ผู้ขายที่ควรระวัง หทัยชนก พูนนายม เลขบัญชี: 3102601247 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน

สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ Blacklistseller.Volunteer.Admin.Support
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน

ทีมงานเราเปิดรับคนที่ต้องการช่วยเหลือสังคม เป็นผู้ตอบเพจและให้คำแนะนำผู้เสียหาย หากสนใจเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ติดต่อแอดที่เพจเลยครับ

หากโดนโกง แนะนำให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้เงินคืน

รายงานเลขที่ [ 54084 ] [ 149855 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) หทัยชนก พูนนายม   
เลขบัตรประชาชน
สินค้าที่สั่งซื้อ ต้นไม้/กระบองเพชร
ยอดโอน 50
เลขบัญชี 3102601247     ธนาคารไทยพาณิชย์
เว็บไซด์ขายของ [ลิ้งแบบย่อ] www.facebook.com/groups/74658360
วันโอนเงิน 14-11-2020
วันที่ลงประกาศ 20-11-2020 01:24:04
รบกวนแอดมินอ่านข้อความให้หมดนะคะ เราตั้งใจเขียนมากๆเพราะเราเพิ่งเคยโดนโกงครั้งแรก ถึงจำนวนเงินจะไม่น้อยแต่วันที่เราโอนเราแทบไม่มีเงินเหลือเลยค่ะ
*แม่ค้าเล่นพนันออนไลน์นะคะ*
วันแรกที่ทำการขาย เขาโพสต์ลงในกลุ่มบอกว่าแจกต้นไลทอป เสียแค่ค่าส่ง 50 บาท จากนั้นเราก็ได้ทำการทักไปหา เขาตอบไวมาก พูดจาหว่านล้อมเหมือนทำให้เราเชื่อสนิทว่าแบ่งขายจริงๆ ในขณะที่วัที่14/11/63ตอนสั่งซื้อ ตอบแชทเราไวมาก บทสนทนาก็ค่อนข้างยาว เชื่อใจสนิทเลยโอนเงินไป ซึ่งตอนแรกบอกจะส่งของให้ในวันที่โอนเงิน แต่กลับบอกว่า มีลูกค้าอีกคนรอโอนเงินอยู่เลยส่งวันที่15/11/63แทน
เมื่อถึงวันที่15/11/63 เขาไม่ส่งเลขพัสดุมาให้เราสักที เวลา 15:00 น กว่าๆเราเลยทักไปว่าส่งแล้วหรือยัง เขาตอบกลับมาว่า แฟนเก่าออกไปส่งแล้ว ตอนนั้นเราก็เลยไม่ได้เอะใจอะไร
จนกระทั่ง17/11/63 มีลูกค้าคนนึงทักมาถามเราว่าได้เลขพัสดุจากแม่ค้าแล้วหรือยัง เขาทักไปหาแม่ค้าก็ไม่ตอบเหมือนกัน ทำให้เราเอะใจว่าเขายังไม่ได้ส่งเลขพัสดุมา เราเลยทักไปถามเขาอีกครั้ง แต่เขากลับปิดข้อความ ตั้งข้อความเป็นไม่สนใจ เราจึงทักแฟนเขาไปถามว่าเขาไปส่งต้นไม้ให้แล้วหรือยัง แฟนเขาตอบกลับมาว่า"ต้นไม้อะไรครับ" จากนั้นเราก็บอกตามความจริงไป เดี๋ยวเขาก็พิมพ์ว่า"เดี๋ยวคุยกับแฟนนะ" เราตอบค่ะ แล้วเขาก็ไม่ทักมาอีก
ในช่วงวันนี้เราได้พูดคุยกับเหยื่อคนนั้น เหยื่อคนนั้นบอกว่า เขาก็ได้ทักแฟนคนขายไปเหมือนกัน และแฟนคนขายก็ได้บล็อก facebook เขาเหมือนกัน
18/11/63 เราทักแฟนเขาไปอีกรอบนึง เราบอกว่าแฟนเขายังไม่ตอบแชทเราเลย แล้วถามต่อว่าสรุปส่งแล้วหรือยัง จากนั้นเขาก็บล็อกเราไป
