ผู้ขายที่ควรระวัง สายอรุณ ประมังคะตา เลขบัญชี: 020286473895 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ Blacklistseller.Volunteer.Admin.Support
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


หากต้องการช่วยเหลือสังคม ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ติดต่อแอดที่เพจได้เลย เราจะพัฒนาประเทศไปด้วยกัน
หากโดนโกง ให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้คืน

รายงานเลขที่ [ 73362 ] [ 209834 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) สายอรุณ ประมังคะตา   
เลขบัตรประชาชน
สินค้าที่สั่งซื้อ GTX1060 6GB
ยอดโอน 5,500
เลขบัญชี 020286473895     ธนาคารออมสิน
เพจขายของ www.kaidee.com
วันโอนเงิน 29-03-2021
วันที่ลงประกาศ 30-03-2021 17:02
ตัวผมเองตามหา GTX1060 6GB จะนำไปขาย 7000-8500 ซึ่งก็หาที่มีคนขาย ต่ำกว่า 6000 เพื่อให้มีกำไรเพียงพอหลายๆวัน เพราะกว่าจะหาของได้และกว่าจะหาคนซื้อได้มันใช้เวลา ผมก็หาใน kaidee.com แล้วเจอ คนที่ตั้งชื่อว่า พุฒิพงษ์ มีนัดรับที่บุรีรัมย์ แต่เนื่องด้วยผมอยู่กทม. ให้เดินทางไปบรีรัมย์เพื่อกำไร 1000-1500 บาทคงไม่คุ้ม ผมเลยต้องเลือกให้เขาจัดส่งมาให้ผ่าน Flash Express ซึ่งโปรไฟล์ผมมองเห็นว่าพึ่งสร้างขึ้นมาวันที่ 28 มีนาคม ตามลิ้งนี้ครับ https://www.kaidee.com/member/listing/12287341 และลงทะเบียนในขายดีแค่ เบอร์โทร ผมเลยมองว่าอาจจะเป็นคนใช้งานจริงแต่ใหม่ๆอยู่ และด้วยราคาที่ดีมาก ขาย Gigabyte GTX1060 6GB ในราคา 6000 ตัวผมเองก็กดโทรติดต่อเลยไปที่เบอร์ 0832393452 คนรับสายเป็นผู้ชาย รับเร็วเหมือนคนปกติ ทุกอย่างดูปกติ ไม่เหมือนมิจฉาชีพ เหมือนคนทำงานอยู่แต่คุยได้ แต่มีบางอย่างคือเป็นผู้ชายเสียงแหลมที่มีพูดตะกุกตะกัก แต่ด้วยโดยรวมโอเคผมเลยวางใจแล้วคุยเพื่อต่อรองราคาให้เหลือ 4,500 ตัวเขาเองบอกว่ามีคนติดต่อมาขอต่อรองอยู่ที่ 5,500 ตัวผมเองใจจริงโอเคตั้งแต่ 6000 แล้วแต่กลัวไม่ได้ของผมเลยครุ่นคิดแล้วบอกว่าเดี๋ยวติดต่อกลับมาใหม่ ซึ่งเขาก็บอกให้แอดไลน์ไว้ก่อน ผมก็แอดไลน์ด้วยเบอร์โทร 0832393452 แล้วก็เป็นอย่างที่เห็นในภาพ คือ ผมคิด 3 นาทีหลังวางสายและตกลงเลยว่า ผมจะเอาที่ราคา 5,500 ถ้าเค้าโอเคผมพร้อมโอน เพื่อล้อกสิทธิ์เอาไว้ และอีกอย่างผมก็ห่วงเค้าว่า กลัวเขาจะได้กำไรน้อยผมเลยยอมซื้อราคานี้ แล้วผมก็หาจนเหนื่อยแล้ว เพราะทำงานนี้มาทั้งวันกว่าจะหาเจอ เลยอยากพักแล้ว เลยคุยต่อ ชื่อไลน์ Puttipong แต่ไอดีไม่รู้ รู้แค่แอดจากเบอร์นี้ ซึ่งเขาเสนอมาว่า 5500 รวมส่ง flash express ละกันนะครับ ผมเองชอบมากเลยได้ครับ ผมโอนให้เลยละกัน สะดวกส่งพน.ไหมครับ เพื่อให้ ตอนนั้นเป็นเวลาประมาณ 17.15น. ของวันที่ 29/3/2564 ตัวผมเองผมมองว่า flash ตัดรอบแล้ว แต่จริงๆก็ยังส่งได้ เค้าบอกว่า เด่วผมจะน้องออกไปส่งให้เลยครับ แล้วเค้าก็ถามว่าตัดรอบกี่โมง ผมเลยบอกว่าปิดหกโมงนะบ้านผม (เหมือนบอกเฉลยให้เด็กลอกข้อสอบเลย) เขาก็ส่งเลข บช. มาครับ เป็นของ สายอรุณ ตอนนัั้นผมก็ลืมขอดู บัตรประชาชนก่อน ยอมรับเลยว่าความโลภบังตา โง่มากๆ เลยโอนให้ทันที 5500 บาทให้สายอรุณ แต่ในใจก็มีแอบคิดว่า ทำไมให้โอนให้ผู้หญิง แต่ช่างเถอะ แฟนผมขายของยังให้โอนให้ผมเลย ผมเลยไม่ซีเรียส ไอจุดนี้แหละครับที่ทำให้ผมพลาดท่า คือโอนไปแล้วก่อนขอข้อมูล
