ผู้ขายที่ควรระวัง นิตยา ศรีสิตานนท์ | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ fb : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌

หากโดนโกง ให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้คืน
(กดลิ้ง) รู้ให้ทัน มาดูกันว่าคนโกงชอบรับเงินแบบไหน จากข้อมูลจริงในระบบ

รายงานเลขที่ [ 92081 ] [ 260704 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) นิตยา ศรีสิตานนท์   
เลขบัตรประชาชน 1101400827245
เพจขายของ www.facebook.com/chonlada.srisitanont
ยอดโอน 16,500
สินค้าที่สั่งซื้อ ซ่อมหลังคา
วันโอนเงิน 29-04-2021
วันที่ลงประกาศ 17-07-2021 13:19
วันที่ 24 เม.ย. 64 ผู้เสียหายได้ทำการโพสต์ตามหาช่างซ่อมแซมหลังคาในกลุ่มเฟสบุ๊ค นส.นิตยา (ใช้ชื่อเฟสบุ๊คว่า ชนมลบ้านแอร์ ร่มเกล้า) ได้ติดต่อมาว่าจะให้ช่างเข้ามาดู เราก็ตกลง
วันที่ 26 เม.ย. 64 นายจิรชาญ ศรีสิตานนท์ และ นส.นิตยา ศรีสิตานนท์ ได้เข้ามาดูหลังคาที่บ้าน พูดคุยตกลงค่าจ้างกัน ขอเบิกเงินค่าอุปกรณ์ไปก่อนจำนวน 1,000 บาท
วันที่ 28 เม.ย. 64 นายจิรชาญ ศรีสิตานนท์ และ นส. นิตยา ศรีสิตานนท์ ได้เข้ามาซ่อม จึงพบกว่าปัญหาที่เกิดขึ้นคือรางน้ำรั่ว นายจิรชาญ เสนอว่าต้องเปลี่ยนรางน้ำใหม่เป็นแบบสแตนเลส พร้อมแจ้งค่าใช้จ่ายรวมทั้งหมด 17,000 บาท ทางเราก็ตกลงเพราะอยากให้บ้านหายรั่ว (ภายหลังผู้เสียหายได้ลองไปสอบถามค่ารางน้ำกับร้านใกล้บ้าน ทำให้ทราบราคาทีแท้จริงของรางน้ำ คือไม่เกิน 3,000 บาท) แล้วนายจิรชาญก็ขอเบิกเงินล่วงหน้า จำนวน 9,000 บาท เพื่อไปซื้อรางน้ำฝน
วันที่ 29 เมษายน 2564 นายจิรชาญ และ นส.นิตยา ได้เข้ามาพร้อมลูกชาย 1 คน มาทำการเปลี่ยนรางน้ำเรียบร้อย ภายหลังเนื่องจากไม่ได้ทำท่อน้ำทิ้งใหม่ตามที่ตกลงตอนแรก นายจิรชาญจึงยอมลดค่าจ้างให้ 500 บาท แล้วผู้เสียหายจึงโอนเงินส่วนที่เหลือจำนวน 7,500 บาท
แต่เมื่อฝนตกหลังคายังรั่วเราจึงได้ติดต่อให้กลับมาแก้ไขอยู่หลายครั้ง (ประมาณ 4 ครั้ง = วันที่ 1 พค., 7 พค., 15 พค. ,27 พค.) และนายจิรชาญได้ทำการเจาะฝ้าเพื่อทำการยาแนวรางน้ำในครั้งสุดท้าย และเมื่อฝนตก หลังคาก็ยังไม่หายรั่ว ทำให้ฝ้าเกิดความเสียหาย และเป็นรูจากการเจาะ แล้วไม่ปิดกลับเช่นเดิม
วันที่ 5 มิ.ย. 64 เราได้ต่อไปทั้งทางไลน์ ข้อความเฟสบุ๊ค และโทรติดต่อ แต่นายจิรชาญและ นส.นิตยา จงใจหลีกหนี ไม่ยอมรับสายและไม่ตอบกลับเลย
วันที่ 7 มิ.ย. 64 ผู้เสียหายได้เดินทางไปยังที่อยู่ ที่นส.นิตยา เคยแจ้งไว้ เพื่อพูดคุยสอบถาม โดยพบกับนส.นิตยาเพียงคนเดียว นส.นิตยาอ้างว่าทะเลาะกับนายจิรชาญ นายจิรชาญหนีไปไหนไม่ทราบ และไม่ได้คำตอบว่าจะกลับมาซ่อม หรือรับผิดชอบอะไรเลย แต่เมื่อได้ลองสอบถามกับคนละแวกนั้น ได้ความว่านายจิรชาญไม่ได้ไปไหน ก็ยังคงใช้ชีวิตอยู่ที่ห้องพักตามปกติ แต่นายจิรชาญตั้งใจหลับหนี และไม่รับผิดชอบงานตามที่ตกลงกันไว้
หลังจากนั้นผู้เสียหายก็พยายามติดต่อแชทไปอีกหลายครั้ง จนนายจิรชาญตอบกลับ ผู้เสียหายได้ยื่นข้อเสนอ โดยขอเงินคืนบางส่วนเพื่อนำมาจ้างช่างใหม่ซ่อมแซม และได้ทำการหาช่างใหม่มาประเมินราคาซ่อมแซม ช่างประเมินค่าใช้จ่ายประมาณ 20,000 บาท แต่นายจิรชาญก็แจ้งว่าให้ญาติช่วยหาเงินอยู่ แล้วก็หายไปเลย ไม่ตอบกลับ ไม่รับสายทั้งสิ้น
วันที่ 12 มิ.ย. 64 ผู้เสียหายได้เดินทางไปแจ้งความที่ สน.บางชัน เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน
จนตอนหลังได้สืบทราบว่านายจิรชาญและนส.นิตยา ศรีสิตานนท์ ได้หนีงานและทำให้มีผู้เสียหายจำนวนมาก (หลักฐานตามเอกสารแนบค่ะ)
คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

🔥หากโดนโกงเหมือนกัน นอกจากจะคอมเม้นไว้ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วยครับ ทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกคนก่อนลบรายงาน 🔥