ผู้ขายที่ควรระวัง เกตแก้ว ซ้วนเล่ง เลขบัญชี: 020182800365 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน

สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ Blacklistseller.Volunteer.Admin.Support
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน

ทีมงานเราเปิดรับคนที่ต้องการช่วยเหลือสังคม เป็นผู้ตอบเพจและให้คำแนะนำผู้เสียหาย หากสนใจเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ติดต่อแอดที่เพจเลยครับ

หากโดนโกง แนะนำให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้เงินคืน

พบว่ามีพฤติกรรมใช้หลายบชในการรับเงิน : 'เกตแก้ว ซ้วนเล่ง', 'กฤษติชา ขวัญกิจสัจจาพร'

เกตแก้ว ซ้วนเล่ง (ภรรยา) เป็นบัญชีรับเงินของร้าน IG: coveyshop , กฤษติชา ขวัญกิจสัจจาพร (สามี) เป็นบัญชีรับเงินของร้าน FB: Karvii


รายงานเลขที่ [ 52717 ] [ 145265 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) เกตแก้ว ซ้วนเล่ง   
เลขบัตรประชาชน
สินค้าที่สั่งซื้อ กางเกง4ตัว
ยอดโอน 1,700
เลขบัญชี 020182800365     ธนาคารออมสิน
เว็บไซด์ขายของ [ลิ้งแบบย่อ] COVEYSHOP
วันโอนเงิน 19-10-2020
วันที่ลงประกาศ 09-11-2020 14:07:09
สั่งซื้อกางเกงที่ร้าน COVEYSHOP จำนวน4ตัว ในราคา1700 บาท ทางFacebook Messenger ในวันที่19 ตุลาคม2563และได้โอนเงินเข้าบัญชี ตามที่ผู้ขายแจ้งชื่อ เกตแก้ว ซ้วนเล่ง ตามวันดังกล่าว หลังจากนั้นรอสินค้าเป็นเวลาหลายวัน จนรู้สึกผิดปกติ เรยมีการทวงถามแต่ถูกแจ้งว่าจะติดตามทางร้านให้บ้าง หายไปไม่ตอบบ้าง เลื่อนตลอดเวลา และก้อไม่ตอบอะไร หายไปเรย ก้อเรยติดต่อไปทางIGแทน มีแอดมินตอบกลับเหมือนจะรับผิดชอบในตอนแรก แต่พอรอมาหลายวันก้อยังไม่ได้ของเหมือนเดิม มีการผลัดวันประกันพรุ่งไปเรื่อยๆอีก ก้อเรยเกิดความสงสัยในเพจนี้ เรยลองเข้าไปตรวจสอบชื่อร้านในGoogle เรยพบว่ามีผู้เสียหายอยู่หลายรายในกรณีเดียวกัน ทำให้มั่นใจว่าถูกโกงค่ะ หลังจากนั้นดิฉันได้รวบรวมหลักฐานทั้งหมดเพื่อเตรียมแจ้งความดำเนินคดี โดยคำแนะนำจากทางเพจนึ้ และอ่านข้อมูลต่างๆจากผู้เสียหายรายอื่นๆ แต่ก่อนไปแจ้งความได้ลองติดต่อกับทางร้านอีกครั้ง และส่งหลักฐานที่ได้รวบรวมไว้ให้ทางร้านดู พร้อมทั้งเขียนว่า “จะแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด” ทางร้านได้ติดต่อกลับมา โดยได้คืนเงินมา จำนวน700 บาท ซึ่งไม่ครบ(ทางร้านบอกว่าโอนจำนวนผิด) เรยแจ้งไปว่า ถ้าคืนไม่ครบ วันรุ่งขึ้นจะไปแจ้งความ พร้อมจะนำใบแจ้งความมาส่งให้ดูแทน พอวันรุ่งขึ้นก้อลองติดต่อร้านไปอีกทีว่า จะโอนหรือไม่ ถ้าไม่จะไปแจ้งความในช่วงสายๆ เค้าก้อต่อลองอีกไม่เกินเที่ยง ซึ่งทางดิฉันไม่อยากเชื่ออะไรอีก กะว่าจะไปแจ้งความในช่วงเที่ยงจริงๆ แต่พอช่วง11.30 โมง ทางร้านได้โอนเงินกลับมาจำนวน1000บาท ตอนนี้ทางดิฉันได้รับเงินคืนครบเรียบร้อยแล้ว แต่ยังอยากคงมีรายงานไว้เพื่อเป็นประโยชน์กับคนอื่นๆ ให้ระวังผู้ขายรายนี้ ชื่อนี้ และชื่อร้านนี้ ค่ะพบว่ามีพฤติกรรมใช้หลายบชในการรับเงิน : 'เกตแก้ว ซ้วนเล่ง', 'กฤษติชา ขวัญกิจสัจจาพร'

เกตแก้ว ซ้วนเล่ง (ภรรยา) เป็นบัญชีรับเงินของร้าน IG: coveyshop , กฤษติชา ขวัญกิจสัจจาพร (สามี) เป็นบัญชีรับเงินของร้าน FB: Karviiคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้
ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"