ผู้ขายที่ควรระวัง ดวงนภา เฉลิมถ้อย เลขบัญชี: 9361680479 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ fb : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌

หากโดนโกง ให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้คืน
(กดลิ้ง) รู้ให้ทัน มาดูกันว่าคนโกงชอบรับเงินแบบไหน จากข้อมูลจริงในระบบ

รายงานเลขที่ [ 92417 ] [ 266339 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) ดวงนภา เฉลิมถ้อย   
เลขบัตรประชาชน 1100201283651
เลขบัญชี 9361680479     ธนาคารยูโอบี
เพจขายของ Hfdznmpp Krikew
ยอดโอน 2,300
สินค้าที่สั่งซื้อ ตู้แช่แข็ง
วันโอนเงิน 17-07-2021
วันที่ลงประกาศ 19-07-2021 00:14
เขามาcommentขายตู้แช่ในกลุ่ม "ขายของมือ 2 ทุกชนิด เซ้งร้าน-เลิกกิจการ เซ้งของทุกชนิด" ในFacebook ซึ่งก็เห็นว่าถูกดี จะซื้อมาให้คนที่บ้าน แว๊บแรกก็เอะใจว่าถูกจังแต่คนอื่นๆก็ขายถูก เลยไม่อะไร
ตอนแรกก็จะไม่รับ แต่สุดท้ายก็กลับมาซื้อ (กลับมาเสียค่าโง่ให้มัน) ขายนานมาก แบบข้อสงสัยมีเยอะ ด้วยที่เราก็เป็นแม่ค้าออนไลน์ไม่เคยขอที่อยู่ลูกค้าก่อน แต่นางขอ เอ้อก็งงๆ แล้วก็มาเร่งๆจะปิดการขายให้เลย ซื้อของ-ขายของมาไม่เคยเจอแบบนี้ หลังจากโอนเงินไปให้นางแล้ว ค่อยมาเช็คเลขแทรคของนาง สรุปเลขแทรคที่ลงมันมั่วจ้าไม่มีอะไรทั้งนั้น แล้วก็เช็คทีหลังว่ามีประวัติอะไรมั้ย เป็นร้อยคดีได้ (เดา) หลังจากนั้นเลยทักไปขอบัตรประชาชนนางไว้ นางไม่ให้ค่าคุรพี่ขา นางบอกให้เช็คเครดิตเอา คือแกก๊อปเขามาอ่ะ จะเช็คยังไง ทีนี้นางบอกถ้าไม่สะดวกใจจะคืนยอดให้ เราเลยขอคืนแต่นางจะคืนตอนเช้า ให้เหตุผลว่าไม่มีแอพ จะโอนคืนเราไม่เกิน11โมง ทีนี้พอ11โมงกว่า ทักไปถามบอกรอคิวขอ1ชม เลยรอไปเที่ยงครึ่งเลยทักบอกว่ายอดยังไม่เข้า คือนางบล็อคเราเลย ทีนี้ตอน11โมงให้เพื่อนทักไปแกล้งซื้อโทรศัพท์กับนาง นางก็เร่งจะเอายอด จะปิดการขายให้ แล้วบอกเพื่อนเราว่ากำลังแพ็คของอยู่ (ไหนบอกอยู่ธนาคาร?) ส่งของไม่เกินเที่ยงครึ่ง ทีนี้ พอเที่ยงครึ่งก็ทักมาหาเพื่อนเราว่า ว่ายังไงน้อง รับมั้ย พอเพื่อนเราบอกว่าไม่รับ มาว่า มันเสียเวลสเสียสิทธิ์คนอื่น พี่ต้องมานั่งแกะของที่แพ็คเอง คือมันมีที่ไหนแพ็คของส่งให้ลูกค้ารอทั้งที่ยังไม่โอนเงิน แค่นั้นไม่พอ มาสอนต่ออีก แถมมีการบอกถ้าเป็นคนอื่นประจานแล้ว คุณพี่ค๊า กล้าพูดมาก กล้าที่จะสอน! เราเลยส่งภาพแคปที่คนมาประจานกับขึ้นblaklishนางดวงนภาไว้ให้เพื่อนส่งไปให้นาง ทีนี้อ่านไม่ตอบพร้อมบล็อคเลย สุดปังจ้า นางดวงนภา เฉลิมถ้อย
คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

🔥หากโดนโกงเหมือนกัน นอกจากจะคอมเม้นไว้ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วยครับ ทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกคนก่อนลบรายงาน 🔥