ผู้ขายที่ควรระวัง วายุ เสนา เลขบัญชี: 4290320955 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน

สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ Blacklistseller.Volunteer.Admin.Support
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน

หากต้องการช่วยเหลือสังคม ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ติดต่อแอดที่เพจได้เลย เราจะพัฒนาประเทศไปด้วยกัน

หากโดนโกง แนะนำให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้เงินคืน

พบว่ามีพฤติกรรมใช้หลายบชในการรับเงิน : 'ศราวุธ จันทรัตน์', 'พัชรเกียรติ ทับอาษา' , สาวิตรี นิตย์อภัย , วสันต์ ศรีจันทร์ ,สงกรานต์ ชูวงศ์ , วายุ เสนา, ประสงค์ ปานดี

FB: แจกวาป | Lind ID: llouuou789


รายงานเลขที่ [ 54183 ] [ 149983 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) วายุ เสนา   
เลขบัตรประชาชน
สินค้าที่สั่งซื้อ ทีวี LG 65 นิ้ว
ยอดโอน 4,000
เลขบัญชี 4290320955     ธนาคารไทยพาณิชย์
เว็บไซด์ขายของ [ลิ้งแบบย่อ] แจกวาป
วันโอนเงิน 18-11-2020
วันที่ลงประกาศ 20-11-2020 16:45:17
ชื่อเพจ แจกวาป เป็นร้านขายของหลุดจำนำ ทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เราติดตามเพจนี้มาประมาณ 3 เดือนแล้ว สังเกตุว่าคนติดตามเยอะ แล้วมีการลงขายสินค้าเรื่อยๆ เกือบทุกวัน ราคาต่ำกว่าทุนมาก เพราะทางเพจบอกหลุดจำนำไม่ได้ตั้งสูง บางวันเพจสร้างความหน้าเชื่อถือว่า ปิดการขายแล้ว กับสินค้าที่พึ่งลงโพสต์ไป1-2 วัน เราเลยเชื่อระดับหนึ่งว่าเขาคงขายออกไปจริง ส่งของให้ลูกค้าจริงไม่โกง แต่เพื่อความสบายใจเราก็กลัวโดนหลอกเหมือนกัน เลยทักไปหาคนที่มาคอมเม้นท์ว่า " ได้รับของแล้ว ถูกใจมาก ของตรงตามที่สั่ง " เขาตอบกลับมาว่าได้รับของจริงไม่หลอกลวง และยังบอกจะสั่งของเพิ่มด้วย ยิ่งทำให้เรามั่นใจว่าเพจนี้คงไม่โกง วันที่ 18 พ.ย.63 เพจแจกวาป โพสต์ขาย ทีวี LG 65 " เราอยากได้พอดี เลยติดต่อขอซื้อทันทีโดยไม่เฉลียวใจ ด้วยความคิดที่ว่าหาข้อมูลมาพอสมควรแล้วคงไม่โดนโกง สุดท้ายพอเราโอนเงินเสร็จ ทางเพจ บล๊อกเราทันที ไม่สามารถติดต่อได้ ทั้ง line , massager, Facebook พยายามติดต่อทางไหนก็ไม่สำเร็จ รู้ทันทีว่าโดนโกง เราเข้าไปคอมเม้นในเพจแจกวาป ก็โดนบล็อค โดนลบทิ้ง เราเลยพึ่งสังเกตุว่า ในเพจแจกวาป คอมเม้นท์น้อยมาก แสดงว่ามีคนมาเตือนคนอื่นในคอมเม้นท์ก็โดนลบทิ้งออกหมด เหลือคอมเม้นท์หน้าม้า ที่มาพิมพ์ว่าได้รับของ ของดีจริง แม้กระทั้งคนที่เราทักไปหาก็เป็นหน้าม้า ทีมงานของเขา พอทุกอย่างชัดหมดว่าโดนโกง เราได้แจ้งความไว้แล้ว เราเอาชื่อของ วายุ เสนา มาค้นหา ใน blacklistseller.com. พบว่ามีชื่อคนนี้อยู่ใน blacklist แสดงว่าคงเป็นมิตรฉาชีพมืออาชีพแน่นอน ดูจากวิธีทำงานสุดท้ายเราคงจำเป็นบทเรียน จะไม่เชื่อกับพวกคอมเม้นท์หน้าม้าเด็ดขาด
พบว่ามีพฤติกรรมใช้หลายบชในการรับเงิน : 'ศราวุธ จันทรัตน์', 'พัชรเกียรติ ทับอาษา' , สาวิตรี นิตย์อภัย , วสันต์ ศรีจันทร์ ,สงกรานต์ ชูวงศ์ , วายุ เสนา, ประสงค์ ปานดี

FB: แจกวาป | Lind ID: llouuou789คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้
ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"