ผู้ขายที่ควรระวัง นพดล พลห้า เลขบัญชี: 4088489565 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ facebook.com/blacklistseller.thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน

ทีมงานเราเปิดรับคนที่ต้องการช่วยเหลือสังคม เป็นผู้ตอบเพจและให้คำแนะนำผู้เสียหาย หากสนใจเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ติดต่อแอดที่เพจเลยครับ

หากโดนโกง แนะนำให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้เงินคืน

รายงานเลขที่ [ 45226 ] [ 122936 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) นพดล พลห้า   
เลขบัตรประชาชน
สินค้าที่สั่งซื้อ งานเเพ็คสบู่
ยอดโอน 1,000
เลขบัญชี 4088489565     ธนาคารไทยพาณิชย์
เว็บไซด์ขายของ [ลิ้งแบบย่อ] https://งานออนไล
วันโอนเงิน 29-08-2020
วันที่ลงประกาศ 03-09-2020 22:32:03
หนูเข้าเพจงานออนไลน์ทำเองที่บ้าน เเล้วก็เจอที่เขาโพสต์ลง หาคนแพ๊คสบู่ เเล้วหนูเกิดสนใจอยากหางานทำ เลยไปคอมเมนท์ใต้ของคนที่โพสต์ เขาก้อตอบเม้นเเล้ว ทักเเชทหนูมา ว่าหางานเเพ๊คหรอ หนูก็ตอบไปว่าใช่ค่ะ หนูอยากหางานทำเพิ่ม เเล้วพี่เขาก็ถามว่าอยู่จังหวัดอะไร หนูก็ตอบไปว่า เชียงรายค่ะ จากนั้น พี่เขาก็บอกว่าคนบ้านเดียวกันเลยเเต่พี่อยู่อยุธยา แล้วก็ขอเบอร์ หนูก็ให้พี่เขาไป จากนั้นพี่เขาก็โทรมา บอกรายละเอียดของการแพ๊คสบู่ ว่า1ลังจะได้ลังละ600บาทน่ะ 1ลังจะมี250ก้อน หนูอยู่ไกลหนูต้องเอาไปทำ5ลังน่ะ เพราะมันไกล เเละหนูก็จะได้เงิน3000หลังจากที่หนูทำเสร็จแล้ว เเต่อาจจะมีค่าส่งด้วยน่ะ ตกลังล่ะ100 บาท 5ลังก็500 พร้อมโอนเลยไหม พี่รับเเค่2คนเองน่ะ จะเต็มเเล้ว หนูก็เลย ตอบไปว่าพร้อมโอนค่ะ เพราะพี่เขาพูดดี อธิบายดี หนูเลยคิดว่าเขาคงไม่หลอกหรอกมั้ง เลยโอนเงินไป เเล้วพี่เขาก็ขอที่อยู่ พอวางไปเเปบนึงเขาก็โทรมาบอกว่า น้อง น้องอยากทำประจำไหม ถ้าไม่ทำประจำ นานๆทีส่งไปให้น่ะ ถ้าไม่ล้นโรงงานจริงๆ เเล้วหนูก็ถามไปว่าต้องออกเงินเพิ่มไหมค่ะ พี่เขาก็บอกว่าเพิ่มสิ เพิ่ม500 10ลัง เเล้วหนูก็ลังเลว่าจะทำหรือไม่ทำ พี่เขาก็พูดขึ้นว่า น้องติดเรื่องเงินรึเปล่า หนูก็ตอบไปว่าใช่ หนูติดเรื่องเงิน พี่เขาก็พูดขึ้นมาว่า พี่รับไม่กี่คนเองน่ะพี่เลยมาถามน้องก่อน พอมีไหม ถ้ามีโอนมาก่อนเลยเพราะพี่จะเอาเงินเขาระบบก่อน