ในวันนี้เราไปสืบหาเบอร์ของแม่ค้าได้ เราจึงเอาเบอร์ของแม่ค้าไปให้เหยื่อคนนึง เขาลองโทรหา แม่ค้าก็อ้างว่าส่งแล้ว แต่หาไม่เจอเขาจะกลับไปหาดูอีกทีนึง จากนั้นเขาก็ตอบแชทเราและเหลืออีกคนนึง ในข้อความถามว่า "ชื่ออะไรนะเดี๋ยวจะไปหาที่แฟลชอีกที" เราก็ตอบชื่อของเราไป ถามย้ำว่าไม่โกงนะ เขาก็บอกว่า" 50 บาทไม่รวยหรอก" หลังจากนั้นเขาก็หายไปในกลีบเมฆ ซึ่งเราเข้าไปเช็คในระบบflashแล้ว ถามพนักงานศูนย์ใหญ่ เขาก็แจ้งว่าไม่มีชื่อเราในสถานะขนส่งเลย
19/11/63 เราทักไปหาเขาตั้งแต่เมื่อวาน เขาไม่ตอบแชทเราเลยสักอย่าง แถมยังเอา facebook แฟนเขามาบล็อกเราอีก 20.19น. เราตัดสินใจโทรไปถาม เขารับสาย แต่พอเราถามว่าใช่เขาไหม เขากลับทำเป็นไม่ได้ยิน และปล่อยสายทิ้งไว้เป็นนาที ทำให้เราทนไม่ไหวเลยใช้อีก facebook นึงทักไป แฟนเขาตอบไวมาก เราถามว่าทำไมเขาถึงบล็อกเรา แต่เขากลับบอกว่า เขาไม่เคยบล็อก คุยกันไปคุยกันมา เขาบอกว่าเขาทำงานอย่างเดียว แฟนไม่ได้ใช้ให้ไปส่งอะไรสักอย่าง และ"บอกว่าไม่ได้อยู่ด้วยกัน" เราต้องการให้เขารู้และรับผิดชอบ แต่เขากลับบอกว่า "ใครทำอะไรก็ได้อย่างนั้น" ปัดความรับผิดชอบปัดทุกอย่าง
เราได้ตัดสินใจทักไปหาเพื่อนใน facebook ที่มีนามสกุลเดียวกับเขา ซึ่งน้องชายเขาได้ตอบเรากลับมา บอกว่าเขาเป็นพี่น้องคนละแม่ และไม่ได้ถูกกัน แถมยังบอกอีกว่าแม่ค้าคนนั้นอยู่กับผั_(ทั้งๆที่ตอนแรกแฟนเขาเป็นคนบอกเองว่าไม่ได้อยู่ด้วย) เราจึงได้ขอเบอร์พ่อเขาไว้ เพื่อติดต่อไปหา เมื่อลองติดต่อดู เราถามว่าใช่คุณพ่อของแม่ค้าไหม เขากลับเงียบ แล้วพูดบอกว่าไม่ใช่ เรากลับไปถามน้องชายอีกที เขาก็บอกว่าเบอร์นี้เบอร์พ่อเขา เราจึงโทรซ้ำไปอีก 3-4 รอบไม่มีคนรับสาย จากนั้นเขาก็บล็อกเบอร์เราทิ้งไปเลย
เราคุยกับน้องชายเขาได้ความว่า พี่เขาติดพนันออนไลน์ เขาเคยไปทำให้พ่อเดือดร้อนหลายรอบแล้ว ทั้งขโมยของพ่อ ช่วยกันแก้ปัญหาเท่าที่ช่วยได้
น้องชายให้ facebook คนที่สามารถติดต่อได้มาอีกคนหนึ่ง ซึ่งบอกว่าเป็นเพื่อนบ้านกัน เราลองหาข้อมูลและโทรไปถามแล้ว ตอนนี้เราบอกให้เขาช่วยบอกแม่ค้าโอนเงินกลับคืนมาให้เราด้วยค่ะ ฝากเรื่องไว้เท่านี้ค่ะ
****ที่อยู่และเบอร์โทรของคนโกง****
หทัยชนก พูนนายม 99 ม.3 ต.ลาน ตากฟ้า อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม 73120
0612504718
Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100054406965836คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้
ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"