ผู้ขายที่ควรระวัง รัชกฤช วิทยภัคกุล เลขบัญชี: 1153461986 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ Blacklistseller.Volunteer.Admin.Support
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


หากต้องการช่วยเหลือสังคม ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ติดต่อแอดที่เพจได้เลย เราจะพัฒนาประเทศไปด้วยกัน
หากโดนโกง ให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้คืน

พบว่ามิฉาชีพ รัชกฤช วิทยภัคกุล มีจำนวนรายงานติด blacklistseller เป็นจำนวนมาก และ มิฉาชีพมีพฤติกรรมไล่คืนเงินผู้เสียหายที่สร้างรายงานใน blacklistseller เท่านั้น พร้อมมีพฤติกรรมข่มขู่ผู้เสียหาย

พบว่ามีพฤติกรรมใช้หลายบชในการรับเงิน : ณัฐฐาพร ศรีหาวงค์, รัชกฤช วิทยภัคกุล , RUTCHAKIT WITTAYAPACKUL , กณิกนันต์ ศรีหาวงค์

พบการเปลี่ยนชื่อร้านไปเรื่อยๆ IG: vintage.shoes.bag, Vintage_bonusse, , vintage.bunusse , Vintages.bonus , vintage.busts


รายงานเลขที่ [ 67352 ] [ 190211 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) รัชกฤช วิทยภัคกุล   
เลขบัตรประชาชน
สินค้าที่สั่งซื้อ Keen
ยอดโอน 3,190
เลขบัญชี 1153461986     ธนาคารกรุงไทย
เพจขายของ Vintages.buts
วันโอนเงิน 03-03-2020
วันที่ลงประกาศ 16-02-2021 12:12
สั่งของไปตั้งแต่ มีนา 63 เลื่อนครั้งแรกตอนช่วงโควิดเราก็เข้าใจ แต่การเลื่อนของเขาเหมือนเป็นการโกหกเรามาหลากหลายครั้ง โกหกว่าของได้แล้ว โกหกมาของมาถึงแล้ว จะส่งวันนี้นะ อีกสักพักบอกว่าเป็นวันที่ของมาถึง อีกสักพักของกำลังมา ซึ่งมาน่ารำคาญมาก จนเราขอคืนเงิน เขาก็ขอโอนครึ่งแรกมาก่อนเราก็โอเค แต่ครึ่งหลังเขาเลื่อนแล้วเลื่อนอีก เราก็สงสัยว่าแค่คืนเงินครึ่งหลังมันคืนยากจัง จนงง เราเลยเลือกของในร้านนั้นแทน เลือกมา 4 ชิ้น ถามแล้วนะว่าพร้อมส่งหมดไหม เขาก็บอก “พร้อมส่งค่าาา” ค่าาาพร้อมส่งได้มา 2 ชิ้นจ้า อีก 2 ชิ้นต้องมานั่งทวงอีก แต่เราไม่ค่อยว่างแฟนเลยเอาไปคุยต่อ อย่าซื้อร้านนี้เลย เสียเวลาชีวิตพบว่ามิฉาชีพ รัชกฤช วิทยภัคกุล มีจำนวนรายงานติด blacklistseller เป็นจำนวนมาก และ มิฉาชีพมีพฤติกรรมไล่คืนเงินผู้เสียหายที่สร้างรายงานใน blacklistseller เท่านั้น พร้อมมีพฤติกรรมข่มขู่ผู้เสียหาย

พบว่ามีพฤติกรรมใช้หลายบชในการรับเงิน : ณัฐฐาพร ศรีหาวงค์, รัชกฤช วิทยภัคกุล , RUTCHAKIT WITTAYAPACKUL , กณิกนันต์ ศรีหาวงค์

พบการเปลี่ยนชื่อร้านไปเรื่อยๆ IG: vintage.shoes.bag, Vintage_bonusse, , vintage.bunusse , Vintages.bonus , vintage.bustsคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้
ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"