ผู้ขายที่ควรระวัง รัชกฤช วิทยภัคกุล เลขบัญชี: 2122511096 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถไปไลค์เพจ ติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ Blacklistseller.Volunteer.Admin.Support
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


หากต้องการช่วยเหลือสังคม ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ติดต่อแอดที่เพจได้เลย เราจะพัฒนาประเทศไปด้วยกัน
หากโดนโกง ให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้คืน

พบว่ามิฉาชีพ รัชกฤช วิทยภัคกุล มีจำนวนรายงานติด blacklistseller เป็นจำนวนมาก และ มิฉาชีพมีพฤติกรรมไล่คืนเงินผู้เสียหายที่สร้างรายงานใน blacklistseller เท่านั้น พร้อมมีพฤติกรรมข่มขู่ผู้เสียหาย

พบว่ามีพฤติกรรมใช้หลายบชในการรับเงิน : ณัฐฐาพร ศรีหาวงค์, รัชกฤช วิทยภัคกุล , RUTCHAKIT WITTAYAPACKUL , กณิกนันต์ ศรีหาวงค์

พบการเปลี่ยนชื่อร้านไปเรื่อยๆ IG: vintage.shoes.bag, Vintage_bonusse, , vintage.bunusse , Vintages.bonus , vintage.busts


รายงานเลขที่ [ 74499 ] [ 213226 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) รัชกฤช วิทยภัคกุล   
เลขบัตรประชาชน
สินค้าที่สั่งซื้อ Keen white
ยอดโอน 3,790
เลขบัญชี 2122511096     ธนาคารทหารไทย
เพจขายของ Vintag.busts
วันโอนเงิน 07-12-2020
วันที่ลงประกาศ 09-04-2021 07:54
เมื่อวันที่ 7 ธันวารม 63 ได้ติดต่อสั่งสินค้าโดยแอดไลน์ไป เพราะเห็นจากในไอจี Vintag.busts ซึ่งพอสั่งไปเขาบอกของต้องพรีออเดอร์ให้ชำระเงิน เราก็จ่ายไป พอครบกำหนดไม่ได้ของก็ถาม ก็โดนบอกว่ามาต้นเดือน มีการสอบถามหลายรอบแต่บ่ายเบี่ยง เราเลยขอยกเลิกและจะเอาเงินคืน ซึ่งก็ทักไปถามเรื่องเงินคือก็โดนบ่ายเบี่ยงหลายครั้ง และรอบล่าสุดที่ทักไปคือวันที่ 7 เมษายน 64 ได้รับคำตอบว่าจะขอผ่อนคืนงวดละ300 บาท เราก็เลยบอกว่าไม่ได้ถ้าจะผ่อนคืนขอ2งวดคืองวดแรก 2000กับอีกงวดคือ 1790 บาท เพราะเงินจะรีฟันคือวันที่ 15 เมษายน 64 แล้วสุดท้ายก็บอกว่าจะโอนเงินให้วันที่7 เมษายน แต่จะแจ้งตอน4-5 ทุ่ม เราเลยทักไปตอน5 ทุ่มก็คือไม่ตอบแล้วพบว่ามิฉาชีพ รัชกฤช วิทยภัคกุล มีจำนวนรายงานติด blacklistseller เป็นจำนวนมาก และ มิฉาชีพมีพฤติกรรมไล่คืนเงินผู้เสียหายที่สร้างรายงานใน blacklistseller เท่านั้น พร้อมมีพฤติกรรมข่มขู่ผู้เสียหาย

พบว่ามีพฤติกรรมใช้หลายบชในการรับเงิน : ณัฐฐาพร ศรีหาวงค์, รัชกฤช วิทยภัคกุล , RUTCHAKIT WITTAYAPACKUL , กณิกนันต์ ศรีหาวงค์

พบการเปลี่ยนชื่อร้านไปเรื่อยๆ IG: vintage.shoes.bag, Vintage_bonusse, , vintage.bunusse , Vintages.bonus , vintage.bustsคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้
ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"