ผู้ขายที่ควรระวัง ไกรพิชญ์ เชนยะวณิช เลขบัญชี: 1180518969 | Blacklistseller.com ตรวจสอบคนโกงออนไลน์
รายละเอียดรายงาน
สามารถติดตามข่าว หรือติดต่อแอดมิน ได้ที่ fb : Blacklistseller.Thailand
ผู้เสียหายสามารถพูดคุย และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันได้ที่ล่างสุดของรายงาน


📌 เปิดรับอาสาสมัครเข้าทีม blacklistseller ใครมีจิตอาสาอยากร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือสังคม กดอ่านรายละเอียดได้เลย 📌

หากโดนโกง ให้รีบสร้างรายงาน มีหลายรายมากที่ได้คืน
(กดลิ้ง) รู้ให้ทัน มาดูกันว่าคนโกงชอบรับเงินแบบไหน จากข้อมูลจริงในระบบ

รายงานเลขที่ [ 93238 ] [ 266102 ]
ชื่อคนขาย (กดที่ชื่อเพื่อดูรายงานทั้งหมดของคนนี้) ไกรพิชญ์ เชนยะวณิช   
เลขบัตรประชาชน
เลขบัญชี 1180518969     ธนาคารกรุงไทย
เพจขายของ Twitter @fvgdcjyrdkt
ยอดโอน 1,500
สินค้าที่สั่งซื้อ กู้เงิน
วันโอนเงิน 16-07-2021
วันที่ลงประกาศ 22-07-2021 15:37
ปล่อยเงินกู้ในทวิตเตอร์
แต่ว่าเป็นมิจฉาชีพมาหลอกให้คนโอนเงินไป
เราที่ต้องการเงินก้อนแล้วเรากู้ธนาคารไม่ผ่านสักที
เลยลองหาในทวิตเตอร์ว่ามีการปล่อยกู้มั้ย
แล้วไปเจอแอคนี้ เห็นมีการลงสลิปการโดยดูน่าเชื่อถือ
เลยทักไปหา เราต้องการกู้เงิน ทางนั้นก็ขอเอกสารเราก็จัดส่งให้เรียบร้อย
แล้วอีกฝ่ายบอกว่าผ่าน และให้เราโอนเงินค่าดำเนินการก่อน 300 บาท (เราที่ไม่เคยกู้เลยโอนไปให้) อีกฝ่ายบอกให้รอ 30 นาที
พอไกล้ 30 นาที อีกฝ่ายแจ้งเรามาว่า "รบกวนน้องโอนค่างวดเข้ามาก่อนนะคะ ระบบโอนยอดไม่ได้ รับคนพร้อม" ให้เราโอนเพิ่มอีก 1,000 บาท เราที่มีไม่ถึง ให้ได้แค่ 500 เพราะอีก 500 อีกฝ่ายทำทีจะช่วยเรา โอนเงินเสร็จเงียบฝ่ายไปเหมือนเดิม จนเราต้องทักไปใหม่ สรุปอีกฝ่ายบอกไม่ผ่านเราต้องโอนให้อีก 500 บาท เราก็หามาโอนให้ แล้วก็เหมือนเดิม เงียบหายไป เราก็ทักอีกรอบ รอบนี้บอกให้โอนค่าภาษี 200 บาท เราก็โอนให้อีก รวมแล้ว ก็ 1,500 บาท
จนเมื่อวันที่ 18 มั้ง เราเอาเลขบัญชีกับชื่ออีกฝ่ายมาลงเว็บนี้ แล้วมีแอคเคานต์ใหม่ทักมาหาเราในทวิตเตอร์มาแสดงตัวว่าเขาคือเจ้าของบัญชีธนาคารนั้น (คล้าย ๆ จะมาบอกว่า โดนแอบอ้าง)แล้วทางนั้นจะมีการแจ้งความจับเราถ้าเรายังไม่ลบโพส (ตอนนี้คือพอเดาได้แหละว่าอาจจะคนเดียวกัน แต่สมัครแอคใหม่มา เพราะในเว็บนี้ไม่มีการลงแอคทวิตเตอร์ ) เราได้ทำการขอหลักฐานเพื่อยืนยันว่าโดนแอบอ้างจริง ขอบัตรประชาชนกับเฟสบุ๊ค(เพราะเขาบอกว่าเล่นแต่เฟส) แต่ก็ไม่ให้เราสักที อีกฝ่ายบอกแค่ว่า เพื่อนเขาไปบอกว่าบัญชีของแฟนเขาติดแบล็คลิส เขาไม่รู้เรื่องทำรับเหมาไม่ได้ปล่อยกู้ แล้วบอกว่าตามสลิปที่เราโอนเงินไป(ที่เราเอาลงเว็บนี้ ก่อนที่จะลบ)มีคนมาจ้างเขาทำมุ้งลวดแล้วขอทยอยจ่าย ทีละ 300,500,500,200 บาท (ยอดโอนตรงนี้คือเงินเราที่โดนหลอกให้โอน) จนตอนนี้ก็ยังเงียบหายไม่ยอมส่งเอกสารที่ระบุว่าคือตัวเขา
ต่อนะ วันเดียวกันแต่เวลา 19:44 น. ทางแฮคปล่อยกู้ได้ทำการทักเรามา(ทั้งที่เหมือนตอนแรกจะปิดแอคหรือยังไงนี่ล่ะ) เรื่องเงินและเรื่องให้เราลบโพสในเว็บนี้และทางทวิตเตอร์ และเรื่องเงินเราขอให้โอนก่อน 22:00 น. อีกฝ่ายได้แจ้งว่า "รบกนน้องรอสักครู่นะคะตอนน้แอคเรามปัญหา" "เรากำลังไล่เช็คข้อมูลลค.ทั้งหมดค่ะ" "ส่งสลิปสลิปจริง-สลิมปลอมมาเยอะ" และอีกฝ่ายเริ่มมีการพูดถึงโพสเราที่เราเอาไปทวิตเตือนว่าบัญชีกับชื่อนี้โกง บอกว่าให้เราลบ ลบให้หมดทั้ง 2 ที่ เราไม่ยอมจนกว่ามีเงินเข้าบัญชีเรา
แต่ไป ๆ มา ๆ เราก็ลบจามที่ขอ เพราะยังไงสุดท้ายถ้าอีกฝ่ายไม่ทำตามที่ได้พูดไว้ เราก็จะเอามาลงใหม่ เราลบกระทู้แต่ไม่ได้ลบข้อมูลที่เรามี สนุกดีออก เนอะ :) ***แอคทวิตอีกฝ่ายมีการเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนดิส***


คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันข้างล่างนี้

🔥หากโดนโกงเหมือนกัน นอกจากจะคอมเม้นไว้ว่าโดนเหมือนกัน ให้สร้างรายงานเข้ามาด้วยครับ ทางเราจะให้รับผิดชอบยอดผู้เสียหายทุกคนก่อนลบรายงาน 🔥