเย็นนี้ แล้วเขาก็ไม่ตอบมาอีกเลยครับ ผมพยายามโทรไปถามผ่านแชท แต่ไม่สามารถติดต่อได้
ผมเลยตัดสินใจติดต่อไปยังคนรู้จักกับเฟสนี้(ผู้ใหญ่บ้านในตำบลผมเอง) ซึ่งเขาก็บอกว่าเฟสนี้เนี้ย โดนแฮก เพราะได้คุยกับกำนันไปเมื่อคืนเอง เจ้าตัวไม่สามารถเข้าไปได้ และมีเพื่อนๆของเขาโดนในลักษณะนี้เหมือนกัน ผมเลยตัดสินใจโทรไปยังเบอร์ที่โอนเงินไป (ทราบชื่อจากการซักถามว่าชื่อ สืบพงศ์ สิงห์ปะโคน อาศัยอยู่กรุงเทพฯ) ปรากฎว่าเขาบอกว่าบัญชีทรูวอลเลทของเขาโดนแฮกไปกว่าหนึ่งอาทิตย์แล้ว เขายังบอกอีกว่ามีหลายเบอร์มากที่โทรมาถามเรื่องโอนเงิน ซึ่งเขาไม่สามารถรู้ได้เลยเพราะว่าเงินเงินเข้าบัญชีตัวเอง เพราะว่าเงินไม่ได้เด้งเข้าพร้อมเพย์เขาเลย เขายืนยันว่าบัญชีเขาโดนแฮก และเขาก็ได้ไปแจ้งความมาแล้ว ประมาณหนึ่งสัปดาร์ก่อน และยังแนะนำให้ผมไปแจ้งความด้วย
จนผมได้เข้าไปอ่านในเว็บไซต์ blacklistseller ในขั้นตอนของการแจ้งความทรูวอลเลท ผมได้อ่านวิธีเช็คบัญชี โดยให้ทำการโอนเงินเข้าตามเบอร์ที่โอนไป ผมก็ลองทำดู ปรากฎว่า ขึ้นชื่อของ เครือวัลย์ แสงแก้ว (เลขทรูมันนี่ วอลเลทที่โอนคือ 0839233129 (ซึ่งเป็นเบอร์ที่ผมโทรไปถาม) ผมเลยมั่นใจว่าผมโดนโกง
ขอให้ช่วยตรวจสอบให้ด้วยครับ หลังจากนี้จะไปแจ้งความเป็นลำดับต่อไป
คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"