ผู้ขายที่ควรระวัง นฤมล พ่วงเอี่ยม เลขบัญชี: 0371103317 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ Blacklistseller.Volunteer.Admin.Support
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน

ทีมงานเราเปิดรับคนที่ต้องการช่วยเหลือสังคม เป็นผู้ตอบเพจและให้คำแนะนำผู้เสียหาย หากสนใจเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ติดต่อแอดที่เพจเลยครับ

หากโดนโกง แนะนำให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้เงินคืน

รายงานเลขที่ [ 49798 ] [ 137120 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) นฤมล พ่วงเอี่ยม   
เลขบัตรประชาชน
สินค้าที่สั่งซื้อ เติมสปินเกม coin master
ยอดโอน 500
เลขบัญชี 0371103317     ธนาคารกสิกรไทย
เว็บไซด์ขายของ [ลิ้งแบบย่อ] www.facebook.com/groups/coinmast
วันโอนเงิน 06-10-2020
วันที่ลงประกาศ 13-10-2020 04:02:03
เจอโพสต์คนนี้จากในกลุ่ม Coin Master Thailand Community ในเฟซบุ้คว่ารับเติมสปิน ก็เลยทักไปตอนวันที่ 6 ตุลา ตอนตี 4 พร้อมโอนเงินเป็นจำนวน 250฿ (และพี่เราที่แนะนำก็โดนอีก 250฿ รวมกันเป็น 500฿)
นางบอกใช้เวลาปั๊มประมาณ 1 ชม.
ก็รู้สึกแปลกๆแล้ว เพราะเห็นคนอื่นบอก 5-20 นาที แต่ก็คิดว่าคนเยอะ ก็รอแล้วรออีก จนนอนตื่นมาก็ยังไม่ได้ เลยทักไปอีกทีตอนเกือบบ่ายโมง ก็ยังไม่ได้ จนเรารู้สึกว่ามันไม่ใช่แล้ว เลยลองไปส่องโพสต์เก่าๆของนาง ก็มีคนโดนนางโกงเหมือนกัน โกงมานานมากแล้ว และโกงหลายๆเรื่อง คือแชทก็ส่งไม่ค่อยไป กว่าจะตอบก็นาน บอกกับเราว่าจะโอนเงินคืนตอน 6 โมงเย็น ตอนนี้ 3 ทุ่มกว่าของวันที่ 6 ก็ยังไม่ได้รับการโอนเงินมา แถมไม่ตอบแชทเลย แล้ววันถัดมาคือยังกล้าหน้าด้านมาโพสต์รับปั๊มสปินต่ออีก จนถึงตอนนี้เรายังไม่ได้รับการโอนเงินคืนและยังบล็อคเฟซไปแล้ว จากในรูปแชทที่แคป จะมีแชทนึง มีคนทักมาถามเราก่อน เพราะเค้าเกือบหลงโอนเงินไปให้นาง แถมยังโกหกคนนั้นอีกว่าเคลียร์กับเราแล้ว โอนเงินคืนเราแล้ว ซึ่งจริงๆไม่มีการโอนอะไรทั้งนั้น และคนนั้นก็ส่งรูปที่เราประจานส่งไปให้ นางคงตกใจที่เราไปประจาน ก็ตอบกลับเรามาทันที บอกพรุ่งนี้จะโอนให้ ซึ่งก็ไม่โอน แล้วก็บล็อคเฟซเราไปเลย จากที่ไปสอบถามคนรอบตัวมา นางอยู่จังหวัดสิงห์บุรี เคยมีเจ้าหนี้ไปตามถึงบ้าน ก็ตีมึน ไม่จ่าย แถมโกงไว้หลายสิบคนแล้วเท่าที่รู้ ที่ไม่รู้ก็คิดว่ามีอีกเยอะ

ปล.ถ้าโดนจับได้ อย่ามาใช้ลูกอ้างในการโกงเงิน เพราะไม่ได้เลี้ยงลูกเองมานานแล้ว ต้องถือว่าเป็นโชคดีของลูกที่หลุดพ้นจากแม่ขี้โกงแบบนี้คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"