ผู้ขายที่ควรระวัง วริษรา ฮกเหลี่ยม เลขบัญชี: 0643373866 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ facebook.com/blacklistseller.thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน

ทีมงานเราเปิดรับคนที่ต้องการช่วยเหลือสังคม เป็นผู้ตอบเพจและให้คำแนะนำผู้เสียหาย หากสนใจเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ติดต่อแอดที่เพจเลยครับ

หากโดนโกง แนะนำให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้เงินคืน

!!! ประกาศ !!!

เพจขายของคือ Image Sneaker และ @japansneakershop ブランド名 - รองเท้านำเข้าจากญี่ปุ่น , ランド名 - สินค้าแบรนด์เนมนำเข้า

พบมีการใช้บชรับเงินหลายบช

บช สืบพงษ์ คำภู

บช วริษรา ฮกเหลี่ยม

บช จิดาภา ฮกเหลี่ยม

บช พชรพล สมุทรพงษ์

กลุ่มรวมตัวสำหรับ "วริษรา ฮกเหลี่ยม" facebook.com/groups/2611077362462752


รายงานเลขที่ [ 45284 ] [ 123119 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) วริษรา ฮกเหลี่ยม   
เลขบัตรประชาชน 1341400186671
สินค้าที่สั่งซื้อ รองเท้า nike
ยอดโอน 3,680
เลขบัญชี 0643373866     ธนาคารกสิกรไทย
เว็บไซด์ขายของ [ลิ้งแบบย่อ] https://เฟสบุคเพ
วันโอนเงิน 03-09-2020
วันที่ลงประกาศ 04-09-2020 12:26:11
เหตุการณ์เป็นอย่างนี้ครับ เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ผมได้สั่งซื้อรองเท้าคู่นึงจากทางเพจเพราะเห็นว่ามันราคาถูกมาก ทักแชทไปถามทางร้านเค้าก็บอกว่าเป็นของแท้ 100 % แต่มันเป็นการลดล้างสต๊อกจาก shop ในต่างประเทศ รูปที่โฆษณาในเพจก็เป็นรูปของแท้ครับ ซึ่งตอนนั้นผมเชื่อแม่ค้าเลยตัดสินใจซื้อไป 1 คู่ พอสินค้ามาส่งก็ยังไม่ได้เอะใจอะไร เอารองเท้าวางทิ้งไว้ที่บ้านไม่สนใจอะไรเพราะเชื่อใจแม่ค้าบวกกับเพจเค้าคนกดไลค์เยอะ และเค้าลงประวัติและรูปว่าร้านเค้าจดทะเบียนการค้ากับกระทรวงพาณิชย์ถูกต้อง(ปัจจุบันรูปที่เค้าลงว่าร้านเค้าจดทะเบียนการค้าเค้าได้ลบออกไปจากเพจแล้ว)

เมื่อเห็นว่าราคาถูกเมื่อวานคือวันที่ 3 ก.ย. ช่วงเย็นๆผมเลยตัดสินใจสั่งซื้อรองเท้าจากร้านเค้าอีกคู่ โอนเงินให้ทางร้านเรียบร้อย ทางร้านบอกจะส่งสินค้าให้ในวันพรุ่งนี้(วันที่ 4 ก.ย.) และผมจะได้ของในอีก 2 วันถัดมา พอตกตอนกลางคืนผมเล่นเฟสบุคบังเอิญเจอคลิปที่คนแชร์มาเป็นวิธีการเช็ครองเท้าของจริงกับของปลอม ผมนั่งดูพบว่าของที่ผมซื้อมาเมื่อวันที่ 19 มิ.ย. นั้นมีโอกาสที่จะเป็นของปลอม เลยลองตั้งใจเช็คในเว็บเปรียบเทียบและคลิปรีวิวเปรียบเทียบต่างๆ พอเช็คเสร็จพบว่ารองเท้าที่ผมซื้อเมื่อวันที่ 19 มิ.ย. นั้นค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นของปลอม แต่ผมไม่แน่ใจว่ายังสามารถจะคืนสินค้าได้รึเปล่าเพราะผมซื้อมานาน 2 เดือนแล้วประกอบกับเคยใส่รองเท้าไปใช้งานแล้ว 2 ครั้ง ผมเลยตัดสินใจไม่ส่งคืนรองเท้าคู่นี้ปล่อยเลยตามเลยไปถือว่าเราพลาดเอง ส่วนรองเท้าคู่ใหม่ที่ผมเพิ่งสั่งซื้อไปเมื่อตอนเย็น ผมกลัวว่าของที่ส่งมาจะเป็นของปลอมอีก เพราะราคามันถูกมากเหมือนคู่แรกที่ผมซื้อ ผมเลยตัดสินใจบอกแม่ค้าว่าผมไม่เอาสินค้าแล้วไม่ต้องส่งสินค้ามาแล้ว แต่ช่วยโอนเงินคืนผมมาได้มั้ย โดยผมอ้างกับแม่ค้าไปว่าผมมีเรื่องเดือดร้อนต้องใช้เงินด่วนทำให้ผมไม่สามารถซื้อสินค้าชิ้นนี้ได้แล้ว ผมไม่บอกว่าเป็นของปลอมเพราะเช็คดูเห็นหลายคนพอโวยวายกับทางร้านว่าของปลอมจะโดนทางร้านบล๊อค แต่แม่ค้ายืนยันว่าไม่สามารถคืนของได้ ถ้าซื้อแล้วไม่รับคืนทุกกรณี ให้ผมรอรับสินค้าอย่างเดียวไม่คืนเงิน ผมจะทำอะไรได้บ้างครับ เสียดายเงินมากหมดไป 3680 บาท ได้รองเท้าปลอม ผมจะทำยังไงดีครับสามารถขอเงินคืนได้ทั้ง 2 คู่เลยรึเปล่า ผมมีใบสลิปโอนเงินแค่คู่หลังนะครับ ที่ซื้อคู่แรกเป็นการเก็บเงินปลายทาง มีรูปบทสนทนาตั้งแต่ซื้อคู่แรกคือวันที่ 19 มิ.ย. จนถึงเมื่อว่านครับ


!!! ประกาศ !!!

เพจขายของคือ Image Sneaker และ @japansneakershop ブランド名 - รองเท้านำเข้าจากญี่ปุ่น , ランド名 - สินค้าแบรนด์เนมนำเข้า

พบมีการใช้บชรับเงินหลายบช

บช สืบพงษ์ คำภู

บช วริษรา ฮกเหลี่ยม

บช จิดาภา ฮกเหลี่ยม

บช พชรพล สมุทรพงษ์

กลุ่มรวมตัวสำหรับ "วริษรา ฮกเหลี่ยม" facebook.com/groups/2611077362462752คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"