ผู้ขายที่ควรระวัง เงิน N/A เลขบัญชี: 9470277329 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ fb : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌

หากโดนโกง ให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้คืน
(กดลิ้ง) รู้ให้ทัน มาดูกันว่าคนโกงชอบรับเงินแบบไหน จากข้อมูลจริงในระบบ

พบว่ามีพฤติกรรมใช้หลายบชในการรับเงิน : 'เงิน -', 'เงิน N/A'

ร้าน : Myme story So’shop , Deetiny So'shop, Shop.aomamm, www.facebook.com/storymymecase

ร้าน : facebook.com/caserystory.s , facebook.com/lighttinggirl ,facebook.com/mosey.shotti


รายงานเลขที่ [ 92112 ] [ 265417 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) เงิน N/A   
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 9470277329     ธนาคารกรุงเทพ
เพจขายของ Myme story So'shop
ยอดโอน 297
สินค้าที่สั่งซื้อ เคสโทรศัพท์
วันโอนเงิน 20-05-2021
วันที่ลงประกาศ 17-07-2021 17:07
1.ลูกค้าได้ทักสอบถามทางร้าน Myme story So'shop ว่ามีเคสโทรศัพท์รุ่น หัวเว่ย P30 ลาย 15 ลาย75 ลาย 4 จากนั้นลุกค้าก็คอนเฟิร์มออเดอร์กับทางร้าน และโอนเงินค่าเคสโทรศัพท์ชิ้นละ89บาท x 3 ชิ้น + ค่าส่งแบบลงทะเบียน30บาท รวมเป็นเงินทั้งหมดจำนวน 297 บาท โดยโอนเข้าบัญชีเลขที่ 9470277329 ธนาคารกรุงเทพฯ ชื่อบัญชี เงิน- เมื่อวันที่ 20 พ.ค.2564 เวลา 21.51น.

2. หลังจากนั้นเมื่อวันที่ 24 พ.ค.64 ลูกค้าได้สอบถามเลขพัสดุสินค้า และทางร้านตอบมาว่าของลูกค้าเราจะแจ้งวันที่ 27 ค่ะ พอมาวันที่ 27 พ.ค.64 ลูกค้าก็ได้ถามทางร้านว่า จัดส่งให้แล้วใช่ไหมคะ ทางร้านก็ให้เหตุผลว่า " ❌❌แจ้งให้ทราบถึงสถานการณ์โควิด
อาจจะทำให้การจัดส่งสินค้าช้าลงเพราะ
รอบการเข้าของสินค้าก็อาจจะล่าช้าใน
การจัดแพ็ค❌❌

📦ร้านกำลังไล่จัดแพ็คของรอบที่​ 27ค่ะ🗓

ถึงคิวของลูกค้าจะมีแอดมินจัดแพ็คของ และแจ้งเลขพัสดุ🧾

ให้ตามคิวของลูกค้านะคะ🥰🙏🏻

❌รอบนี้ออเดอร์ค่อนข้างเยอะต้องขอโทษด้วยนะคะที่ล่าช้า🙏🏻

รอบที่ 27นี้อาจจะช้าหน่อยนะคะ
1-3 วัน จะได้รับเลขภายใน...

วันที่ 31-2/06/2564 "

3. แล้วพอวันที่ 9 มิ.ย.64 ก็ทักถามเพจร้านอีกครั้ง ว่า จัดส่งให้รึยังคะ คือ ความรู้สึกมันแปลกๆทำไมนานเข้าใจว่าช่วง Covid แต่ร้านอื่นที่เราสั่งก็ไวนะ ให้เลขพัสดุไว ถึงแม้ของจะไม่ได้ทันที และแปลกที่สุดคือ ตั้งแต่ชื่อบัญชีในการโอนเงินแล้วค่ะ ตอนนั้นที่ตัดสินใจเลือกสั่งร้านนี้อาจจะไม่ได้คำนึงว่าหลอกลวง เพราะตอนนั้นอยากได้เคสโทรศัพท์ใหม่มากเพราะรุ่นที่ใช้หายากและร้านมีลายถูกใจรวมถึงราคาไม่สูงมาก ด้วยความที่ไม่อยากรอของพรีออเดอร์ ไม่คิดว่าจะโดนร้านเด็กวัยรุ่นนี่หลอกกินเงินฟรี

