ผู้ขายที่ควรระวัง กฤษณ์ชัย ดาวเรือง เลขบัญชี: 8340292471 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ facebook.com/blacklistseller.thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน

ทีมงานเราเปิดรับคนที่ต้องการช่วยเหลือสังคม เป็นผู้ตอบเพจและให้คำแนะนำผู้เสียหาย หากสนใจเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ติดต่อแอดที่เพจเลยครับ

หากโดนโกง แนะนำให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้เงินคืน

รายงานเลขที่ [ 45172 ] [ 122797 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) กฤษณ์ชัย ดาวเรือง   
เลขบัตรประชาชน
สินค้าที่สั่งซื้อ ไอแพด ไอโฟน โทรศัพท์มือสอง
ยอดโอน 2,000
เลขบัญชี 8340292471     ธนาคารกรุงไทย
เว็บไซด์ขายของ [ลิ้งแบบย่อ] https://เฟสบุ๊ค
วันโอนเงิน 29-08-2020
วันที่ลงประกาศ 03-09-2020 13:17:59
เรื่องมีอยู่ว่าเรากำลังมองหาโทรศัพท์หรือไอแพดสักเครื่อง เพื่อไว้ให้ลูกเล่นตอนเลิกเรียน ในวันที่เกิดเหตุเรามาทำงาน แฟนเราเป็นคนหาเพจมาให้ แล้วแคปหน้าเพจมาให้เรา ให้เราเป็นคนไปตกลงต่อราคากับทางร้าน ในขณะที่เราคุยกับแฟนเราก้อทำงานไปด้วย เราก้อไปดูในเพจเห็นคนติดตามเยอะเราก้อไม่ได้อะไร เราเลยไม่ได้ตรวจสอบและดูรีวิว พอคุยกะทางร้านเสร็จความที่เราก้อรีบด้วยรับลูกค้าที่ทำงาน เราเห็นว่าส่งแกรปได้แล้วก้ออยู่นครปฐมเหมือนกันคิดว่าบ่ายๆของก้อน่าจะถึง เราคุยกับเขาแค่นั้นก้อทำงานต่อ แฟนก้อถามมาเรื่อยๆเราก้อมีทักกลับไปทางร้านบ้าง มาเจอตอนเย็นเราพยายามโทรยังงัยก้อไม่ได้เลย จากนั้นเขาก้อบล็อคเฟสเรา ตอนนั้นก้อรู้เลยว่าเขาโกงเรา
เย็นเลิกงานเราเลยไปแจ้งความที่ สน. แล้วได้ใบแจ้งความดำเนินคดี(แต่ทางตำรวจบอกว่ายังงัยก้อไม่ได้คือหรอก เราอยากจัดการให้ถึงที่สุด ก้อบอกตำรวจไปว่าพอจะมีวิธีไหนได้เงินคืนไหม ทางตำรวจเลยทำได้แค่ทำเรื่องอายัดบัญชีคนที่เราโอนไป) ทางตำรวจให้เราไปติดต่อกับทางธนาคารที่เราโอนไป เราก้อเลยไปธนาคารกรุงไทยที่อยู่ในบิ๊กซี ทางธนาคารสาขาที่เราไปเขาบอกเขาอายัดบัญชีให้ไม่ได้ แต่เขาจะส่งเรื่องไปสาขาที่คนโกงเปิดบัญชีให้เพื่ออายัดบัญชี(ทางธนาคารบอกว่ายังงัยก้อได้คืนค่ะ เพราะเขาจะทำธุรกรรมอะไรไม่ได้เลย ยังงัยเขาจะต้องติดต่อผู้เสียหายกลับมา)ทางธนาคารบอกว่า ให้เราตามกับทาง สน.บ่อยๆ ว่าเรื่องไปถึงไหนแล้ว อาจจะเป็นอาทิตย์อาจจะได้เงินคืน ตัดมาวันจันทร์ มีคนโทรเข้ามาว่า ใช่พี่ที่โดนโกงโอนเงินค่าไอแพดไหม เขาจะคืนเงินให้ เขาบอกว่ามีคนยืมบัญชีเขาไป คนรู้จักกัน เขาจะให้น้าเขาโอนเงินมาให้ แต่คนที่โกงดันเอาบัญชีเขามาทำเรื่องไม่ดี เราก้อว่าจะไม่ยอมง่ายๆ พยายามขอบัตรประชาชนคนที่โกงเราไปผ่านผู้หญิงคนที่บอกว่าจะโอนเงินคืนให้เรา แต่สุดท้ายแล้วเราก้อไม่ได้บัตรประชาชนคนที่โกงบวกกับความรำคาญเราเลยบอกว่างั้นไม่ได้ไม่เป็นรัย งั้นเราขอค่าเสียเวลา500 เดี๋ยวเราไปถอนแจ้งความให้ อีก2 วันต่อมาเขาโอนเงินมาคืนเรา เพราะเขาต้องการใช้เงินในบัญชีนั้น (ปล.แต่เราก้อยังไม่เชื่อว่าคนที่โอนเงินคืนให้เราคือคนที่โกงไหม)
ก่อนซื้อของออนไลน์ทุกชนิด ตรวจสอบและดูดีๆด้วยน่ะ ด้วยความหวังดี ^^คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"