ตัวพุฒิพงษ์ถามผมว่า ขอชื่อที่อยู่เบอโทรด้วยครับ ผมก็เชื่อสนิทใจก็ให้ทุกอย่างไป แล้วผมก็เอาไปรูปเอาอะไรไปหาลูกค้าเลย ก็อยากได้เงินเลยในวันนั้น ผมไปเจอลูกค้าท่านนึงโอนให้ผมเรียบร้อยซื้อต่อในราคา 7500 ให้ค่าส่งผมอีก 300 รวม 7800 ให้ผมไปส่งให้วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษา แตพี่เค้าถามของอยู่ไหน ผมบอกอยู่กรุุงเทพ ซึ่งเดี๋ยวพอน้องส่งมาถึงผมของก็จะอยู่ในกรุงเทพละ แล้วผมก็เอาไปให้พี่เค้าดู แล้วเขาก็ขอดูบัตรประชาชนคู่ของ แต่เอ้า ผมยังไม่ได้ของ ผมเลยบอกว่าเดี๋ยวให้น้องถ่ายรูปส่งมาให้ เพราะของไม่ใช่ของผม ผมช่วยน้องมันขาย ซึ่งจิงๆจะมองแบบนั้นก็ได้ มันเป็นศาสตร์และศิลป์ในการขายต้องงดดราม่านะครับ ถ้าผิดพลาดประการใดก็ต้องขออภัยณที่นี้ครับ ขอต่อนะครับ ซึ่งผมก็ไม่สามารถบอกได้ตรงๆว่าน้องที่ว่า คือคุณพุฒิพงษ์ ซึ่งไม่ใช่น้องผม แต่ศักดิ์เขาเป็นเหมือนรุ่นน้อง เหมือนยังเรียนไม่จบ ดูจากรูปโปร ผมเรียกเขาว่าน้อง ซึ่งมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนในเชิงธุรกิจการค้าขาย ตัวผมเองจำเป็นต้องอ้างแบบนั้นก่อน เพราะถ้าบอกตรงๆก็กลัวว่าเดี๋ยวจะไปซื้อขายกันเอง ผมก็อดได้เงินกันพอดี ถ้าพี่เขาอ่านอยู่หวังว่าจะเข้าใจนะครับ และขอบคุณที่เตือนผมนะครับ แต่ไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้เพราะเป็นลูกค้าที่ดีครับ เพราะ ระหว่างที่ผมรอน้องส่งเอกสารมา ผมก็จริงใจ ส่งรูปบัตรประชาชนไปให้พี่เค้าเช็คก่อน แล้วระหว่างที่เราทั้งคู่กำลังรอน้องส่งมา เราได้ทำการโอนเงินมัดจำกัน 3500 บาท เพื่อจองว่า ถ้าของมาถึงผมแล้วพี่ต้องซื้อต่อจริงๆนะ ทำสัญญาอ่ะคับ
หลังจากนั้นน้องก็ส่งมาจริงๆ แต่ไม่ใช่บัตรของผู้ชาย เป็นบัตรของผุ้หญิง ตัวผมก็ว่ามันแม่งๆ แต่ที่ลดความแหม่ง เพราะเห็น บุรีรัมย์ ซึ่งน้องมันบอกใน Kaidee อยู่แล้วว่าอยู่ บุรีรัมย์ ผมเลยอ่อ สงสัยแฟน คงไม่มีอะไร ชื่อเดียวกันกับบัญชีที่รับโอน ผมก็ส่งไปให้ลุกค้าผมดู ลูกค้าผมเอาไปเช็คแล้วส่งกลับมาให้ผมอธิบายว่า นี่คืออะไร !! อธิบาย !! ผมก็สตั้นหลายวิครับ https://www.blacklistseller.com/report/report_preview/2533 ลิ้งค์นี้ครับ งงเลยว่าเฮ้ย คนที่เราโอนเงินไปให้ติดแบล๊คลิสต์ คือตัวผมเอง ครั้งนี้พึ่งเป็นครั้งที่ 2 ที่ผมทำธุรกิจนี้สำเร็จ ประสบการณ์ไม่มากบอกตรงๆ เลยแบบแม่ง โดนแน่ๆ แต่ผมต้องเอาใจเย็นสู้เสือ แต่หลักๆลูกค้าผมต้องได้เงินคืนก่อน ลูกค้าผมไม่ควรมาเสี่ยงกับผม ผมเลยโอนเงินคืนให้ลูกค้าทันที