ผู้ขายที่ควรระวัง จิราพร ดิษเมืองปัก เลขบัญชี: 1021762152 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ fb : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌

หากโดนโกง ให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้คืน
(กดลิ้ง) รู้ให้ทัน มาดูกันว่าคนโกงชอบรับเงินแบบไหน จากข้อมูลจริงในระบบ

รายงานเลขที่ [ 92649 ] [ 266837 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) จิราพร ดิษเมืองปัก   
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 1021762152     ธนาคารกสิกรไทย
เพจขายของ http://qq-game.com/
ยอดโอน 95,604
สินค้าที่สั่งซื้อ แอพ QQ
วันโอนเงิน 18-07-2021
วันที่ลงประกาศ 20-07-2021 01:12
เรื่องทั้งหมดเกิดจากที่เราอยากหางานทำแบบออนไลน์ค่ะ และได้เจอแอดมินคนนี้ค่ะ ชื่อไลน์ แอดมิน-อาริสา01 ทางแอดมินได้อธิบายว่าไม่ได้เกี่ยวกับการพนัน เล่นคาสิโนค่ะ ซึ่งเราก็หลงเชื่อค่ะ ตอนแรกก็คิดอยู่ค่ะ ก็เลยลองลงทุนไป 200บาท และได้กำไรจริง ซึ่งเราก็อยาจะลองลงทุนเพิ่ม ทางแอดมิน-อาริสาได้แนะนำให้แอดเพื่อนไปค่ะ เราก็กดไปเจอเป็นแอดมินอีกคน ชื่อไลน์ แอดมิน ซินซิน แอดมินคนนี้ให้เราลงทุน 500 เราก็ลงไปและได้กำไรจริง ต่อมาก็ให้ลงทุน 1,000บาทค่ะ และ แอดมินซินซิน ก็ได้แนะนำอาจารย์ที่ชื่อ ธเนษฐ ชื่อไลน์ อ.ธเนษฐ (Phun) ให้ดูแลต่อ ในตอนแรกเราได้กำไรและถอนได้ปกติค่ะ

ต่อมาเขาก็บอกว่ามีกิจกรรมอะไรบ้าง ซึ่งเราไม่รู้ค่ะว่าต้องทำภารกิจถึงจะถอนเงินได้ คิดว่าทำแค่ครั้งเดียวถึงจะถอนได้เลย เราเลยต้องลงทุนเพิ่มอีก 3,000 พอจบภารกิจแรก อ.ธเนษฐ ให้ลงทุนต่อ เราก็ลงไปอีก 9,000บาทค่ะ พอจบภารกิจทั้งหมดแล้วต้องถอนเงิน อ.ธเนษฐ บอกว่ายังถอนไม่ได้เพราะผิดกฎและต้องลงทุนเพิ่มอีก 30,000 เป็นภารกิจสุดท้ายถึงจะถอนทั้งหมดได้ เราก็เลยต้องขอยืมเงินเพื่อนมาค่ะ และได้ลงทุนไปเพราะคิดว่าจะจบและสามารถถอนเงินได้ค่ะ แต่เรายังถอนไม่ได้เพราะผิดกฎค่ะ ซึ่งเราทำตามกติกาทั้งหมดค่ะ แต่มีอันนึงคือต้องโอนเงินบัญชีเดียว เราหลงไปโอนสองบัญชีค่ะ ซึ่งก็ผิดที่เราเอง แต่จริงๆมันควรจะเป็นการเพิ่มเงินมากกว่าค่ะ และเราก็ต้องทำการโอน 30,000บาทใหม่อีกครั้งค่ะ

พอจบภารกิจหมดแล้ว อ.ธเนษฐได้บอกว่าจะต้องเสียภาษีให้ทางบริษัท 10% และเปลี่ยนอีกทีเป็น20% คือ 22,004 บาท ด้วยความที่เราต้องการเงินคืนและยังต้องคืนเงินเพื่อนด้วย เราก็โอนให้ไป แต่ อ.ธเนษฐ มาบอกอีกรอบว่าเพิ่มอีก20% รวมกันก็เป็น 40%ค่ะ ซึ่งเราเอะใจแล้วเลยลองถามอาจารย์ค่ะ ว่าทำไมต้องให้โอนภาษีเยอะขนาดนี้ อาจารย์ให้เหตุผลมาค่ะว่าเดือนนี้ 20%คิวเต็มแล้ว ถ้าจะถอนเดือนนี้ต้องจ่ายเป็น40%ค่ะ เราถามอาจารย์หลายครั้งมากค่ะว่าถอนได้จริงมั้ย อาจารย์เค้าตอบอย่างเดิมเลยค่ะว่า ถอนได้จริงแน่นอนถ้าโอนภาษีครบจำนวน ซึ่งเราบอกว่ามันเยอะเกินไปค่ะ แต่ทางอาจารย์ยังคงต้องการให้เราโอนเงินค่าภาษีที่เหลือ คือ 22,004 เพื่อจะได้ถอนเงินได้ค่ะ แต่เราเลือกที่จะไม่โอนค่ะ และอาจารย์ได้มีการลดการโอนภาษีจาก40% ให้เราเหลือแค่ 30%ด้วยค่ะ แต่เราไม่ได้ทำการโอนไป ซึ่งเงินที่อยู่ในแอพนั้นของเราคือเป็นแสนค่ะ เราเหนื่อยใจมากจริงๆค่ะ

คือเราต้องการเงินคืนเท่านั้นค่ะ และอาจจะเป็นด้วยความที่เราหลงเชื่อเอง แต่เราก็จะไม่ยอมหรอกค่ะเรื่องแบบนี้ เราเสียเงินเยอะมากแล้วด้วยค่ะ

คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

🔥หากโดนโกงเหมือนกัน นอกจากจะคอมเม้นไว้ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วยครับ ทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกคนก่อนลบรายงาน 🔥