ผู้ขายที่ควรระวัง คมสัน จริงจิตร เลขบัญชี: 0938140154 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ fb : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


หากมีเวลาว่างช่วยสังคม ต้องการร่วมทีม blacklistseller ติดต่อแอดที่เพจได้เลย เราต้องการคนเก่งมาร่วมทีม

หากโดนโกง ให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้คืน

📌 รู้ให้ทัน มาดูกันว่าคนโกงชอบรับเงินแบบไหน จากข้อมูลจริงในระบบ 📌


พบว่ามีพฤติกรรมใช้หลายบชในการรับเงิน : 'ปรีชา จันทร์สง', 'คมสัน จริงจิตร', 'พงษ์ทกร จิระพันธ์', 'ประยุทธ์ เด่นวาสนา', 'ธนกิต นุชม่วง'

ร้าน : imi9bet.com


รายงานเลขที่ [ 84403 ] [ 241846 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) คมสัน จริงจิตร   
เลขบัตรประชาชน
เพจขายของ น้าหมู จัดให้
เลขบัญชี 0938140154     ธนาคารกสิกรไทย
ยอดโอน 4,000
สินค้าที่สั่งซื้อ คืนเงินที่โกงไปกลับมา4000
วันโอนเงิน 03-06-2021
วันที่ลงประกาศ 04-06-2021 14:18
ชื่อเพจ น้าหมู จัดให้ รูปหน้าปกเป็นรูปหมูสีชมพู บอกให้ลงทุนสมัครเว็ปเกมพนันออนไลน์ บอกว่าลงทุน300 จะได้กไกำไร3000-5000บาท เราก็หลงเชื่อ พอสมัครเสร็จ เขาก็ให้เราเอายูสเซอร์และพาสเวิดร์ให้เขา พอเขาเล่นได้10กว่านาทีเขาก็ทักมาบอกว่าตอนนี้เล่นได้แล้ว13000 ถ้าเขาเล่นถึง5หมื่น เขาจะขอค่าเล่น1หมื่นบาท เราก็คิดว่าเขาจะให้เราโอนให้เขาตอนถ่อนเงินออกมาแล้ว พอเขาเล่นถึง5หมื่นก็หยุดเล่น แล้วเขาก็บอกว่าเขาขอค่าเล่น8พัน แต่ตั้งโอนให้เขาก่อน (โอนไปบัญชีส่วนตัว)เขาถึงจะให้รหัสเข้าไปถ่อนเงิน ถ้าไม่โอนก็จะไม่สามารถถ่อนเงินได้ เราก็อยากได้เงิน5หมื่น เพราะเราก็ตกงาน เราก็ต่อรองว่าโอนไป4พันได้ไหม ตอนนี้มีอยู่แค่4พัน 8พันไม่มี เขาก็บอกให้เราไปหามาให้ได้ เราก็บอกว่าหาไม่ได้ เขาก็บอกไม่ได้ เราก็เลยบอกเขาว่าเราไม่เอาแล้วเงิน5หมื่น สุดท้ายเขาก็ยอมให้เราโอนไป4พัน เราก็เชื่อใจเขาเพราะเขาบอกว่าไม่หลอกแน่นอน เราก็ถามเขาจนเราเชื่อใจเขา ก็เลยโอนเงินไป4พัน แล้วเขาก็บอกให้เราเข้าไปถ่อนเงินได้เลย เราก็เข้าไปถ่อนเงินในเว็ป แต่แล้วเว็ปก็บอกเราว่าถ้าจะถ่อนเงินต้องให้เราโอนเงินไปก่อน15%ของยอดที่เล่นได้ ก็เป็นเงิน7พันกว่าบาท เราก็บอกว่าเราไม่มีเงินโอนไป หักเอาในนั้นไม่ได้เหรอ เขาก็บอกไม่ได้ ต้องโอนไปก่อนเท่านั้น เราก็คิดแล้วว่าต้องโกงเราแน่นอน เราก็เลยทักไปถามน้าหมูผู้รับเล่นให้เรา เขาก็อกให้เราไปหาเงินมาถึงจะถ่อนได้ เราก็บอกไปอีกว่าไม่มี เราก็บอกเขาไปว่างั้นเราไม่เอาแล้วเงิน5หมื่น เราขอเงินที่โอนไป4พันคืน เขาก็ไม่ยอมคืน เราก็บอกว่าถ้าไม่คืนจะแจ้งความจับ เขาก็ไม่สน เราก็เลยโทรหาธนาคารเพื่อจะให้เขาดึงเงินคืนให้ เราก็ทักไปบอกคนชื่อน้าหมูว่าถ้าธนาคารโทรไปก็ให้เขารับสายด้วย ธนาคารก็บอกว่าถ้าเขาไม่ยอมคืนเงินก็ให้เราไปแจ้งความเอาผิด น้าหมูก็ไม่ยอมตอบกลับมา แล้วก็บล็อกเพจหนีเราเลย เราก็พยายามเอาเฟสสามี เอาเฟสพีาสาวทักไปเขาก็บล็อกหนีอีก สุดท้ายเอาก็ไม่รู้เลยว่าจะได้เงินคืนเปล่า รอธนาคารแจ้งกลับมาอีก5วัน ถึงจะดำเนินคดีได้ เตือนภัยทุกคนนะคะอย่าไปหลงเชื่อคนง่ายๆเพราะจะเป็นแบบฉัน ขอให้คุณติดต่อกลับมาคะรออยู่

พบว่ามีพฤติกรรมใช้หลายบชในการรับเงิน : 'ปรีชา จันทร์สง', 'คมสัน จริงจิตร', 'พงษ์ทกร จิระพันธ์', 'ประยุทธ์ เด่นวาสนา', 'ธนกิต นุชม่วง'

ร้าน : imi9bet.comคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้
ถ้าไม่อยากให้คอมเม้นไปโผล่ที่หน้าเฟสตัวเอง แค่ไม่ต้องติ๊ก "โพสต์บน Facebook ด้วย"