เพื่อรักษาลูกค้าไว้ก่อน และอธิบายว่า ขอไปถามน้องก่อนว่ามันยังไงกันแน่ พร้อมกับขอบคุณพี่เค้า พี่เค้าก็ถามผมว่า นี่ไปรับมาขายแล้วยังไม่ได้ของใช่ไหม ตัวผมเองยอมรับตรงๆเลยว่า ใช่ครับ พี่เค้าก็บอกว่า โดนแล้วแหละ ผมก็ค่อนข้างเชื่อพี่เค้าว่าโดนแล้ว และเพื่อป้องกันตัว ผมรีบไปแคปหลักฐานทุกอย่างที่ผมมีเอาไว้หมดเลย แต่แหม่งๆตรงที่สินค้าในขายดีเหมือนถูกลบไปแล้ว ทันตาเลย แล้วก็เห็น 1060 โผล่ขึ้นมาอีกเยอะมากราคาเรทเดียวกัน เกรงว่าอาจจะเป็นกลุ่มเดียวกันครับในขายดี แต่ผมก็ยังไม่ฟันธงว่าเขาผิดเป็นห่วง พุฒิพงษ์ ว่าโดนเหมือนผมหรือเปล่า ผมเลยลองเสี่ยงขอเลข Tracking ก่อน เผื่อเค้าส่งจริง ก็ถือว่าช่วยคนกลับใจ ปรากฏว่าทักไปไม่ตอบ โทรไลน์ไปไม่รับ ผมเองเลยต้องโทรศัพท์ย้ำไปอีก ก็ไม่รับ แล้วเค้าก็โทรไลน์กลับมา ผมก็เริ่มชื้นใจ และเล่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นให้เค้าฟัง ว่าคนที่น้องให้ผมโอนเงินไปให้มันติดแบล๊คลิสต์ จะทำยังไงต่อผมถาม น้องมันก็อ้ำๆอึ้งๆและตอบกลับมาว่า ผมการันตีครับยังไงจะส่งของให้พี่ถึงประวัติไม่ดี แต่เชื่อใจผมได้ ถ้าไม่ได้เอาเงินคืนไปเลย ซึ่งผมก็ถามว่าจะคืนเงินยังไง เอาลิ้งต่างๆนาๆไปช่วยเตือนกลัวว่าเค้าจะโดนหลอกเหมือนผม แต่ที่ไหนได้ ผมได้ขอให้ช่วยส่งบัตรประชาชนมาให้หน่อย แต่ไม่มีการส่งมาเลย แต่ตัวผมให้เวลาเขา เขาบอกว่าขอกลับถึงบ้านแล้วจะส่งให้เลย ตอนน้นคุยกันตอน 18.11น. ผมเลยเตือนเขาด้วยลิ้งหลักฐานแบล๊คลิสต์ แต่เขายังตอบกลับมาว่า "ทราบครับ เด๋วเอาเป็นส่งพรุ่งนี้ก่อนนะครับ ประวัติอาจไม่ดี แต่ขอส่งของให้ grx1060 6gb ซึ่งเขาพิมผิดมา" แต่ผมอยากให้คุณอ่านแล้วเข้าใจ ผมบอกว่า ได้ครับ ผมเชื่อใจ ส่งสติ้กเกอร์อารมณ์ดี พอผมไปคุยกับแฟนผมเพื่อรีวิวสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดผมเลยทักหาเค้าอีกรอบนึงเพื่อ บอกเค้าถึงกรณีที่แย่ที่สุดถ้าไม่ส่งของมาให้แล้วเค้าไม่คืนเงิน ผมจะทำทุกทาทางเพื่อประจาน ซึ่งผมไม่อยากทำ และบางอย่างที่พิมไปก็ทำไม่ได้ เพื่อให้เค้ากลัวบ้้าง
แต่สุดท้ายเค้าก็ไม่อ่านผมอีกเลยตั้งแต่ 18.49น. จนถึงวันที่ 30 มีนาคม 16.28น. ที่เค้าบอกว่าวันนี้จะส่งเลขแทรกกิ้งให้ และจะส่งของให้ และจะส่งบัตรให้ตั้งแต่เมื่อวาน สรุปไม่มีการส่งใดๆเลยมั้งเนี่ย เพราะผมโทรศัพท์ไป ไม่มีการรับสายใดๆทั้งสิ้น ทักไลน์ไป ไม่การการอ่านใดๆทั้งสิ้น เพื่อความปลอดภัยของผมและคนอื่นอีกมากมายที่กำลังหาของตัวนี้ ผมขอออกมาประจาน ณ ที่นี่ว่า พุฒิพงษ์ และ สายอรุณ ประมังคะตา เป็นคนที่ไม่มีความรับผิดชอบต่อการดำเนินธรกิจร่วมกัน ไม่แนะนำให้มีการซื้อขาย จนกว่าจะชดใช้ค่าเสียหายคืนได้หมดทุกคนและยอมรับผิด ดูหลักฐานและรูปทั้งหมดได้เลยครับ

https://www.kaidee.com/member/listing/12287341
ระวังไว้ครับ

คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้
ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"