แล้วพรุ่งนี้เช้าพี่จะโอนคืนให้500 หนูเลยลองโอนไป โดยที่หนูนึกว่า พรุ่งนี้พี่เขาจะโอนให้ พอพรุ่งนี้หนู ก็ไม่เห็นมีใครโอนมาเลย หนูก็ทักไปหาพี่เขาพี่เขาก็บอกว่า เดี๋ยวโอนวันนี้เเหละ พอบ่ายๆมา เขาก็ทักมาขอเลขบัญชีหน่อย หนูก็ให้ไป เเล้วตอนสุดท้ายก็บอกว่า น้องโทษทีนะที่ช้า วันนี้วันอาทิตย์ พี่ลืมไปว่า ออฟฟิศปิด เดี๋ยวรอเจ้าของบัญชีมาน่ะ เเล้วก็ชวนหนูคุยไปเรื่อยถามนู้นถามนี่ เช่นทำอะไรอยู่ พี่เขาก็คุยเเบบเฟรนลี่ พูดเเบบจริงใจ หลังจากนั้นมีเบอร์เเปลกๆโทรมาหาหนู ถามหนูว่าพี่ทำงานเเพ๊คสบู่หรอ ได้ของรึยัง หนูก็พูไปว่าเพิ่งสมัคร เเล้วน้องคนนั้นก็บอกว่า พี่ มีพี่บ้างคนเขาบอกว่า โอนเงินเเล้วของก็ไม่ได้น่ะอีกอย่างโดนบล็อกติดต่อไม่ได้ด้วย เเล้วหนูก็เริ่มคิดมากเเล้ว ตอนนั้นซีเรียสมาก เเล้วหนูก็คิดไปว่า เขาก็คงไม่หลอกหรอก ถ้าหลอกคงบล็อกเเล้วหนีไปตอนโอนเงินเสร็จแล้ว เเต่เขาพยายามพูด ว่าของส่งไปเเล้ว จะถึงพรุ่งนี้ เเล้วพอถึงอีกวันหนูก็ทักไปว่า พี่โอนเงินมาให้หนุยัง พี่เขาก็ตอบว่า ของถึงเเล้วพี่จะโอนให้ทีเดียวน่ะ จากนั้นมีสายเเปลกเข้าหาหนุอีกบอกว่าพี่ ทำงานเเพ็คหรอ หนูตอบไปว่าใช่ เขาก็ถามว่าได้ของยัง เขาก้อบอกไปว่ามีพี่คนนึงไม่ได้ของมาเป็น3อาทิตย์เเล้วน่ะ หนุก็รู้สึกไม่สบายใจเครียดขึ้นมาเลย ทักไปหาพี่เขา ว่าพี่ โอนเงินคืนให้หนูหน่อย หนุจะเอาเงินไปคืนเพื่อน พี่เขาก็บอกว่า เอาให้พร้อมของ ตอนบ่าย3น่ะ เเล้วหนุก็ถามไปว่าม
ส่งทางไหน ไปรษณีย์หรือเคอรี่ เขาก้อตอบว่า เคอรี่ หนูก็บอกว่า ขอดูใบเสร็จหน่อยพี่ เขาบอกอีก20นาที พี่จะส่งให้น่ะ พอบ่าย3ก็เงียบ พอเลิกเรียนหนูตัดสินใจไปดูของที่บ้าน ปรากฎว่าไม่มีใครส่งของมา ถามคนข้างบ้านก็บอกว่าไม่มีน่ะ หนูเลยทักไปหาพี่เขาเเล้วพูด พี่ห้ามหลอกกันน่ะ มีคนโทรเข้ามาหาหนูเยอะเลยน่ะพี่ หนุกลัวเป็นเหมือนที่เขาพูดกัน พี่เขาก็ตอบมาว่า บ้าหรอ รถอยู่เชียงใหม่ ตอนนี้ คิดยังบ้าๆ เเล้วหนูก็ตอบไปว่ามีคนโทรมาเยอะงัย เขาก็อ่านเเต่ไม่ตอบ พออีกวันมาก็เงียบหนุเลยพูดไปว่า พี่หลอกหนุหรอ ถ้าพี่หลอกโอนเงินคืนให้หนุด้วย เขาก็บล็อคหนู โปรดรู้ไว้ว่าหนูต้องการ เงินหนูคืน ถ้าไม่งั้นหนูจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะหลักฐานหนูมีเพียบ พยานบุคคลที่โดนเหมือนหนูก็มี

คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"