4. จากวันที่ 9 ทางร้านก็ได้ส่งรูปที่บันทึกNoteจากโทรศัพท์ของทางร้านว่า "แจ้งความรับผิดชอบจากทางร้าน myme story So'shop นะคะ เพจโดนรีโพต เพราะอาจจะจากการแจ้งรีโพตทำให้เพจติดต่อหรือเปิดไม่ด้เช่น ตอนนี้กำลังแก้ไข และกลับมาใช้งานปกติและตามความรับผิดชอบที่ตกหล่น หรือยังไม่ได้รับหลังจากนี้ ทางเราก็รับผิดชอย เราอยากให้มองในมุมของเราบาง ทางเราไม่สามารถเคลียทุกอย่างได้ในเวลาเดียวกัน ขอให้ลูกค้า รอเราหน่อย ทางเราจะรีบเคลีย ให้จบเป็นเคสๆไป สำหรับใครที่ติดต่อเพจไม่ได้ทักเข้าข้อความเราได้เลยค่ะ ***กราบขออภัยในความล่าช้าด้วย ทางเราก็กำลังพยายามอยู่ค่ะ id line : ppwnsrw"

5. พอลูกค้า add ไลน์ร้านไป เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. 64 หลังจากที่ได้รับการตอบกลับจากเพจเฟสบุ๊คร้าน(ที่ปิดแชท/แสดงขึ้นมาว่าไม่สามารถตอบแชทได้) ทางร้านก็ถามในแชทไลน์ว่า ชื่อเฟสบุคที่สั่งซื้อค่ะ ..... ลูกค้าก็ตอบชื่อเฟสไป เสร็จ ทางร้านก็ตอบกลับเมื่อวันที่ 9 มิ.ย.64 ว่า " โอเคค่ะพี่ ตอนนี้ทางร้านกำลังไล่เคลียขอเวลาทางเราหน่อยนะค่ะ ตามที่เราออกมารับผิดชอบ จะตามเรื่องให้จบภายใน 1-2อาทิตย์นี้นะค่ะ ขอเวลาให้ทางเรารับผิดชอบหน่อยนะคะ "

6. หลังจากนั้นวันที่ 19 มิ.ย.64 ลูกค้าก็ทักทั้งแชทเฟสร้าน และไลน์ร้านไปก็ไม่อ่าน ไม่ตอบ พอมา 23 มิ.ย.64 ทีกไลน์ไปก็ยังไม่อ่าน 26 มิ.ย.64 ทักไลน์ไปก็ไม่อ่าน และล่าสุด 11 ก.ค.64 ทักไลน์ก็ไม่อ่าน และวันนี้ 17 ก.ค.64 โทรไปเบอร์ 082-023-5032 ปิดเครื่องงหายเลยค่ะ


**** แสดงว่าเรื่องซื้อของครั้งนี้ทำให้รู้เลยว่า อยากได้ของทันทีแค่ไหนก็ต้องมีสติ ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อและจ่ายเงินรวมถึง สังเกตข้อมูลการติดต่อร้านดีๆ และเลขบัญชี ชื่อบัญชีที่ต้องโอนเงินให้ร้าน รีเช็คกับร้านว่าใช่ชื่อ-นามสกุลนี้จริงไหม ถูกต้องจริงนะ รวมถึงต้องได้เลขพัสดุในการเช็คสถานะของด้วย

******** สุดท้ายนี้ขอรบกวนทางหน่วยงาน Backlistseller.com ช่วยหาตัวผู้หลอกลวงต้มตุ๋น ลูกค้าออนไลน์ด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ
พบว่ามีพฤติกรรมใช้หลายบชในการรับเงิน : 'เงิน -', 'เงิน N/A'

ร้าน : Myme story So’shop , Deetiny So'shop, Shop.aomamm, www.facebook.com/storymymecase

ร้าน : facebook.com/caserystory.s , facebook.com/lighttinggirl ,facebook.com/mosey.shottiคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

🔥หากโดนโกงเหมือนกัน นอกจากจะคอมเม้นไว้ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วยครับ ทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกคนก่อนลบรายงาน 🔥