ผู้ขายที่ควรระวัง เกียรติศักดิ์ ทองดี เลขบัญชี: 0732784632 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ facebook.com/blacklistseller.thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน

ทีมงานเราเปิดรับคนที่ต้องการช่วยเหลือสังคม เป็นผู้ตอบเพจและให้คำแนะนำผู้เสียหาย หากสนใจเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ติดต่อแอดที่เพจเลยครับ

หากโดนโกง แนะนำให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้เงินคืน

พบว่ามีพฤติกรรมใช้หลายบชในการรับเงิน : พิเชษฐ์ จันทีนอก , เกียรติศักดิ์ ทองดี , ดำรงพล อยู่เบิก


รายงานเลขที่ [ 45967 ] [ 125090 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) เกียรติศักดิ์ ทองดี   
เลขบัตรประชาชน
สินค้าที่สั่งซื้อ มือถือไอโฟน
ยอดโอน 990
เลขบัญชี 0732784632     ธนาคารกสิกรไทย
เว็บไซด์ขายของ [ลิ้งแบบย่อ] https://Random กนะเป
วันโอนเงิน 01-01-1970
วันที่ลงประกาศ 10-09-2020 10:25:35
เมื่อวันที่9กันยายน63เวลาประมาณ15.40น.ได้ดูไลสดเพจหนึ่งชื่อ เพจRandom กระเป๋าสุ่มแบรนด์ ได้ไลสดขายมือถือไอโฟนในราคา990บาทตอนแรกบอกว่าจะขายในราคา9บาทแต่คนดูไม่ถึง300คนเลยให้แอดมินเปลี่ยนราคาใหม่จาก9บาทเป็น990บาทให้ประมาน20คนคนไหนที่ถูกเรียกชื่อให้ไปโอนเงินและกลับมาแจ้งแอดมินว่าจะเอาไอโฟรุ่นอะไรสีอะไรเราก็มีชื่อ1ในนั้นเราก็โอนเงินไปเวลาประมาน15.59น.พอโอนเงินเสร็จเราก็แจ้งสลิปไปทางแชทรอแอดมินอ่านแต่ข้อความที่ทางแอดมินทักกลับมาเราได้รองผ้าใบ1คู่และขอขนาดไซร์ในการจัดส่งเราก็ถามไปว่าไหนบอกว่าได้มือถือไอโฟนในไลสดทำไมกลายเป็นรองเท้าผ้าใบถ้าเป็นแบบนั้นเราขอเงินคืนไม่ต้องการรองเท้าเพราะมันไม่ใช้สิ่งที่ทางคนขายบอกในไลสดทางแอดมินบอกว่าไม่คืนเงินทุกกรณีก็บอกไปแล้วว่าเป็นกล่องสุ่มแต่ตอนที่เขาไลสดเขาไม่ได้บอกนะคะว่าเป็นกล่องสุ่มมีแต่ตัวหนังสือเล็กๆตรงที่เลขบัญชีให้โอนเงินเท่านั้นว่าเป็นกล่องสุ่มและหลังจากเขาลงไลไปสักพักเขาก็มาไลอีก2-3รอบเราก็ทักไปถามว่าที่cf9 บาทได้มือถือหรือคะเขาก็ยังมีหน้าบอกในไลนะคะว่าได้มือถือไอโฟนหรือไม่ก็ทองคำ
มีคนทักมาบอกว่าเพจนี้โกงอย่าลงเชื่อในไลสดเขาก็จะบอกว่ามีคนได้จริงไม่โกงแต่ในไลทุกไลเขาจะไม่บอกนะว่าได้สินค้าอื่นบอกแต่ว่าเป็นมือถือไอโฟนหรือไม่ก็ทองคำพอถามมากก็จะไม่พอใจอยากได้เงินคืนคะ
พบว่ามีพฤติกรรมใช้หลายบชในการรับเงิน : พิเชษฐ์ จันทีนอก , เกียรติศักดิ์ ทองดี , ดำรงพล อยู่เบิกคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"