ผู้ขายที่ควรระวัง รัชกฤช วิทยภัคกุล เลขบัญชี: 0162563308 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ Blacklistseller.Volunteer.Admin.Support
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


หากต้องการช่วยเหลือสังคม ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ติดต่อแอดที่เพจได้เลย เราจะพัฒนาประเทศไปด้วยกัน
หากโดนโกง ให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้คืน

พบว่ามิฉาชีพ รัชกฤช วิทยภัคกุล มีจำนวนรายงานติด blacklistseller เป็นจำนวนมาก และ มิฉาชีพมีพฤติกรรมไล่คืนเงินผู้เสียหายที่สร้างรายงานใน blacklistseller เท่านั้น พร้อมมีพฤติกรรมข่มขู่ผู้เสียหาย

พบว่ามีพฤติกรรมใช้หลายบชในการรับเงิน : ณัฐฐาพร ศรีหาวงค์, รัชกฤช วิทยภัคกุล , RUTCHAKIT WITTAYAPACKUL , กณิกนันต์ ศรีหาวงค์

พบการเปลี่ยนชื่อร้านไปเรื่อยๆ IG: vintage.shoes.bag, Vintage_bonusse, , vintage.bunusse , Vintages.bonus , vintage.busts


รายงานเลขที่ [ 68087 ] [ 192469 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) รัชกฤช วิทยภัคกุล   
เลขบัตรประชาชน
สินค้าที่สั่งซื้อ รองเท้าKeen
ยอดโอน 3,590
เลขบัญชี 0162563308     ธนาคารทหารไทย
เพจขายของ vintage.shoes.bag
วันโอนเงิน 27-01-2021
วันที่ลงประกาศ 21-02-2021 05:26
สั่งซื้อรองเท้าKeen ในราคา 3590 บาท ผ่านทางร้าน Vintage.but ในIG ซึ่งเห็นว่าทางน้านมียอดผู้ติดตามเยอะและมีการรีวิวสินค้า จึงได้สั่งซื้อผ่าน Line Vintage.shoes.bag สอบถามสินค้าไปตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม 2564 ทางร้านบอกมีสินค้าพร้อมส่ง จึงได้โอนเงินจำนวนเต็ม 3590 บาท หลังจากนั้นร้านบ่ายเบี่ยง การส่งของมาโดยตลอด จนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธุ์ ขอคืนเงิน ทางร้านบอกได้ยอดโอนวันที่ 20 แต่ก็ไม่ยอมโอนและตอบแค่ เดี๋ยวแจ้งสลิป แต่ไม่มีการโอนใดๆทั้งสิ้นพบว่ามิฉาชีพ รัชกฤช วิทยภัคกุล มีจำนวนรายงานติด blacklistseller เป็นจำนวนมาก และ มิฉาชีพมีพฤติกรรมไล่คืนเงินผู้เสียหายที่สร้างรายงานใน blacklistseller เท่านั้น พร้อมมีพฤติกรรมข่มขู่ผู้เสียหาย

พบว่ามีพฤติกรรมใช้หลายบชในการรับเงิน : ณัฐฐาพร ศรีหาวงค์, รัชกฤช วิทยภัคกุล , RUTCHAKIT WITTAYAPACKUL , กณิกนันต์ ศรีหาวงค์

พบการเปลี่ยนชื่อร้านไปเรื่อยๆ IG: vintage.shoes.bag, Vintage_bonusse, , vintage.bunusse , Vintages.bonus , vintage.bustsคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้
ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"